Quy định về thời hạn sử dụng của thuê bao sim Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động, chắc hẳn không ít khách hàng phải “tá hoả” khi gặp trường hợp sim Vinaphone bỗng dưng bị khoá và bị thu hồi về kho số. Thật chất, việc bị thu hồi sim này là do quý khách không nắm rõ về quy định thời hạn sử dụng sim Vinaphone của mình, dẫn đến trường hợp sim bị quá hạn sử dụng, bị khoá và bị thu hồi về lại nhà mạng. Chính vì thế, nếu quý khách không muốn trường hợp tương tự này xảy ra đến với mình thì hãy mau mau nắm rõ quy định về thời hạn sử dụng thuê bao sim Vinaphone đi thôi.

Nắm rõ quy định về thời hạn sử dụng của sim Vinaphone, quý khách có thể an tâm biết được sim của mình khi nào hết hạn. Từ đó tìm cách để gia hạn thời hạn sử dụng cho sim, tránh bị khoá và bị thu hồi như trường hợp ở trên. Vậy, bạn đã nắm rõ được quy định về thời hạn sử dụng thuê bao sim Vinaphone là gì chưa? Nếu chưa thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ quy định về thời hạn sử dụng sim Vinaphone chính xác nhất qua bài viết bên dưới để quý khách tham khảo nhé.

Quy định về thời hạn sử dụng sim Vinaphone

Quy định về thời hạn sử dụng của thuê bao sim Vinaphone.

Quy định về thời hạn sử dụng của thuê bao sim Vinaphone:

Muốn tránh trường hợp sim thuê bao Vinaphone đang sử dụng của mình bị khoá hoặc bị thu hồi về kho số thì bạn phải nắm rõ về quy định thời hạn sử dụng của sim. Vậy, bạn đã nắm rõ quy định về thời hạn sử dụng sim Vinaphone mà mình đang dùng hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem nội dung quy định chi tiết sau đây để năm rõ hơn và sử dụng sim hợp lý nhé:

– Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim Vina trả trước sẽ có thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/12 của năm thứ 2  liền ngay sau năm phát hành sim. Tức là 1 sim Vinaphone được phát hàng vào tháng 7/2018 thì sẽ hạn sử dụng đến ngày 31/12/2019 cho dù sim đó đã kích hoạt hay chưa.

– Đối với các sim Vinaphone bị khoá do đã hết hạn sử dụng, nếu quý khách muốn tiếp tục truy trì sim này thì quý khách cần phải ra các quầy giao dịch Vinaphone gần nhất để khai báo lại thông tin của mình. Tại đây, các nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra thông tin đã khai báo và phát hành lại sim cho quý khách.

Cách tra cứu hạn sử dụng của sim trả trước Vinaphone:

Để tránh mua sim gần hết hạn sử dụng thì trước khi mua sim và kích hoạt, quý khách cần nên tra cứu hạn sử dụng của sim trước đã nhé. Hiện tại, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều cách tra cứu hạn sử dụng của sim vô cùng dễ dàng. Quý khách muốn tra cứu hạn sử dụng sim Vinaphone, thì có thể thực hiện bằng các cách như sau:

– Cách 1: Quý khách có thể xem thông tin của sim ở phần tem dán trên sim. Ở trên đó, ngoài phần thông tin chính của sim sẽ có thêm ngày phát hành và thời hạn sử dụng của sim nữa. Thế nên, quý khách có thể biết hạn sử dụng của sim là ngày mấy và sử dụng một cách hợp lý.

– Cách 2: Vì lý do nào đó mà quý khách không thể xem thời hạn sử dụng ở trên tem của thẻ sim thì quý khách có thể tra cứu hạn sử dụng bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài mạng Vinaphone. Hiện tại, đầu số tổng đài tiếp nhận việc hỗ trợ tra cứu hạn sử dụng sim Vinaphone đó là đầu số 19001091

– Cách 3: Bên cạnh việc gọi đến tổng đài, quý khách còn có thể tra cứu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HSD <Số thuê bao cần kiểm tra> gửi 900

Các cách gia hạn thời hạn sử dụng cho sim Vinaphone:

Nếu thuê bao sim Vinaphone của bạn gần hết hạn và bạn muốn giữ lại sim đang sử dụng của mình thì chỉ cần thực hiện gia hạn sim bằng các cách sau đây:

– Nạp tiền vào tài khoản. Số ngày gia hạn sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ mà bạn nạp vào. Bạn nạp càng lớn với số tiền càng nhiều thì thời hạn sử dụng sẽ gia tăng bấy nhiêu.

– Đăng ký các gói data 3G/4G  của Vinaphone.

– Đăng ký các dịch vụ GTGT,...của Vinaphone.

Hi vọng, qua bài viết trên đây, quý khách đã nắm rõ được quy định thời hạn sử dụng của sim Vinaphone. Từ đó, có thể gia hạn thời hạn sử dụng hợp lý tránh trường hợp bị khoá số và làm mất số di động mình yêu thích nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định về thời hạn sử dụng của thuê bao sim Vinaphone
Đánh giá
5