Tại sao cần xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua tổng đài 1543?

Đăng ký 3G Vinaphone là nhu cầu phổ biến của người dùng di động hiện nay, và nhà mạng cũng đã cung cấp rất nhiều gói 3G Vinaphone ưu đãi cao cùng giá thành hợp lý, khách hàng có nhu cầu chỉ cần thực hiện vài thao tác đăng ký là có thể sở hữu được 1 gói cước 3G của Vinaphone như ý muốn, từ đó truy cập internet mỗi ngày, mỗi tháng mà không sợ tài khoản bất chợt hết tiền nữa.

Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký gói cước 3G Vinaphone, nhiều khách hàng đã tỏ ra thắc mắc về vấn đề tại sao cần xác nhận việc đăng ký qua đầu số 1543. Điều này khiến khách hàng loay hoay mãi không thể hoàn tất quá trình đăng ký gói cước 3G mình yêu thích và ảnh hưởng đến công việc và quá trình trải nghiệm. Vậy tại sao cần phải xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua 1543? Hôm nay, dichvu3gvinaphone sẽ giúp khách hàng tháo gỡ thắc mắc của mình. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone theo trình tự:

Trước tiên, quý khách cần nắm rõ các bước đăng ký gói 3G Vinaphone để dễ hình dung hơn. Khi khách hàng đã chọn được gói cước 3G Vinaphone có lưu lượng data ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có khả năng chi trả cước phí của gói thì có thể tham gia đăng ký theo 2 bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp DKV <Tên gói> gửi 1543. Ví dụ, quý khách muốn đăng ký gói MAX200 của Vinaphone, bạn soạn DKV MAX200 gửi 1543.

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đến 1543, hệ thống sẽ xử lý và gửi về cho quý khách mã xác nhận đăng ký từ tổng đài 1543. Lúc này, quý khách soạn tin Y Mã-xác-nhận gửi 1543 để đồng ý đăng ký 3G Vinaphone với gói cước đã lựa chọn. Ví dụ, mã xác nhận là 10, quý khách chỉ cần soạn Y 10 gửi 1543 là xong.

Sau khi đăng ký gói 3G Vinaphone thành công, quý khách khởi động lại thiết bị gắn sim và đã được cài đặt 3G Vinaphone để đảm bảo cước 3G bắt đầu tính vào gói đã lựa chọn đăng ký, sau đó bật chế độ dữ liệu mạng 3G và thấy biểu tượng mạng 3G trên góc trái điện thoại là bạn có thể bắt đầu truy cập internet trải nghiệm các tiện ích thú vị, hay ho trên di động.

Như vậy, có thể thấy bước soạn tin nhắn đăng ký 3G Vinaphone không có gì để phải tranh luận, bởi tất cả mọi dịch vụ của Vinaphone cung cấp đều có một cú pháp đăng ký riêng. Thế nhưng, việc xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua đầu số 1543 lại khiến nhiều khách hàng thắc mắc.

tai sao can xac nhan dang ky 3g qua 1543

Xác nhận đăng ký 3G VInaphone dễ dàng – Sở hữu liền ngay

Tại sao cần xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua đầu số 1543?

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những bạn lần đầu tiếp cận với dịch vụ 3G Vinaphone có tâm lý hoang mang khi được tổng đài 1543 yêu cầu xác nhận việc đăng ký sử dụng 3G Vinaphone. Điều này khá dễ hiểu, khách hàng sợ bị trừ tiền, sợ quá trình sử dụng di động của mình gặp vấn đề bởi không biết đầu số 1543 từ đâu xuất hiện, tại sao mình phải xác nhận việc đăng ký qua 1543. Cứ mãi phân vân và đặt ra hàng loạt câu hỏi không có câu trả lời như thế nên nhiều khách hàng vẫn không thể có được gói 3G Vinaphone hỗ trợ cho quá trình truy cập internet xem phim, đọc báo, tải tài liệu công việc,…

Nếu đây là trường hợp của bạn thì không cần phải lo lắng. Thực chất, xác nhận qua đầu số 1543 chỉ là bước cuối cùng trong quá trình đăng ký 3G Vinaphone. Cụ thể, sau khi gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký gói cước đến tổng đài 1543, khách hàng sẽ nhận được 1 mã xác nhận do tổng đài 1543 gửi về và khách hàng cần phải chấp nhận đăng ký gói bằng cách soạn tin <Mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất.

Bước thực hiện này được nhà mạng lý giải rằng nhằm giúp khách hàng có thể quản lý tốt tài khoản của mình, việc yêu cầu xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua 1543 để tránh trường hợp người khác sử dụng số thuê bao của khách hàng đăng ký chứ không phải là mong muốn của khách hàng. Vinaphone hy vọng việc đăng ký gói 3G phải là tự tay khách hàng đăng ký, xác nhận để ứng dụng gói cước 3G của Vinaphone phục vụ cho các nhu cầu của công việc và giải trí của mình.

Như vậy, dichvu3gvinaphone đã mang đến bạn câu trả lời rằng tại sao cần xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua đầu số 1543. Hãy an tâm thực hiện thao tác xác nhận này sau khi gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hay đăng ký 4G Vinaphone và bất kỳ dịch vụ nào đang được nhà mạng triển khai để đảm bảo cho “dế yêu” luôn trong trạng thái kết nối tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhé!

Ngoài ra, nếu quý khách còn có thêm thắc mắc nào về dịch vụ 3G Vinaphone thì có thể liên hệ tới số Hotline Vinaphone tổng đài 9191 của nhà mạng để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác! Cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao cần xác nhận đăng ký 3G Vinaphone qua tổng đài 1543?
Đánh giá
5