Sim Gánh Đảo Vinaphone là gì? Khám phá ý nghĩa sim Gánh Đảo

Trong các dòng sim phong thủy thì sim Gánh đảo luôn chiếm một vị trí quan trọng mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho số sim vè hình thức mà sim gánh đảo còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn mang tới nhiều lộc lá cho chủ nhân.

Mặc dù thế, thị trường sim số vẫn có khá nhiều thuê bao không biết về dòng sim gánh đảo, vậy nên baì viết ngày hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu sim Gánh đảo là gì và khám phá ý nghĩa sim Gánh đảo để mọi người cùng nắm bắt.

Truy cập vào website Alosim.vn để lựa chọn cho mình kho sim số đẹp vinaphone giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Sim Gánh Đảo Vinaphone là gì?

Sim Gánh đảo Vinapohone là một dòng sim số đẹp được nhiều thuê bao quan tâm và yêu thích, nó là dòng sim được tạo thành từ các cặp số đảo chiều và nằm đối xứng với nhau, ví dụ như: AABB, ABBA. ABCABC. Trên thị trường sim gánh đao có 3 loại chính là sim gánh đơn, sim gánh kép và sim gánh kép tiến.

Sim gánh đảo mạng Vinaphone

Sim Gánh Đảo Vinaphone là gì? Khám phá ý nghĩa sim Gánh Đảo

Khám phá ý nghĩa sim Gánh Đảo:

+ Sim Gánh đảo mang một vẻ đẹp cực kỳ thu hút khi các con số trong dãy sim được tạo nên một vế đối xứng nhau, giúp cho mọi người có thể dễ đọc, dễ nhớ và có ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu tiếp xúc với bạn. Ví dụ như: 6688, 7997. 8998..

+ Cấu trúc của sim gánh đảo như thế đã vô tình tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, đồng thời còn giúp chủ nhân khẳng định được đẳng cấp của bản thân, thêm uy tín trong các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ hợp tác làm ăn.

+ Trong phong thủy sim gánh đảo mang một ý nghĩa may mắn xoay vòng, nhờ vào việc đảo ngược các vị trí đối xứng của các con số, giúp người sở hữu có thể giữ lại toàn bộ may mắn và phúc khí cho bản thân mình. Luôn gặt hái được thành công, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống thăng hoa.

Hướng dẫn cách chọn sim gánh đảo đơn giản: 

Nếu quý khách hàng biết cách chọn sim gánh đảo hợp với bản mệnh của mình, thì việc sở hữu cho mình một số sim Gánh đảo phù hợp sẽ cực kỳ dễ dàng, giúp bạn mang lại thành công và may mắn cho mình. Nếu các thuê bao chưa biết số sim phù hợp với từng bản mệnh thì có thể tham khảo theo dữ liệu được cung cấp như sau:

– Với người mệnh thủy, bạn có thể chọn số 1

– Với người mệnh thổ, bạn có thể chọn số 2 và 8

– Với người mệnh kim, bạn có thể chọn số 6 và 7

– Với người mệnh hỏa, bạn có thể chọn số 9

– Với người mệnh mộc, bạn có thể chọn số 3 và 4

– Số 0 và số 5 phù hợp với tất cả mọi mệnh, nên khách hàng cũng có thể tham khảo thêm .

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một số sim gánh đảo phù hợp để sử dụng. Mọi thắc mắc về các dòng sim số đẹp điện thoại khác vui lòng truy cập vào Alosim.vn hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ miền Nam: 535 – 537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Trung: 153 Hàm Nghi – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.67.66.67 –  Hotline trả trước: 0911.149.149 –  Tel: 02363.58.49.79

5/5 - (12 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Gánh Đảo Vinaphone là gì? Khám phá ý nghĩa sim Gánh Đảo
Đánh giá
5