Sim đuôi 999: Số “đại đế”, mang đến vạn điều may mắn

Bạn có biết, sim đuôi 999 là một trong những dòng sim số đẹp được săn đón nhất hiện nay? Vậy ý nghĩa của sim đuôi 999 là gì? Hãy cùng trang chủ sv388 tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Số 9 trong văn hóa Á Đông

Trong văn hóa Á Đông, số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 còn được coi là con số của sự may mắn, tài lộc, quyền uy.

sim duoi 999

Sim đuôi 999 và phong thủy

Ngoài ý nghĩa may mắn, tài lộc, quyền uy, sim đuôi 999 còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành. Theo quan niệm của người Á Đông, số 9 là con số của sự vĩnh cửu, trường tồn, tượng trưng cho trời cao, thánh thần. Do đó, sim đuôi 999 mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc, thành công, sức khỏe, phúc lộc.

Cụ thể, sim đuôi 999 mang lại những lợi ích phong thủy sau cho chủ nhân:

 • Tăng cường sức khỏe, phúc lộc: Số 9 tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Do đó, sim đuôi 999 sẽ giúp chủ nhân khỏe mạnh, sống lâu, hưởng phúc lộc.
 • Giúp công việc thuận lợi, thăng tiến: Số 9 tượng trưng cho sự thành công, may mắn. Do đó, sim đuôi 999 sẽ giúp chủ nhân công việc thuận lợi, thăng tiến, đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Tăng cường tài lộc, giàu sang: Số 9 tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Do đó, sim đuôi 999 sẽ giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, giàu sang, sung túc.

Sim đuôi 999 phù hợp với những ai?

Sim đuôi 999 phù hợp với tất cả mọi người, nhưng đặc biệt phù hợp với những người:

 • Muốn cầu mong sự may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống.

Những người có mong muốn cầu mong sự may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống thì sim đuôi 999 là lựa chọn vô cùng phù hợp. Sim đuôi 999 sẽ giúp họ có được những điều họ mong muốn, giúp họ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

 • Muốn thể hiện quyền uy, đẳng cấp của bản thân.

Sim đuôi 999 cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thể hiện quyền uy, đẳng cấp của bản thân. Sim đuôi 999 mang ý nghĩa của quyền uy, thành công, vì vậy nó sẽ giúp chủ nhân được tôn trọng, ngưỡng mộ trong xã hội.

Cách chọn sim đuôi 999 hợp phong thủy

y nghia sim duoi 999

Để sim đuôi 999 phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy, bạn nên chọn sim có đầu số và các số khác phù hợp với mệnh của mình.

Ví dụ, nếu bạn mệnh Kim thì bạn nên chọn sim có đầu số 09 hoặc 6, các số khác cũng nên có các số 0, 2, 5, 6, 7.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến tổng số nút của sim, sao cho tổng số nút là số đẹp, mang ý nghĩa may mắn.

 • Chọn sim có đầu số hợp mệnh: Đầu số sim cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy của sim. Bạn nên chọn sim có đầu số hợp mệnh với mình để sim phát huy tối đa tác dụng.
 • Chọn sim có tổng số nút đẹp: Tổng số nút sim cũng có ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy của sim. Bạn nên chọn sim có tổng số nút đẹp, mang ý nghĩa may mắn.
 • Chọn sim có số nút chia hết cho 9: Số 9 là con số của sự trường tồn, vĩnh cửu. Do đó, bạn nên chọn sim có số nút chia hết cho 9 để sim mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn.

> Mời bạn tham khảo thêm : Cách rút tiền sv388

Sim đuôi 999 có đắt không?

Giá sim đuôi 999 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Đầu số sim: Sim có đầu số VIP sẽ có giá cao hơn sim có đầu số thông thường.
 • Số nút sim: Sim có số nút đẹp, chia hết cho 9 sẽ có giá cao hơn sim có số nút bình thường.
 • Tình trạng sim: Sim mới sẽ có giá cao hơn sim cũ.

Thông thường, sim đuôi 999 có giá dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng.

Kết luận

Sim đuôi 999 là một dòng sim số đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang đến cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc, thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sim số đẹp để cầu mong sự may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống thì sim đuôi 999 là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim đuôi 999: Số “đại đế”, mang đến vạn điều may mắn
Đánh giá
5