Tại sao thuê bao trả trước không nên bỏ qua gói cước VD149 VinaPhone

Gói cước VD149 VinaPhone từ khi ra mắt đã để lại rất nhiều ấn tượng với đông đảo quý khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thuê bao đang phân vân về việc đăng ký sử dụng gói cước. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ đưa ra lí do tại sao các thuê bao trả trước không nên bỏ qua gói cước VD149 Vinaphone. Gói cước mang lại những tiện ích gì? hỗ trợ cho khách hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khi sử dụng di động hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao thuê bao trả trước không nên bỏ qua gói cước VD149 VinaPhone?

  • Cước phí phù hợp: 

Khi đăng ký bất kỳ một gói cước nào, hầu hết các thuê bao di động đều quan tâm tới vấn đề cước phí. Bởi những gói cước có chi phí quá cao so với mức đáp ứng của khách hàng thì nhiều người dùng di động sẽ không thể tham gia. Bởi vậy, cước phí là một trong những yêu tố quan trọng khiến quý khách hàng đắn đo và quyết định có tham gia hay không.

Tuy nhiên, ở gói cước VD149 Vinaphone thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi cước đăng ký gói chỉ 149.000đ cho combo ưu đãi siêu hấp dẫn từ data, phút thoại cho tới SMS. Không những thế, khách hàng được thả ga sử dụng tới 30 ngày của chu kỳ gói cước. Vậy nên bạn có thể thả ga sử dụng các tiện ích di động mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho tài khoản của mình.

Lí do nên đăng ký gói cước VD149 Vinaphone

Tại sao thuê bao trả trước không nên bỏ qua gói cước VD149 VinaPhone

  • Ưu đãi hấp dẫn: 

Ưu đãi gói cước là yếu tố thứ 2 được nhiều khách hàng quan tâm tới. Vì mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy nên những gói cước như VD149 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, vì là gói cước khuyến mãi tích hợp combo nhiều ưu đãi khác nhau.

Cụ thể, khi thuê bao đăng ký gói cước VD149 mạng Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút, 200 SMS nội mạng, 200 phút gọi ngoại mạng và 6GB/ngày tương đương với 180GB tốc độ cao truy cập internet. Combo ưu đãi này sẽ đáp ứng cho khách hàng sử dụng thoải mái khi có bất kỳ nhu cầu nào như gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng, đều là những nhu cầu sử dụng thiết thực nhất hiện nay.

  • Có nhiều chu kỳ để lựa chọn:

Ngoài chu kỳ 1 tháng, gói cước VD149 Vinaphone còn được nhà mạng triển khai với nhiều chu kỳ khác như 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Đăng ký các chu kỳ dài này, thuê bao còn tiết kiệm được chi phí khi giảm cước đăng rất hấp dẫn. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục, thì có lẽ nên tham khảo các chu kỳ dài của gói cước VD149 sẽ phù hợp hơn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149 Vinaphone: 

Trên đây là những lí do bạn không nên bỏ qua khi đăng ký gói cước VD149 mạng Vinaphone. Và sau khi tham khảo, nếu có quyết định đăng ký, thì hãy thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV VD149 gửi 1543

Đăng ký thành công, ưu đãi của gói cước sẽ lập tức được cung cấp để quý khách hàng bắt đầu trải nghiệm các tiệ ích di động hấp dẫn của nhà mạng.

Lưu ý rằng gói cước chỉ áp dụng thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống tổng đài CSKH.

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao còn lại của gói với cú pháp: DATA gửi 888.

Để kiểm tra số phút thoại và tin nhắn còn lại, bạn dùng cú pháp khác là: TRACUU VD149 gửi 900.

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy gói với cú pháp: HUY VD149 gửi 900.

Hi vọng với những lí do trên đây, đã có thể thuyết phục được quý khách hàng tham gia đăng ký gói cước VD149 Vinaphone và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao thuê bao trả trước không nên bỏ qua gói cước VD149 VinaPhone
Đánh giá
5