Sim Ncovi Vinaphone tặng gói cước 0đ có 2GB và 1550 phút

Sim Ncovi Vinaphone hiện nay là một trong những loại sim đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi chỉ cần hoà mạng loại sim này, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy ngay gói cước 0 đồng có ưu đãi cực đã đến tận 1.550 phút gọi và 2GB data tốc độ cao. Với nguồn ưu đãi thoại và data miễn phí siêu hấp dẫn này, các thuê bao sẽ có thể an tâm lướt gọi thoại và lướt web thả ga mà không lo về cước phí. Chính vì thế, các thuê bao nào muốn được gọi thoại và lướt web thả ga thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký hoà mạng sim Ncovi này về máy nhé.

Sim Ncvovi được mạng Vinaphone triển khai dàng cho các quý khách hàng Vinaphone đang ở khu cách ly và cán bộ đang thực hiện công tác phòng chống dịch tuyến đầu đất nước. Với mong muốn giúp các khách hàng cũng như đội ngũ cán bộ đang thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 có thể dễ dàng gọi thoại liên lạ với người thân của mình. Từ đó, có thể an tâm ra sức chống dịch.

Cùng xem thông tin chi tiết về việc triển khai sim Ncovi của Vinaphone để nắm rõ hơn về loại sim này nhé.

huong-dan-dang-ky-sim-ncovi-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký sim Ncovi Vinaphone nhận ưu đãi khủng.

Thông tin chi tiết việc triển khai sim Ncovi Vinaphone:

– Thời gian triển khai sim: Từ ngày 9/4/2020 đến ngày 30/6/2020.

– Loại sim Ncovi ưu đãi: Gồm 2 sim là NCOVI_1 và NCOVI_2.

– Đối tượng tham gia sim: Dành cho 2 nhóm đối tượng chính:

  • Lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tuyến đầu đất nước: Đó là các các bộ y tế, đội ngũ nhân viên phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên ở tại các khi cách ly tập trung do nhà nước quy định.
  • Khách hàng đang trong diện cách ly: Đó là những khách hàng mạng Vinaphone đang ở tại các khu cách ly tập trung do nhà nước quy định.

Tham gia sim NCovi Vinaphone được tặng gói cước 0 đồng:

Khi thực hiện hoà mạng sim Ncovi Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được nguồn ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn sau đây:

Gói cước 0đ Ưu đãi data Ưu đãi gọi Chu kỳ sử dụng ưu đãi Giá gói sau khi sử dụng ưu đãi
NCOVI 1 Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Tặng 1.500 phút gọi nội mạng.
Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone
2 chu kỳ đầu 120.000đ/tháng
NCOVI 2 1 chu kỳ đầu 120.000đ/tháng

Cách thức hoà mạng sim NCovi nhận ưu đãi hấp dẫn  

Cách thức hoà mạng sim Ncovi cùng đơn giản như các cách hoà mạng các sim khác, các quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Địa chỉ hoà mạng: Quý khách đến tại các cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để thực hiện hoà mạng nhé.

– Thủ tục hoà mạng sim Ncovi: Thực hiện đúng như theo thủ tục hoà mạng sim Vinaphone trả trước.

– Cước phí hoà mạng sim: 33.500đ/sim.

Nếu bạn không thể đến được các cửa hàng giao dịch Vinaphone do chính sách cách ly xã hội của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia thì bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone để nhờ giao dịch viên hỗ trợ bạn hòa mạng nhé.

Ngoài triển khai sim Ncovi Vinaphone thì hiện nay mạng Vinaphone còn triển khai nhiều chương khuyến mãi chống dịch Covid khác. Như tặng 50% lưu lượng data cùng bạn ở nhà chống dịch, hoặc giảm cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế..Vì thế, nếu bạn không tham gia được sim NCovi Vinaphone thì cũng đừng vội buồn nhé.

Sim Ncovi Vinaphone là một loại sim mới siêu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký sim thì hãy nhấc máy lên và đăng ký hoà mạng đi nào.

Chúc quý khách sẽ hoà mạng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sim Ncvovi của Vinaphone nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Ncovi Vinaphone tặng gói cước 0đ có 2GB và 1550 phút
Đánh giá
5