Sim dùng bao lâu thì được chuyển sang mạng VinaPhone?

Một số bạn có nhu cầu chuyển mạng giữ số đến mạng Vinaphone, thế nhưng khi thực hiện thì lại chưa được do sim đang dùng có thời hạn sử dụng chưa đủ để được chuyển mạng. Vậy “Sim dùng bao lâu thì được chuyển đến mạng Vinaphone?” Nếu bạn muốn biết lời giải đáp chính xác nhất thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Để được hoà mạng Vinaphone thì trước hết quý khách phải rời mạng mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên, để rời mạng đang dùng một cách dễ dàng, quý khách phải thoả mãn các điều kiện rời mạng.

Một trong những điều kiện rời mạng quan trọng mà quý khách cần phải đáp ứng đó là thoã mãn thời hạn sử dụng sim đúng quy định. Vậy, hãy cùng theo dõi quy định về hạn dùng của sim trước khi chuyển đến mạng Vinaphone dưới đây nhé.

Sim dùng bao lâu thì được chuyển đến mạng VinaPhone?

Sim dùng bao lâu thì được chuyển đến mạng VinaPhone?

Giải đáp: Sim dùng được bao lâu thì được chuyển đến mạng Vinaphone? 

Sim dùng được bao lâu thì được chuyển đến mạng Vinaphone? Đây hẳn là thắc mắc là hiện nay hầu hết các quý khách hàng đều vô cùng quan tâm. Hiểu được điều này, vì thế, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải đáp thắc mắc ngay sau đây cho quý khách nắm rõ câu trả lời nhé.

– Đối với sim trả trước thì sim phải được kích hoạt và sử dụng tối thiểu là 6 tháng.

– Đối với sim trả sau thì sim phải hết hạn cam kết sử dụng (Nếu có ký hợp đồng). Hoặc phải hoạt động tối thiểu là 6 tháng nếu là sim trả sau thông thường không có cam kết gói.

Tóm lại, sim của quý khách chỉ cần hoạt động trên 6 tháng là có thể chuyển mạng giữ số đến mạng Vinaphone một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện về thời gian mà thôi. Muốn chuyển rời mạng cũ để đến với mạng Vinaphone thì quý khách còn phải đáp ứng điều kiện khác nữa. Chẳng hạn như:

– Đối với thuê bao trả trước: Phải là thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều và không tham gia bất kỳ chương trình cam kết giữ số nào cả.

– Đối với thuê bao trả sau: Tổng nợ cước và cước “nóng” phát sinh không được quá 500.000 đồng. Không vi phạm bất kỳ hợp đồng nào với nhà mạng.

Vì sao bạn nên chọn chuyển mạng đến mạng Vinaphone? 

Hiện tại, Vinaphone chính là nhà mạng có tỉ lệ người tham gia hoà mạng cao nhất. Bởi vì, nhà mạng này có rất nhiều ưu điểm tốt cho quý khách như sau:

  • Đây là nhà mạng có chất lượng dịch vụ di động mạnh nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam.
  • Có chính sách chăm sóc và hỗ trợ các quý khách hàng tận tình.
  • Dịch vụ 3G/4G Vinaphone đa dạng và rẻ nhất.
  • Có nhiều gói data roaming ưu đãi “khủng” giá siêu rẻ, không giới hạn ngày sử dụng và có phạm vi phủ sóng lên đến 44 nước.
  • Thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các quý khách hàng.

Hi vọng, quý khách đã giải đáp được thắc mắc Sim dùng bao lâu thì được chuyển đến mạng VinaPhone? mà mình trăn trở bấy lâu nay. Chúc quý khách có thể chuyển mạng giữ số thành công đến mạng Vinaphone và có những phút giây sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng một cách thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim dùng bao lâu thì được chuyển sang mạng VinaPhone?
Đánh giá
5