Sim cam kết Vinaphone là gì? Quy định sử dụng sim cam kết

Hầu hết các loại sim có số đẹp thường có giá rất là cao, tầm từ vài trăm đến vài triệu cho một sim. Thậm chí giá bán sim còn có thể lên tới hàng tỉ đồng. Chính vì vậy, việc để có thể mua sim số đẹp với giá rẻ là rất khó. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai các loại sim cam kết để phục vụ quý khách hàng.

Sim cam kết của Vinaphone là 1 loại sim có số đẹp có giá siêu rẻ. Tuy nhiên, muốn hoà mạng được sim thì người dùng phải cam kết sử dụng một mức cước hàng tháng cố định với mạng Vinaphone. Để giúp quý khách nắm rõ hơn về sim cam kết Vinaphone là gì và những quy định khi sử dụng sim cam kết một cách rõ ràng thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin về loại sim cam kết của Vinaphone ngay bài viết bên dưới để quý khách cùng theo dõi nhé.

Sim-cam-ket-Vinaphone-la-gi

Sim cam kết mạng Vinaphone là gì? Quy định sử dụng sim cam kết.

Tìm hiểu về sim cam kết của Vinaphone: 

Sim cam kết Vinaphone thật chất là một loại sim có số khá đẹp và có cam kết thời hạn sử dụng với nhà mạng. Thời gian được cam kết khi thuê bao hoà mạng hoặc tham gia chương trình các gói ưu đãi nào đó của Vinaphone. Cụ thể:

  • Đối với thuê bao trả trước: Khi thực hiện hoà mạng hoặc quý khách đăng ký 1 gói cước nào đó của Vinaphone thì nhà mạng sẽ quy định thời hạn cam kết với thuê bao. Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ cam kết đúng số tháng cam kết quy định.
  • Đối với thuê bao trả sau: Khi hoà mạng các gói cước ưu đãi hàng tháng, nhà mạng Vinaphone sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời hạn cam kết gói cước đối với các thuê bao trả sau thường nằm trong các mốc thời gian sau: 12 tháng, 18 tháng, 36 tháng. Thời gian cam kết sẽ được ghi rõ trong hợp đồng của các quý khách hàng.

Quy định về việc sử dụng sim cam kết của mạng Vinaphone:

Bởi vì là một loại sim có cam kết thời hạn sử dụng với nhà mạng. Do đó, khi sử dụng loại sim này, quý khách hàng cần phải lưu ý một số quy định sử dụng sim, tránh làm trái quy định gây nhiều điều bất lợi cho quý khách. Quy định sử dụng sim cam kết Vinaphone như sau:

  • Quý khách đã cam kết thời hạn sử dụng thì cần thực hiện đúng số tháng sử dụng gói cước hoặc số tháng đã sử dụng sim theo những quy định đã cam kết với nhà mạng.
  • Trong thời gian còn cam kết với nhà mạng Vinaphone, các thuê bao không được thực hiện chuyển mạng giữ số.
  • Một số gói cước có cam kết về việc sử dụng ưu đãi data, vì thế, khi cam kết điều này, thì thuê bao không thể nào đăng ký thêm một gói cước 4G Vinaphone nào khác nữa.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim cam kết của mạng Vinaphone. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách nắm rõ sim cam kết Vinaphone là gì và quy định của chúng như thế nào để sử dụng cho đúng. Đảm bảo nhu cầu kết nối liên lạc của quý khách diễn ra một cách thuận lợi. Chúc quý khách hoà mạng thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim cam kết Vinaphone là gì? Quy định sử dụng sim cam kết
Đánh giá
5