Sim Vinaphone đã bị mất 1 năm có thể làm lại được không

Thời gian gần đây tổng đài Vinaphone đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề sim bị mất 1 năm có thể làm lại được không. Những câu hỏi này được đặt ra hầu hết từ những khách hàng muốn lấy lại mật khẩu của tài khoản game, zalo mà trước kia đã sử dụng số điện thoại đã mất để đăng ký. Có thể vì do chủ quan, không lường trước được những rắc rối về sau nên khi mất sim các chủ thuê bao đã không đi làm lại.

Vậy liệu rằng sim Vinaphone đã bị mất 1 năm còn làm lại được không? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone để tháo gỡ thắc mắc cho mình nhé.

Có thể khôi phục lại sim Vinaphone đã bị mất 1 năm được không:

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim bị mất từ 1 năm trở lên hoàn toàn không thể làm lại được. Nội dung thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ quy định của Vinaphone trong việc chặn số, giữ số.

1. Quy định về thời gian chặn chiều đối với sim di động Vinaphone:

Vinaphone quy định thời gian chặn chiều khác nhau đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước. Cụ thể:

Đối với sim di động và sim 3G Vinaphone trả trước:

+ Thời gian duy trì liên lạc khi bị khóa 1 chiều là 10 ngày.

+ Thuê bao có 10 ngày đó để nạp thẻ Vinaphone mở lại trạng thái hoạt động 2 chiều cho thuê bao.

+ Sau thời hạn 10 ngày nếu thuê bao không nạp thẻ thì sẽ bị chặn 2 chiều liên lạc.

Đối với sim trả sau: Đến thời hạn mà thuê bao không thực hiện thanh toán cước trả sau theo quy định sẽ bị chặn chiều đi trong 10 ngày. Sau thời hạn trên, nếu khách hàng vẫn không thanh toán cước hệ thống sẽ chặn luôn chiều đi và chiều nhận.

sim vinaphone vi mat 1 nam co lam lai duoc khong

Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về quy định chặn chiều, giữ số

2. Quy định thời gian giữ số của thuê bao Vinaphone và tự động thu hồi sim.

Đối với sim di động và sim 3G trả trước:

+ Thời gian giữ số: Thuê bao Vinaphone bị chặn 2 chiều sẽ có 30 ngày giữ số. Tiếp đó có thêm 15 ngày chờ khôi phục và làm lại số.

+ Thời gian thu hồi sim: Sau khi thời hạn 15 ngày chờ khôi phục, làm lại số kết thúc mà khách hàng vẫn chưa đến cửa hàng, Trung tâm giao dịch của Vinaphone để làm lại số thì sim của bạn sẽ bị vô hiệu hóa mà hoàn toàn không thể khôi phục lại.

Đối với sim di động trả sau:

Nhà mạng Vinaphone hiện chưa có quy định chính thức về thời hạn chặn chiều giữ số, thu hồi sim đối với thuê bao trả sau, bởi còn tùy thuộc vào khu vực hoạt động của thuê bao cũng như căn cứ vào một vài quy định cụ thể của nhà mạng.

Nếu các bạn không nhận được thông báo qua tin nhắn hay email thì có thể liên hệ tổng đài 9191 của Vinaphone để được tư vấn viên kiểm tra.

Như vậy, sim Vinaphone bị mất trên 1 năm theo quy định không thể làm lại được. Hy vọng bài viết sẽ tháo gỡ được thắc mắc của một số khách hàng hiện tại.

Xem thêm: Cách mở khóa sim Vinaphone.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Vinaphone hiệu quả và khi bị mất sim hãy đến cửa hàng Vinaphone đúng thời hạn để làm lại sim thành công nhé!

5/5 - (1 vote)
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Vinaphone đã bị mất 1 năm có thể làm lại được không
Đánh giá
5