Sẽ như thế nào sau khi dùng hết dung lượng 4G Vinaphone

Dùng hết lưu lượng 4G Vinaphone sẽ như thế nào? Đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp sau khi dùng hết lưu lượng 4G Vinaphone trong gói cước mà mình đang sử dụng. Bởi vì, mỗi gói cước 4G Vinaphone khác nhau sẽ có các quy định sử dụng ưu đãi data của gói sau khi sử dụng hết khác nhau. Nếu bạn không nắm rõ được quy định sử dụng data của gói sau khi sử dụng hết mà mình đang sử dụng sẽ không thể nào biết cách xử lý kịp thời.

Hiểu được điều này, thế nên, bài viết sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ đến quý khách những trường hợp sẽ xảy ra sau khi sử dụng hết lưu lượng data 4G Vinaphone để quý khách cùng theo dõi và nắm rõ nhé.

Dung-het-luu-luong-4G-vinaphone-se-như-the-nao

Dùng hết lưu lượng 4G Vinaphone thì sẽ như thế nào?

Trường hợp nào sẽ xảy ra sau khi hết lưu lượng 4G Vinaphone?

Sau khi bạn sử dụng hết lưu lượng 4G Vinaphone trong máy của mình thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra đó là:

1. Thuê bao bị ngắt kết nối mạng:

Đối với trường hợp này, mọi thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng sau khi bạn sử dụng hết lưu lượng data 4G Vinaphone trong máy. Từ đó, dù bạn có cố gắng truy cập vào mạng thì cũng sẽ đều thực hiện không thành công.

Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập internet trong trường hợp này thì bạn phải thực hiện đăng ký các gói 4G Vinaphone mua thêm lưu lượng.

2. Bị mất cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn:

Đây là trường hợp không thuê bao nào muốn gặp cả. Bởi, nếu gặp trường hợp này thì sau khi sử dụng hết lưu lượng data trong gói, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước truy cập mạng theo quy định hiện hành của mạng Vinaphone.

Cước phát sinh ngoài gói sẽ được tính theo gói mặc định M0 của Vinaphone. Mức tính cước data của gói M0 Vinaphone như sau:

Sim  Mức cước theo gói M0 Quy định sử dụng
4G 60đ/MB Dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu
3G 75đ/50KB

Khi gặp trường hợp này, để xử lý, bạn nên thực hiện đăng ký cho mình gói lưu lượng 4G Vinaphone hoặc huỷ gói đi và thực hiện đăng ký mới 4G Vinaphone để tiếp tục truy cập mạng với mức data  siêu “khủng”, giá siêu tiết kiệm nhé.

3. Bị hạ băng thông truy cập mạng:

Đây là trường hợp mà hầu hết quý khách hàng nào cũng thích khi gặp phải. Bởi, sau khi sử dụng hết lưu lượng 4G Vinaphone trong máy. Hệ thống vẫn cho phép quý khách truy cập mạng miễn phí không tốn cước phí. Chỉ có điều là tốc độ data không còn là tốc độ 4G nữa mà nó đã họ xuống tốc độ truy cập mạng thông thường thôi.

Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tiếp tục truy cập data miễn phí để phục vụ nhu cầu công việc của mình. Nếu bạn cảm thấy tốc độ thường quá chậm thì bạn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone mua thêm dung lượng để tốc độ mạng nhanh trở lại.

Các gói 4G Vinaphone mua thêm dung lượng bạn nên biết:

Cách tốt nhất để giải quyết các trường hợp sẽ xảy ra khi sử dụng hết lưu lượng 4G Vinaphone trong máy trên đây đó là đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone mua thêm dung lượng. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói mua thêm dung lượng phục vụ quý khách. Cùng xem một số gói mua thêm dung lượng nổi bật sau đây để chọn cho mình 1 gói phù hợp nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Data Cước phí
X15 DKV X15 gửi 888 500 MB 15,000đ
X25 DKV X25 gửi 888 1 GB 25,000đ
X35 DKV X35 gửi 888 2 GB 35,000đ

Trên đây là những trường hợp sẽ xảy ra khi sử dụng hết lưu lượng 4G Vinaphone trên máy. Hi vọng, quý khách sẽ nắm rõ và biết cách xử lý kịp thời nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sẽ như thế nào sau khi dùng hết dung lượng 4G Vinaphone
Đánh giá
5