Tặng gói Big70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone

Quý khách đã từng nghe đến gói Bxtra Vinaphone chưa? Với gói cước này, quý khách sẽ được ưu đãi 3 trong 1 đó là nhắn tin, gọi nội mạng và đặc biệt là sử dụng data 3G Vinaphone miễn phí đấy. Thật hấp dẫn phải không nào! Đăng ký gói cước Bxtra Vinaphone ngay để nhận về 3 ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Gói Bxtra được biết đến là một gói cước tích hợp của Vinaphone. Không những được gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí. Gói Bxtra Vinaphone còn tạo điều kiện cho khách hàng được lướt web thả ga mà không cần phải đăng ký bất cứ một gói cước 3G nào. Qúy khách hàng hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu về gói cước này và tham gia đăng ký ngay nhé.

Tặng thêm 1.6GB từ gói 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone

Đăng ký gói cước Bxtra Vinaphone gọi thả ga, lướt web thoải mái chỉ 70.000đ.

Khuyến mãi tặng gói Big70 khi đăng ký Bxtra Vinaphone

 Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 70.000đ được trừ tài khoản chính của thuê bao.

– Thời gian triển khai gói: Từ nay đến khi có thông báo ngừng triển khai gói Bxtra từ Vinaphone.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước nhận được nhà mạng Vinaphone mời tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

Ưu đãi khi đăng ký gói Bxtra Vinaphone

Chỉ cần đăng ký gói tích hợp Bxtra Vinaphone, khách hàng sẽ được nhận:

+ 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên trên toàn quốc.

+ 250 SMS tin nhắn nội mạng Vinaphone trong nước.

+ Đặc biệt, quý khách hàng còn được tặng 1.6GB data tốc độ cao từ gói 3G Big70 Vinaphone. Có ưu đãi từ các gói này, quý khách hàng được truy cập internet mọi lúc mọi nơi không giới hạn đấy.

Toàn bộ những ưu đãi này, quý khách hàng sẽ sử dụng trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày đăng ký và nhận được ưu đãi).

Gói Bxtra Vinaphone có ưu đãi thật đặc biệt: tha hồ gọi, tha hồ nhắn tin và vô tư lướt net chỉ với 70.000đ mỗi tháng. Tại sao không đăng ký ngay khách hàng nhỉ!

Cách đăng ký gói BXtra Vinaphone:

Để nhận được tất cả 3 ưu đãi trên đây, quý khách hàng cần đăng ký gói Bxtra Vinaphone cho thuê bao của mình. Cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin: DKV BXTRA gửi 1543

Ngay khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống Vinaphone sẽ trừ trong tài khoản chính của thuê bao 70.000đ. Khi kiểm tra tài khoản thấy thuê bao đã bị trừ đi 70.000đ đồng nghĩa với việc quý khách đã đăng ký thành công gói cước Bxtra Vinaphone rồi đấy.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra được mình đã đăng ký thành công gói Bxtra hay chưa bằng các cách khác sau đây:

+ Dựa vào nội dung tin nhắn thông báo đã đăng ký gói Bxtra thành công từ nhà mạng.

+ Soạn tin nhắn: DATA gửi 888, tin nhắn này sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra được thuê bao của mình đã nhận được 1.6Gb từ gói Big70 Vinapphone hay chưa. Nếu nhận được có nghĩa là quý khách đã đăng ký thành công gói Bxtra Vinaphone.

Vinaphone lưu ý:

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách hàng sử dụng hết số ưu đãi đó trước thời hạn 30 ngày thì cước phí sẽ được tính như sau:

+ Cước gọi và nhắn tin nội mạng: Được tính theo quy định hiện hành của mạng Vinaphone.

+ Data 3G Vinaphone: Hệ thống tự động ngắt kết nối không truy cập được nữa nên không phát sinh cước ngoài. Quý khách hàng lưu ý vấn đề này để hạn chế phát sinh cước phí đên mức thấp nhất nhé. Lúc này muốn sử dụng tiếp, quý khách hàng phải mua thêm data từ các gói 3G: X15, X25, X35 với giá siêu rẻ chỉ từ 15k đến 35k sử dụng data đến cuối chu kỳ của gói 3G Big70. Khách hàng soạn tin: DKV <Tên gói 3G> gửi 888 để mua thêm data từ các gói X trên nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng đăng ký sử dụng gói cước Bxtra Vinaphone một cách mỹ mãn nhất!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng gói Big70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone
Đánh giá
5