Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone thuận tiện nhất

Thanh toán cước trả sau Vinaphone như thế nào?” và “Cách thức thanh toán nào là phù hợp với mình?” là những thắc mắc mà hầu như  khách hàng nào khi hòa mạng sim trả sau Vinaphone cũng cần được giải đáp. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng,  nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán cước trả sau tiện lợi cho mọi khách hàng.

Giờ đây, các quý khách hàng đã có thể yên tâm chọn một cách thanh toán phù hợp với nhu cầu mình. Để quý khách hàng có thể lựa được một cách thanh toán tiện lợi thì hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu cho quý khách các cách thanh toán cước trả sau của Vinaphone dưới đây nha.

Cách thanh toán cước trả sau

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone

Tổng hợp các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone:

Để tiện lợi cho các quý khách hàng có thể thanh toán cước trả sau một cách dễ dàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Chúng ta hãy cùng xem qua đó là những hình thức thanh toán nào nhé.

Thanh toán cước trả sau bằng cách đến các cửa hàng hoặc quầy giao dịch:

– Đến các quầy giao dịch, cửa hàng Vinaphone hoặc bưu điện VNPT:

Cách đơn giản nhất để thanh toán cước trả sau Vinaphone là quý khách đến các quầy giao dịch của Vinaphone hoặc bưu điện VNPT mà quý khách đăng ký thuê bao trả sau lần trước để thanh toán. Tại đó, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hoàn tất mọi thủ tục thanh toán hóa đơn cho bạn.

– Thanh toán ở các cửa hàng Thế giới di động:

Hiện nay, Thế giới di động cũng cho phép các quý khách có thể thực hiện các thủ tục thanh toán các hóa đơn cước trả sau tại cửa hàng của mình. Giờ đây, nếu quý khách ở xa các cửa hàng hay quầy giao dịch của Vinaphone thì cũng có thể đến các cửa hàng thế giới di động để thanh toán cước trả sau của mình.

Khi đến cửa hàng thế giới di động gần nhất để làm thủ tục thanh toán, quý khách sẽ nhận được một phiếu thu từ cửa hàng và hóa đơn GTGT sẽ được gửi về địa chỉ mà quý khách đã đăng ký thuê bao trả sau.

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách thanh toán online:

Để tiện cho các quý khách hàng có công việc bận rộn không thể đến các quầy giao dịch để thực hiện thủ tục thanh toán thì hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai nhiều cách thức giúp quý khách hàng có thể áp dụng ngay tại nhà hoặc cơ quan của mình nhanh nhất bằng cách thanh toán online. Sau đây là những cách thanh toán cước trả sau online mà quý khách có thể tham khảo:

– Thanh toán cước trả sau qua ngân hàng EzBank:

Đây là một trong những cách thanh toán online nhanh và tiện nhất. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký EZBank cho tài khoản ngân hàng của mình là có thể thực hiện việc thanh toán cước trả sau một cách dễ dàng. Quy trình thanh toán online bằng EZBank được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gửi đến ngân hàng mà quý khách muốn đăng ký tài khoản yêu cầu thanh toán cước trả sau Vinaphone.
  • Bước 2: Ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và trừ đúng số cước điện thoại mà quý khách đã sử dụng vào tài khoản ngân hàng mà quý khách đăng ký.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ chuyển thông tin mà quý khách đã giao dịch về cho Vinaphone và nhà mạng sẽ xóa nợ cho quý khách ứng với số tiền mà quý khách đã giao dịch trước đó. Vinaphone sẽ kiểm tra lại nợ cước của thuê bao và thanh toán số tiền đã trừ vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, thông báo với ngân hàng về kết quả gạch nợ.
  • Bước 4: Ngân hàng sẽ thông báo lại cho quý khách lần cuối kết quả giao dịch và xác nhận việc thanh toán cước trả sau thành công.

– Thanh toán qua ví điện tử MOMO

Đây là hình thức thanh toán đang rất được nhiều quý khách hàng sử dụng. Để thanh toán cước trả sau bằng tài khoản MoMo trước hết quý khách nên tải ứng dụng về máy và sau đó thực hiện việc thanh toán cước trả sau bằng cách tùy chọn theo các mục được hiển thị. Để tải ứng dụng MoMo về máy, quý khách chỉ cần thực hiện theo 2 cách như sau:

  • Cách 1: Vào App Store (IOS) hoặc CH Play (Androi) và tải ứng dụng MoMo Transfer về máy.
  • Cách 2: Nếu điện thoại quý khách không có 2 ứng dụng này thì soạn tin nhắn MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn.

– Thanh toán cước trả sau bằng tài khoản EZPay

Đây là hình thức cho phép quý khách hàng có thể thanh toán cước thuê bao trả sau bằng thẻ cào. Trước khi thanh toán cước trả sau bằng hình thức thẻ nào này thì quý khách cần phải đăng ký tài khoản EZPay trước rồi mới thực hiện việc thanh toán được. Quy trình thanh toán cước bằng EZPay như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng EZpay bằng cách soạn EZPAY gửi 9888 hoặc đăng nhập địa chỉ ezpay.vinaphone.com.vn bằng tài khoản Vinaphone Portal.
  • Bước 2: Đến mỗi lần thanh toán cước, quý khách chỉ cần mua thẻ cào và tiến hành nạp thẻ theo mã *188*0*<mã số thẻ>#OK.

* Lưu ý:

  • Quý khách nên nạp tiền vừa đủ hoặc dư ra với số tiền cước cần thanh toán để không bị coi là nợ cước. Số tiền dư ra sẽ được EZPay bảo lưu và cộng vào những lần thanh toán sau.
  • Để kiểm tra tài khoản EZPay, quý khách chỉ cần nhấn: *188*1#OK là được.

Với những cách thanh toán trên, hy vọng quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một cách thanh toán cước trả sau Vinaphone phù hợp với mình.

Nếu còn thắc mắc về các hình thức thanh toán cước vừa được giới thiệu quý khách hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp kịp thời nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone thuận tiện nhất
Đánh giá
5