Tặng gói 4G Vinaphone cho thuê bao khác được nhận tiền hấp dẫn

Tặng gói 4G Vinaphone cho thuê bao khác là nhu cầu của khá nhiều thuê bao di động, đây là cách mà các thuê bao có thể tạo bất ngờ và mang đến niềm vui cho bạn bè, người thân của mình. Đặc biệt hơn nữa từ nay khi quý khách thực hiện tặng gói 4G mạng Vinaphone cho thuê bao khác quý khách sẽ có cơ hội nhận tiền vào tài khoản của mình để sử dụng.

Tặng gói 4G Vinaphone để nhận tiền vào tài khoản là tính năng cực kỳ đặc biệt cho phép các thuê bao tặng gói data có thể tận hưởng lợi ích nhiều hơn khi sử dụng tiện ích tặng gói data. Như vậy quý khách khi tặng gói data vừa có thể trao niềm vui cho những thuê bao khác lại vừa có thể tận hưởng niềm vui cho chính mình với ưu đãi tặng tiền hấp dẫn từ nhà mạng.

Cách tặng gói 4G Vinaphone để nhận tiền vào tài khoản: 

Với ưu đãi cộng tiền vào tài khoản khi tặng gói data 4G mạng Vinaphone, giá trị tiền cộng vào tài khoản thuê bao tặng sẽ tùy thuộc vào gói data mà quý khách thực hiện tặng cho thuê bao khác, giá trị gói 4G Vinaphone tặng càng cao thì tiền cộng vào tài khoản sẽ càng lớn.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone có nhu cầu tặng gói 4G là thuê bao di động trả trước.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cách tặng gói 4G Vinaphone để nhận tiền vào tài khoản cực dễ

Cách tặng gói 4G Vinaphone để nhận tiền vào tài khoản cực dễ.

Quy định  tặng/ nhận gói 4G Vinaphone: 

Với việc tặng gói data thì cả thuê bao tặng và thuê bao nhận đều cần thỏa mãn một sốquy định của nhà mạng Vinaphone thì mới có thể sử dụng dịch vụ này thành công và hiệu quả. Cụ thể quy định như sau:

– Với thuê bao tặng quý khách cần có số dư tài khoản tối thiểu đáp ứng cước phí gói 4G định tặng cho thuê bao khác. Qúy khách có thể cùng lúc tặng nhiều gói 4G cho nhiều thuê bao khác nhau. Cước sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính thuê bao tặng.

– Với thuê bao nhận thì phải là thuê bao trả trước và tại 1 thời điểm quý khách chỉ có thể nhận 1 gói 4G Vinaphone được tặng. Gói data được tặng áp dụng trong 1 chu kỳ, sang chu kỳ mới nếu gói tiếp tục gia hạn thì cước gói sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

Chi tiết cách tặng gói 4G Vinaphone:

Qúy khách khi phát sinh nhu cầu tặng gói data Vinaphone cho các thuê bao khác hãy soạn tin nhắn TANG Tên-gói SĐT-nhận gửi 888

Danh sách gói cước áp dụng tặng data: MAX, MAX100, MAX200, MAX300

Ưu đãi cộng tiền khi tặng gói data thành công: 

Tùy thuộc giá trị gói data tặng mà số tiền cộng vào tài khoản của quý khách sẽ có sự chênh lệch. Tiền được tặng sé cộng vào tài khoản KM2. Nội dung cụ thể của các gói như sau:

Gói cước data áp dụng tặng  Giá trị tiền cộng vào tài khoản KM2
MAX  17.500đ 
MAX100 25.000đ 
MAX200 50.000đ 
MAX3000 75.000đ 

Với ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn cho các thuê bao thực hiện tặng gói 4G Vinaphone, quý khách hàng từ nay sẽ có thêm động lực khi tặng các gói 4G Vinaphone cho bạn bè người thân của mình. Nếu có nhu cầu tặng gói data thì nhanh chóng thực hiện ngay để được cộng tiền vào tài khoản KM2 đầy hấp dẫn quý khách nhé. Mọi thắc mắc về chính sách cộng tiền cho thuê bao tặng gói 4G Vina quý khách hãy kết nối đến tổng đài miễn phí 18001091 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng gói 4G Vinaphone cho thuê bao khác được nhận tiền hấp dẫn
Đánh giá
5