Sự thật về SIM Vinaphone 4G không giới hạn dung lượng

Vinaphone là một nhà mạng lớn, độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Vinaphone liên tục tung ra các gói cước khác nhau. Gần đây người dùng đang quan tâm khá nhiều đến Sim Vinaphone 4G không giới hạn dung lượng. Cùng tìm hiểu về loại sim này và cách đăng ký ra sao trong nội dung dưới đây.

Vinaphone có cung cấp Sim 4G không giới hạn dung lượng không?

Dạo gần đây rất nhiều người dùng truyền tai nhau về sim Vina 4G không giới hạn dung lượng. Liệu đây có phải sự thật hay không?

Vinaphone có cung cấp Sim 4G không giới hạn dung lượng không?

Theo thông tin chính thức từ nhà mạng Vinaphone, hoàn toàn không có chuyện có sim không giới hạn dung lượng 4G (ngoại trừ duy nhất là Sim BUM). Nếu có thì nhà mạng chỉ tung ra các gói cước theo ngày, theo tháng, theo năm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy khi thấy các thông tin về sim 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng thì bạn cần phải cẩn thận, bởi rất có thể đây là chiêu trò lừa đảo.

Trước đây, Sim BUM là loại sim duy nhất của Vinaphone không giới hạn về dung lượng data trong suốt 1 năm. Đối tượng sử dụng là các thuê bao mới và mua sim Vinaphone ở cửa hàng hoặc các đơn vị cung cấp sim uy tín như sim.vn.

Sim BUM sẽ có những ưu đãi như:

  • Miễn phí dung lượng data mỗi khi bạn truy cập vào mạng.
  • Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng.
  • Miễn phí khi nhắn tin nội mạng.

Tuy nhiên, từ ngày 15/06/2023, theo chính sách mới của Bộ TT&TT, nhà mạng Vinaphone đã dừng triển khai các gói cước không giới hạn dung lượng. Chính vì thế gói cước SIM BÙM cũng đã dừng đăng ký mới kể từ thời điểm trên.

Các gói cước 4G dung lượng cao của Vinaphone

Bên cạnh sim BUM thì Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi cực lớn về dung lượng data, trong đó điển hình phải kể đến như:

Các gói cước 4G dung lượng cao của Vinaphone

Tên gói cước Ưu đãi Cách đăng ký Giá cước
VOCUC 5Gb/tháng DK VOCUC gửi 888 10.000đ/ngày
MAX200 60GB/tháng DK MAX200 gửi 888 200.000đ/tháng
MAX300 100GB/tháng DK MAX300 gửi 888 300.000đ/tháng
GO109 3GB/ngày hết tốc độ cao sẽ hạ băng thông DK GO109 gửi 888 109.000đ/tháng
HOC60 6T 2GB/ngày DK HOC60 6T gửi 888 60.000đ/tháng

Thông qua bảng trên, bạn cũng phần nào thấy được về cơ bản giá của các gói cước là khác nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn, đăng ký gói cước dung lượng cao nào sẽ phải cân nhắc, tìm hiểu dựa trên nhu cầu của bản thân.

Các gói cước data được Vinaphone phát hành nhằm đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, tiện lợi theo từng nhu cầu của người dùng. Cho nên, khi chọn mua bạn cũng cần cân nhắc xem mục đích sử dụng của mình là gì?

Học sinh, sinh viên thì cần nhiều data, số đẹp một chút để khoe bạn bè. Dân văn phòng, người kinh doanh bên cạnh data thì mong muốn có phút gọi, số đẹp, phong thủy (thiên về tâm linh một chút) với mong muốn công việc thuận lợi hơn. Nhìn chung, nhu cầu của mỗi người là khác nhau, nhưng ai cũng có mong cầu cả về data lẫn sim số đẹp. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua sim tại sim số đẹp SIMvn để vừa chọn được số sim đẹp, phong thủy lại vừa được tư vấn gói cước Vinaphone dung lượng cao theo nhu cầu bản thân.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Vinaphone 4G dung lượng cao

Khi sử dụng các gói cước Vinaphone 4G không giới hạn dung lượng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Lưu ý khi sử dụng gói cước Vinaphone 4G dung lượng cao

  • Trước khi đăng ký gói cước, bạn hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của gói cước để hiểu rõ về các hạn chế và quy định của gói dịch vụ.
  • Mặc dù là gói cước không giới hạn dung lượng, nhưng tốc độ truy cập internet có thể bị giảm sau khi sử dụng một lượng dữ liệu nhất định trong một thời gian. Vì vậy bạn hãy kiểm tra dung lượng thường xuyên để phân bổ việc sử dụng sao cho hợp lý.
  • Để tránh bị giảm tốc độ, giảm dung lượng hoặc phí phát sinh không mong muốn, bạn cần quản lý cẩn thận việc sử dụng dữ liệu của bạn bằng cách tắt mạng khi không dùng hoặc hạn chế phát mạng cho các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính, tivi,…
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến gói cước, bạn hãy liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.
  • Trong trường hợp chu kỳ sau bạn không muốn sử dụng mạng nữa thì hãy hủy gói cước vào trước thời điểm hệ thống tự động đăng ký để tránh lãng phí.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 (miễn phí)

Như vậy, với nội dung trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ được thông tin về sim Vinaphone 4G không giới hạn dung lượng. Bạn cần phải cảnh giác trước những tin tức được đăng trên mạng xã hội. Để biết rõ nhất về gói cước mình muốn đăng ký, hãy gọi điện đến tổng đài của Vinaphone hoặc tra cứu trên app VNPT, website của nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sự thật về SIM Vinaphone 4G không giới hạn dung lượng
Đánh giá
5