Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí gọi cả năm tặng 2,5GB/tháng

Nếu thuê bao đang có ý định hoà mạng một loại sim Vinaphone vừa có ưu đãi thoại, vừa data hấp dẫn thì sim Bùm 50 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, các thuê bao sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi data và thoại hấp dẫn.

Cụ thể: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, 25 phút gọi ngoại mạng/ tháng và 2.5GB data/ tháng. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, đảm bảo thuê bao nào hoà mạng sim Bùm 50 Vina cũng đều sẽ an tâm liên lạc thả ga hay lướt web thoải mái mà không lo sợ ngắt kết nối giữa chừng.

Vậy, bạn đã nắm được cách đăng ký sim Bùm 50 Vina với nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách đăng ký và mang ưu đãi hấp dẫn về máy của mình nhé.

Dang-ky-sim-Bum-50-Vinaphone-goi-tha-da-luot-web-thoa-thich

Đăng ký sim Bùm 50 của Vinaphone gọi miễn phí cả năm + 2.5GB/tháng.

Hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone nhận ưu đãi thoại và data siêu “hot”:

Sim Bùm 50 của Vinaphone hiện đang được rất nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn hoà mạng. Chỉ cần hoà mạng sim này, các thuê bao sẽ có ngay nguồn ưu đãi vừa thoại vừa data cực hấp dẫn về máy để sử dụng thoả thích. Vậy, cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ cách hoà mạng sim Bùm 50 là như thế nào để đăng ký sim về máy sử dụng nhé.

Muốn hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, các thuê bao cần phải thực hiện như sau:

– Địa chỉ hoà mạng: Các cửa hàng hoặc quầy giao dịch của mạng Vinaphone.

– Thủ tục hoà mạng: Mang CMND chính chủ và sổ hộ khẩu của thuê bao đăng ký đến để thực hiện hoà mạng.

– Thời gian hưởng ưu đãi sim Bùm 50: 12 tháng (kể từ ngày kích hoạt).

– Ưu đãi của sim: Được tham gia gói Bùm 50 Vinaphone có ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói Bùm 50 của Vinaphone 

Chỉ cần hoà mạng sim Bùm 50 Vina, các thuê bao sẽ có cơ hội tham gia gói cước Bùm 50 và nhận về máy hàng hoạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn gồm thoại và data. Nếu bạn chưa biết đăng ký gói cước Bùm 50 như thế nào thì đừng vội lo lắng bởi dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói chi tiết nhất ngay sau đây:

Tên gói cước Bùm 50 
Đối tượng đăng ký gói Dành cho các thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói DKV VNBUM50 gửi 900
Hạn sử dụng gói 30 ngày
Cước gói 50.000 đồng/ tháng
Quy định gia hạn Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói

Một số lưu ý khi hoà mạng và sử dụng sim Bùm 50 Vinaphone:

– Gói cước Bùm 50 sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng nếu tài khoản của quý khách đủ 50.000 đồng trong tài khoản. Vì thế, muốn gia hạn gói thì nên nạp đủ tiền để gói tự động gia hạn.
– Trường hợp tài khoản chính dưới 50.000đ, hệ thống sẽ không gia hạn. Chỉ gia hạn lại ưu đãi sau khi nạp tiền.

– Một số cú pháp hỗ trợ cần nắm khi sử dụng sim Bùm 50 Vinaphone:

  • Gia hạn gói Bùm 50, soạn GH VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).
  • Tra cứu số phút gọi ngoại mạng và data của gói, soạn TRACUU VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).
  • Hủy gói Bùm 50,  Soạn HUY VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).

Ngoài được đăng ký gói Bùm 50 có ưu đãi thoại và data hấp dẫn, các thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 cũng sẽ được tham gia các gói data 3G Vinaphone4G Vinaphone khác của nhà mạng. Không những vậy, còn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, đăng ký gói cước…vô cùng hấp dẫn của Vinaphone.

Nếu bạn muốn biết rõ các chương trình khuyến mãi mình được tham gia là gì chỉ cần bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900 là có thể tra cứu được ngay

Chúc quý khách hoà mạng sim Bùm 50 Vina thành công và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ cùng với loại sim này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí gọi cả năm tặng 2,5GB/tháng
Đánh giá
5