Hoà mạng Sim Biển xanh Vinaphone nhận siêu ưu đãi

Ngoài sim Nếp Nương siêu ưu đãi dành cho khách hàng ở miền núi phía Bắc, VNPT còn triển khai gói thuê bao gọi siêu rẻ mang tên Sim Biển Xanh dành cho khách hàng ở 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung. Sim Biển Xanh của Vinaphone có khá nhiều ưu đãi, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng làm việc, sinh hoạt, lao động một cách tiết kiệm nhất nhưng vẫn thu được kết quả cao.

Sim Biển Xanh Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách hàng món quà ưu đãi đặc biệt, gồm: tặng tiền và data trong tài khoản, gọi thọai siêu rẻ, tặng 100% giá trị thẻ nạp,…Ngoài ra, khi hòa mạng sim này, quý khách hàng còn được ưu đãi mua 3G tốc độ cao với giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn để có thể hòa mạng Sim Biển Xanh Vinaphone ngay hôm nay khách hàng nhé!

Sim Biển xanh Vinaphone siêu ưu đãi dành cho 10 tỉnh miền Trung

Vinaphone ra mắt khách hàng thuộc 10 tỉnh miền Trung Sim Biển Xanh ưu đãi siêu khủng.

Thông tin chi tiết vềSim Biển Xanh Vinaphone

– Thời gian triển khai: Sim Biển Xanh Vinaphone mới được ra mắt khách hàng trong thời gian gần đây và chưa có thông tin về thời gian ngừng triển khai.

– Phạm vi triển khai: Sim được dành tặng riêng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc thuộc 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung, bao gồm: Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng thuộc danh sách 10 tỉnh (thành) nói trên có nhu cầu hòa mạng trả trước Vinaphone với sim Biển Xanh.

– Cước phí mua sim Biển Xanh Vinaphone: 50.000 đồng/SIM (bao gồm SIM, cước hòa mạng, thuế giá trị gia tăng…).

– Địa điểm mua sim Biển Xanh và hòa mạng: Tại các Trung tâm, điểm giao dịch Vinaphone gần nhất với quý khách hàng thuộc 10 tỉnh (thành) trên.

Siêu ưu đãi từ sim Biển Xanh của Vinaphone:

Khi hòa mạng sim Biển Xanh Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được siêu ưu đãi vô cùng giá trị. Quý khách hàng có thể gọi mãi mãi, lướt 3G mỏi tay, tha hồ nhắn tin và đăng ký các dịch vụ khác của nhà mạng từ siêu ưu đãi này. Các ưu đãi cụ thể như sau:

1. Ưu đãi tặng tiền trong tài khoản:

+ Tặng 60.000 đồng vào tài khoản gọi hoặc nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Cộng 30.000 đồng/tháng vào tài khoản định kỳ nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone/VNPT trong vòng 5 tháng liê tiếp kể từ tháng tiếp theo tháng kích hoạt.

2. Ưu đãi thẻ nạp:

+ Khách hàng được tặng 100% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ.

+ Áp dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên kể từ sau khi kích hoạt sim Biển Xanh thành công. Khách hàng phải nạp thẻ trước ngày 4/4/2017. Sau thời gian này, ưu đãi không còn giá trị áp dụng.

3. Ưu đãi gọi thoại:

Không những được tặng tài khoản dồi dào, khách hàng còn được:

+ Gọi ngoại mạng rẻ như nội mạng chỉ với 690đ/phút.

+ Miễn phí gói cước Cặp đôi giữa 2 thuê bao VinaPhone trả trước với 2.000 phút gọi.

+ Giảm ngay 50% khi đăng ký gói Kết Bạn trong 6 tháng kể từ tháng đăng ký.

4. Ưu đãi data 3G Vinaphone:

+ Tặng ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao ngay khi kích hoạt thành công sim Biển Xanh. Số data này có thời hạn sử dụng trong 180 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công.

+ Được mua data tốc độ cao từ gói Max Vinaphone với giá rẻ, chỉ 25.000đ quý khách hàng sẽ có ngay 2GB data. Khách hàng được hưởng ưu đãi này trong vòng 6 tháng liên tiếp kê từ sau tháng kích hoạt.

+ Riêng đối với Sim 3G Biển Xanh: Khách hàng cần nạp thẻ tối thiểu 30.000 đồng (không trừ tiền từ tài khoản có sẵn) sẽ được tặng 5GB tốc độ cao trong tháng đầu tiên sau khi kích hoạt. Dung lượng 5GB này được sử dụng trong 90 ngày. Tương tự vào các tháng tiếp theo (từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12) để có 5GB Data tốc độ cao, tài khoản chính của thuê bao cần phải có ít nhất là với 30.000đ/tháng.

5. Ưu đãi khác:

Ngoài siêu ưu đã trên, trong suốt 12 tháng kể từ tháng kích hoạt, tổng tiêu dùng từ tài khoản chính trong tháng trước sẽ được hoàn trả toàn bộ vào tài khoản gọi hoặc SMS nội mạng VNPT trong tháng sau (sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng).

Lưu ý khi sử dụng sim Biển Xanh Vinaphone:

– Sim Biển Xanh Vinaphone chỉ được áp dụng ở 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung.

– Để nhận được ưu đãi gọi thoại cặp đôi miễn phí, quý khách hàng cần soạn tin: VNCAPDOI <số thuê bao> gửi 900.

– Để được giảm 50% cước phí từ gói kết bạn, quý khách hàng cần soạn tin: DKV KB gửi 900.

– Mỗi ưu đãi có những quy định về thời hạn sử dụng ưu đãi và thời gian được hưởng ưu đãi khác nhau, quý khách hàng cần lưu ý khi sử dụng.

Một sim Vinaphone mới có giá chỉ 50.000đ được hưởng siêu ưu đãi, thật quá hấp dẫn phải không nào! Liên hệ các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để hòa mạng sim Biển Xanh ngay khách hàng nhé. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về loại sim này, quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài 9191 Vinaphone để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng hòa mạng sim Biển Xanh Vinaphone thành công và nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hoà mạng Sim Biển xanh Vinaphone nhận siêu ưu đãi
Đánh giá
5