Tài khoản KM3 Vinaphone là gì? Dùng thế nào? Thời gian bao lâu?

Khi tham gia hòa mạng hay đăng ký sử dụng các dịch vụ của Vinaphone, quý khách sẽ nhận thấy rằng trong tài khoản di động của mình có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi.  Mỗi loại tài khoản khuyến mãi đều có một chức năng riêng của mình. Thế nhưng, loại tài khoản khuyến mãi mà quý khách hàng nào cũng từng gặp qua đó là tài khoản KM3.

Hầu hết những quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp hay đăng ký hòa mạng Vinaphone đều thấy những ưu đãi luôn được cộng vào tài khoản KM3 này. Nếu đang muốn tìm hiểu về ví tài khoản KM3 Vinaphone để làm gì, hoạt động như thế nào và quy định sử dụng ra làm sao? Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết mà dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ dưới đây để biết cách sử dụng loại tài khoản này cho hợp lí nhé.

Tài khoản KM3 mạng Vinaphone

Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì?

Giới thiệu  thông tin chi tiết về loại tài khoản KM3 Vinaphone:

Hầu hết những khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone đều thấy loại tài khoản này xuất  hiện. Thế nhưng lại không biết tài khoản này dùng làm gì? Sử dụng như thế nào? Nhiều lúc còn bị mất ưu đãi vô lí vì không biết cách sử dụng loại tài khoản KM3 này. Sau đây là một số thông tin cơ bản về loại tài khoản KM3 Vinaphone

– Khái niệm: Tài khoản KM3 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng trong nước.

– Đối tượng được sử dụng: Tài khoản KM3 Vinaphone chỉ xuất trong tài khoản của các thuê bao di động trả trước Vinaphone.

– Nếu muốn gia tăng số tiền trong tài khoản KM3 này thì quý khách hàng phải tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone để tiền khuyến mãi được cộng vào.

Cách sử dụng loại tài khoản KM3 Vinaphone hợp lý:

Tài khoản KM3 là tài khoản chỉ chứa những ưu đãi khuyến mãi. Bên cạnh đó tài khoản này Vinaphone còn có rất nhiều quy định về việc sử dụng. Vì vậy, quý khách cần lưu ý một số điều sau đây để sử dụng loại tài khoản KM3 Vinaphone này sao cho hợp lý:

 • Loại tài khoản KM3 này chỉ dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và mạng MobiFone.
 • Tiền khuyến mãi trong tài khoản KM3 có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ lúc được nhận ưu đãi khuyến mãi. Và sau khi hết thời hạn sử dụng trên, tài khoản KM3 sẽ tự mất đi và không được bảo lưu.
 • Để kiểm tra tài khoản KM3 thường xuyên, quý khách chỉ cần bấm mã *101# hoặc *111# và chọn phím 1.

Tìm hiểu một số loại tài khoản khác của Vinaphone:

Nếu quý khách hàng  gặp các loại tài khoản khác của Vinaphone ngoài tài khoản KM3 và không biết chúng có những đặc điểm gì? Sử dụng như thế nào? Thời hạn ra làm sao? thì có thể tham khảo thông tin về một số loại tài khoản Vinaphone dưới đây để giải đáp được thắc mắc của mình nhé.

– Tài khoản chính:

– Tài khoản khuyến mãi:

 • Cách sử dụng: Là tài khoản dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng Vinaphone.
 • Thời hạn sử dụng: Phụ thuộc vào thời hạn của tài khoản chính.

– Tài khoản KM1:

 • Cách sử dụng: Tài khoản để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, MobiFone, VNPT.
 • Thời hạn sử dụng: Theo thời hạn của tài khoản chính.

– Tài khoản KM2:

 • Cách sử dụng: Là loại tài khoản chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, MobiFone, VNPT.
 • Thời hạn sử dụng: Theo thời hạn của tài khoản chính.

– Tài khoản KM4:

 • Cách sử dụng: Tài khoản để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, MobiFone, VNPT.
 • Thời hạn sử dụng: Hạn sử dụng là 15 ngày tính từ ngày được nhận khuyến mãi.

– Tài khoản DK:

 • Cách sử dụng: Tài khoản để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, MobiFone, VNPT.
 • Thời hạn sử dụng: Theo thời hạn của tài khoản chính.

– Tài khoản DK2:

 • Cách sử dụng: Là loại tài khoản chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone, MobiFone, VNPT.
 • Thời hạn sử dụng: Sử dụng trong tháng nhận khuyến mãi.

Qua bài viết trên, quý khách đã biết tài khoản KM3 dùng để làm gì rồi đúng không nào? Hãy sử dụng tài khoản KM3 cho hợp lý và đừng quên gia tăng tài khoản này bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi 20% của Vinaphone nhé các bạn.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về loại tài khoản KM3 Vinaphone này quý khách đừng quên gọi ngay Hotline CSKH Vinaphone 24/7 qua đầu số 9191 đấy nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản KM3 Vinaphone là gì? Dùng thế nào? Thời gian bao lâu?
Đánh giá
5