Hòa mạng sim Siêu Tám 90 Vinaphone ưu đãi 5GB và 1020 phút

Bạn đang muốn hoà mạng sim Vinaphone? Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết nên chọn loại sim nào trong các loại sim Vinaphone để lựa chọn hoà mạng? Đừng lo, bài viết sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu cho bạn một loại sim cực mới, ưu đãi cực “khủng”để bạn tham khảo, chọn lựa. Đó là sim siêu tám 90 Vinaphone. Đây là loại sim mới được tạo ra bởi sự kết hợp giữa Vinaphone và FPT, có nguồn ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ.

Cụ thể, chỉ cần hoà mạng sim Siêu Tám 90 Vinaphone, các quý khách hàng sẽ được nhận ngay về máy của mình 1020 phút gọi và 5GB data cực đã. Với nguồn ưu đãi thoại và data cực đã này, bạn có thể an tâm gọi thoại và truy cập Internet thoải mái mà không cần lo bị ngắt kết nối giữa chừng.

Vậy nên, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone hấp dẫn về máy của mình nhé. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin về loại sim siêu tám 90 Vinaphone hấp dẫn này thôi nào.

Dang-ky-sim-sieu-tam-90-Vinaphone-nhan-ngya-1020-phut-goi-va-5GB

Đăng ký sim siêu tám 90 Vinaphone nhận ngay 1020 phút gọi và 5GB data.

Vinaphone triển khai sim Siêu Tám 90 ưu đãi cực hấp dẫn:

– Phạm vi triển khai sim: Toàn quốc.

– Địa chỉ bán sim: Tại hệ thống cửa hàng FPT trên toàn quốc.

– Đối tượng khách hàng được mua sim: Không giới hạn, bất kỳ khách hàng nào muốn hoà mạng sim siêu tám 90 của Vinaphone đều có thể mua sim.

– Thủ tục hoà mạng: Thực hiện như hoà mạng trả trước sim Vinaphone nhưng phải tại cửa hàng FPT chứ không phải là cửa hàng Vinaphone như cách hoà mạng các loại sim thông thường khác.

– Giá bán sim: 140.000 đồng/lần mua (Giá có thể thay đổi tuỳ theo số sim mà bạn mua).

Nhận ngay ưu đãi thoại và data hấp dẫn khi hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone 

Hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone thành công tức là bạn đã có thể tận hưởng nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói Hey90 Vinaphone. Thông tin chi tiết gói cước Hey90 Vinaphone cụ thể như sau:

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi gói Cước phí gói Thời gian ưu đãi
HEY90 DKV HEY90 gửi 1543 Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone.
Nhận ngay đến 20 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.
Tặng ngay 5GB data tốc độ cao. Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ từ động ngắt kết nối.
Tháng đầu: Mua sim gói cước được mở mặc định không tốn phí.
Từ tháng thứ 2 trở đi: 90.000đ
12 tháng

Lưu ý cần nắm khi sử dụng  sim siêu tám 90 Vinaphone

– Gói cước Hey90 Vinaphone sẽ được kích hoạt sẵn khi bạn hoà mạng thành công sim siêu tám 90. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng, gói bị huỷ thì bạn có thể nhắn tin đăng ký lại.

– Ngoài gói cước Hey90 Vinaphone, khi sử dụng sim siêu tám 90, các thuê bao vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn khác của nhà mạng.

Cước gọi, sms, data trên sim siêu tám của mạng Vinaphone 

Không chỉ nhận được ưu đãi thoại và data “khủng”, hoà mạng sim siêu tám, bạn còn có thể được gọi thoại, nhắn tin, lướt web với mức cước phí siêu rẻ, siêu tiết kiệm, cụ thể như sau:

Loại cước Mức cước
Cước gọi nội mạng 690đ/phút
Cước gọi ngoại mạng 690đ/phút
Cước nhắn tin nội mạng 99đ/SMS
Cước nhắn tin ngoại mạng 250đ/SMS
Cước nhắn tin quốc tế 2.500đ/SMS
Cước đăng ký 3G/4G Cước mặc định: 75đ/50KB
Cước đăng ký gói: Theo quy định đăng ký 3G/4G Vinaphone hiện hành.

Chúc quý khách hòa mạng sim siêu tám 90 Vinaphone thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone thật vui vẻ nhé. Muốn biết rõ hơn thông tin chi tiết về sim siêu tám 90 Vinaphone, bạn có thể gọi thoại đến tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng sim Siêu Tám 90 Vinaphone ưu đãi 5GB và 1020 phút
Đánh giá
5