Sim Trà Sữa Vinaphone ưu đãi phút gọi và Data siêu khủng

Sim Trà sữa là một loại sim mới toanh vừa được nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho các bạn học sinh – sinh viên. Đây là loại sim không chỉ có giá rẻ mà còn có ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn, đảm bảo sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng dịch vụ di động của mình. Chính vì thế, các bạn học sinh sinh viên nào muốn gọi thoại, lướt web thả ga với cước phí tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ cơ hội hoà mạng sim Trà Sữa Vinaphone nhé.

Để tiện đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của các bạn học sinh – sinh viên, thế nên mạng Vinaphone chia sim Trà Sữa ra làm 2 loại size M và Size L. Mỗi loại đều có những ưu đãi khác nhau để  phục vụ quý khách hàng cách tốt nhất. Nếu bạn muốn hoà mạng sim Trà Sữa Vinaphone mà chưa biết cách thì hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thức hoà mạng đi nào.

Huong-dan-hoa-mang-sim-Tra-sua-Vinaphone

Hướng dẫn hoà mạng Sim Trà sữa VinaPhone gọi, truy cập 4G thả ga.

Cách đăng ký sim Trà sữa Vinaphone dành cho Học sinh – sinh viên 

Sim Trà Sữa Vinaphone là một trong những loại sim mới hấp dẫn nhất hiện nay mà bất kỳ thuê bao nào có điều kiện đăng ký đều không nên bỏ lỡ. Cách hòa mạng sim Trà Sữa vô cùng dễ. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký như thế nào thì hãy xem thông tin sau đây để nắm rõ nhé.

– Tên sim: Sim Trà Sữa VinaPhone.

– Phạm vi áp dụng sim: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Đây là loại sim ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên.

– Phân loại sim Trà sữa: Size L và Size M.

– Cách mua sim:

– Giá mua sim50.000đ/sim hoặc có giá chênh lệch tùy điểm bán, sim số đẹp

Ưu đãi hấp dẫn từ sim Trà sữa Vinaphone

Sim Trà Sữa của Vinaphone được triển khai có hai loại đó là Sim Trà sữa size M và Som Trà sữa size L. Mỗi loại đều có ưu đãi riêng. Cụ thể

Loại sim  Ưu đãi sim Chi tiết ưu đãi
Sim Trà Sữa M Đăng ký được gói Hey VinaPhone.

Cú pháp đăng ký:

DK HEY gửi 1543

Tặng 4GB data tốc độ cao/tháng, không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường.

Nhận ngay 100 phút gọi nội mạng/tháng.
Miễn phí Data truy cập Zing MP3, Zalo.

Sim Trà Sữa L Đăng ký gói HEY79 VinaPhone.

Cú pháp đăng ký:

DK  HEY79 gửi 1543

Nhận ngay 15GB Data tốc độ cao/tháng.
Nhận 1000 phút nội mạng/tháng.

Ngoài ưu đãi trên đây, các thuê bao hoà mạng sim Trà Sữa Vinaphone cũng sẽ có thêm cơ hội được nhận các ưu đãi khác từ Vinaphone như  gọi nội mạng miễn phí, đăng ký các gói 4G Vinaphone giá rẻ, sử dụng các dịch vụ GTGT hấp dẫn… Bạn chỉ cần bấm *091#OK là sẽ biết mình được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào.
Nếu bạn là học sinh sinh viên và muốn tìm loại sim giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội hoà mạng sim Trà Sữa Vinaphone nhé. Đảm bảo loại sim này sẽ không làm các bạn thất vọng. Chúc bạn hoà mạng thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Trà Sữa Vinaphone ưu đãi phút gọi và Data siêu khủng
Đánh giá
5