Sim trả sau Vinaphone có được đăng ký gói VD89 không?

Sim trả sau Vinaphone có được đăng ký gói VD89 không? Đây là thắc mắc là rất nhiều khách hàng là thuê bao trả sau vô cùng quan tâm và mong muốn được giải đáp. Bởi vì, vốn dĩ gói cước VD89 mạng Vinaphone là gói cước dành cho các thuê bao di động trả trước. Tuy nhiên, hiện nay một số thuê bao khách hàng dù là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau nhưng cũng có thể đăng ký gói VD89 Vinaphone thành công để sử dụng đấy. Vậy, thật hư là như thế nào?

Gói cước VD89 là một gói cước vô cùng hấp dẫn của mạng Vinaphone. Chính vì thế, đây là gói hiện đang được nhiều khách hàng tìm chọn và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, đối tượng đăng ký gói cước này chỉ dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone mà thôi. Vậy thì liệu rằng có thể đăng ký gói VD89 cho thuê bao trả sau hay không?  Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm lời giải đáp ngay bài viết sau đây nhé.

Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không

Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không

Sim trả sau Vinaphone có thể đăng ký gói VD89 không?

Theo như thông tin chi tiết của gói VD89 Vinaphone thì đây là gói được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone từ ngày 21/9/2017. Thế nhưng, một số khách hàng dù là thuê bao trả sau vẫn có thể đăng ký được gói cước này. Vậy, lời giải đáp cho câu hỏi: “Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không?” là gì? Hãy cùng xem lời giải đáp chính xác mà dichvu3gvinaphone.vn đã cập nhật được sau đây nhé.

Thật sự dù đối tượng đăng ký gói cước VD89 mạng Vinaphone là dành cho thuê bao trả trước thế nhưng các thuê bao trả sau của mạng này cũng có thể đăng ký được gói. Tuy nhiên, điều kiện để các thuê bao trả sau Vinaphone có thể đăng ký được gói VD89 đó là các thuê bao này phải là thuê bao trả sau hòa mạng mới của Vinaphone thì mới được tham gia đăng ký gói nhé. 

Cách đăng ký gói VD89 cho sim Vinaphone trả sau:

Gói cước VD89 Vinaphone dành cho thuê bao trả sau sẽ không thể được đăng ký giống cách thức của thuê bao trả trước được. Cách thức đăng ký gói VD89 mạng Vinaphone cho thuê bao trả sau hòa mạng mới như sau:

– Địa điểm đăng ký: Tại các quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.

– Cách thức đăng ký: Quý khách đăng ký hòa mạng mới trả sau Vinaphone và đăng ký luôn gói VD89.

– Thủ tục cần thiết: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu để đăng ký gói.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD89 Vinaphone:

Đăng ký thành công gói cức VD89 Vinaphone về máy của mình, các quý khách hàng sẽ nhận ngay được nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Tên gói Ưu đãi gói Quy định sử dụng ưu đãi Cước phí
VD89 Miễn phí các cuộc gội mạng dưới 20 phút. Các cuộc gọi trên 20 phút thì hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 21. 89.000đ
Tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí thông thường theo quy định.
Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. (Tương đương 60GB/30 ngày). Hết lưu lượng ưu đãi thì ngắt kết nối.

Qua bài viết trên, hi vọng quý khách đã giải đáp hết được những thắc mắc của mình. Chúc quý khách sớm đăng ký gói VD89 cho thuê bao trả sau Vinaphone thành công để sử dụng dịch vụ thật hiệu quả và tiết kiệm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim trả sau Vinaphone có được đăng ký gói VD89 không?
Đánh giá
5