Sở hữu sim Hey Marvel Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh sim Hey Disney thì sim Marvel Disney cũng là một sản phẩm mới được tung ra thị trường vào cuối tháng 11/2019 của Vinaphone. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa nhà mạng Vinaphone và hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney.

Tham gia hoà mạng sim hey Marvel Vinaphone, quý khách có thể nhận ngay về nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm 4GB data tốc độ cao và miễn phí xem các nội dung của Disney. Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, quý khách hàng và các trẻ nhỏ có thể an tâm tận hưởng và trải nghiệm một thế giới thú vị với các siêu anh hùng nổi tiếng.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ sim Hey Marvel Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ sim Hey Marvel Vinaphone.

Đăng ký sim Hey Marvel Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

Sim Hey Marvel là loại sim vô cùng hấp dẫn được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Hoà mạng sim này, đảm bảo bạn có thể giúp con em mình bước vào một thế giới cổ tích hay thế giới với các siêu anh hùng vô cùng hấp dẫn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hoà mạng sim nếu bạn có nhu cầu nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng được hoà mạng sim: Dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone hoà mạng mới, kích hoạt từ ngày 20/11/2019 trở đi.

– Cách thức hoà mạng sim Hey Marvel của Vinaphone:

  • Bước 1: Đến cửa hàng Vinaphone mang theo CMND để làm thủ tục hoà mạng.
  • Bước 2: Nạp tiền với mức cước là 50.000 đồng trong tài khoản để được kích hoạt gói cước Hey Marvel ưu đãi hấp dẫn của sim.

Chi tiết ưu đãi gói Hey Marvel Vinaphone:

Hoà mạng sim Marvel thành công, quý khách sẽ được đăng ký gói cước Hey Marvel với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thông tin chi tiết của gói Hey Marvel sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tên gói Ưu đãi gói Cước phí Hạn dùng
Hey Marvel – Nhận ngay 4GB data tốc độ cao về máy lướt web thả ga.
– Xem miễn phí 100% các nội dung của Disney
50.000đ 30 ngày

Quy định sử dụng ưu đãi gói Hey Marvel Vinaphone

– Hết ưu đãi data 4GB tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng để quý khách không phát sinh cước phí ngoài gói. Muốn truy cập mạng tiếp tục, quý khách có thể đăng ký các gói mua thêm dung lượng như X15, X25, X35 Vinaphone.

– Xem miễn phí 100% các nội dung của Disney (Bao gồm Clip nhân vật siêu anh hùng, hoạt hình, chơi game…).

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Trong quá trình sử dụng gói, muốn kiểm tra ưu đãi còn lại hãy soạn: DATA gửi 888 để tra cứu nhé.

Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực kèm mức cước siêu rẻ, đảm bảo khi hoà mạng sim Hey Marvel Vinaphone, quý khách hàng sẽ có những phút giây giải trí thật vui vẻ. Không những vậy, các bé nhà bạn còn có môi trường giải trí vô cùng lành mạnh và an toàn. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ việc đăng ký hoà mạng sim Hey Marvel về máy cho mình nhé.

Chúc quý khách hoà mạng sim thành công và có những phút giây sử dụng thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sở hữu sim Hey Marvel Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá
5