Thông báo đổi điểm Vinaphone Plus thành VPOINT từ ngày 1/4/2018

Nhằm tối ưu hóa quá trình sử dụng và mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng, từ ngày 1/4/2018 Vinaphone cho phép việc thực hiện quy đổi điểm VinaPhone Plus thành điểm VPOINT. Chương trình ưu đãi hiện được áp dụng cho tất cả hội viên VinaPhone Plus hạng Bạc trở lên.

Với việc được tự động đăng ký trở thành hội viên chương trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint, những khách hàng đang là hội viên Vinaphone Plus sẽ được hưởng thêm nhiều đặc quyền trong chính sách ưu đãi của nhà mạng. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin điểm VinaPhone Plus được quy đổi thành điểm VPOINT từ ngày 1/4/2018 trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin điểm VinaPhone Plus được quy đổi thành điểm VPOINT từ ngày 1/4/2018:

– Thời gian bắt đầu áp dụng quy định: Chính thức từ ngày 1/4/2018.

– Phạm vi áp dụng: Rộng rãi trên phạm vi 63 tỉnh, thành toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả hội viên VinaPhone Plus thuộc hạng Bạc trở lên.

– Nội dung ưu đãi:

+ Qúy khách hàng có thể dùng điểm VPOINT để nạp tiền trả trước/ thanh toán cước trả sau/ đổi gói cước dịch vụ cho thuê bao.

+ Hoặc thanh toán hóa đơn mua sắm, sử dụng dịch vụ tại hơn 2.000 cửa hàng liên kết với VPOINT.

– Quy định của Vinaphone: Hội viên thuộc hạng theo quy định sẽ được quy đổi điểm VPOINT thay cho điểm Vinaphone Plus. Tổng đài Vina sẽ tự động quy đổi điểm cho thuê bao và sẽ tin nhắn thông báo đến quý khách hàng. Điểm Vpoint tích lũy được sẽ có hạn dùng trong vòng 12 tháng, điểm nào phát sinh trước sẽ hết hạn trước.

Điểm VinaPhone Plus được quy đổi thành điểm VPOINT từ ngày 1/4/2018

Điểm VinaPhone Plus được quy đổi thành điểm VPOINT từ ngày 1/4/2018

Vpoint là gì? Cách sử dụng điểm Vpoint?

Vpoint là loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm. Khách hàng có thể tích điểm qua thẻ Vpoint với 2 hình thức là thẻ vật lý và ứng dụng trên điện thoại. Điểm được tích lũy trong thẻ Vpoint sẽ được dùng để thanh toán hóa đơn tại hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc các lĩnh khác nhau trên toàn quốc như thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ,…

Với thẻ đa năng Vpoint, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng cho riêng doanh nghiệp đó, thì nay khách hàng có thể áp dụng cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Khách hàng có thể dùng quỹ điểm này để đổi hàng và dịch vụ trên tất cả các hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint. Đây là sự khác biệt mang tính cách mạng của Vpoint so với các thẻ tích điểm thông thường khác.

Thay vì phải lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân quen trong ví với những giá trị ưu đãi không đáng kể thì giờ đây quý khách có thể tích điểm Vpoint để số điểm tích lũy từ nhiều cửa hàng được cộng dồn và khách hàng có thể sử dụng số điểm này để thanh toán một phần hoặc toàn bộ hóa đơn mua hàng trong lần mua sắm tiếp theo. Thật tiện ích phải không nào? Đây chính là sự khác biệt của Vpoint so với các loại thẻ tích điểm thông thường khác.

Hiện tại, để có thể tận hưởng ưu đãi đổi điểm VinaPhone Plus thành điểm VPOINT, quý hội viên cần kết nối Internet qua Wifi hoặc các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone sau đó tải ứng dụng Vpoint về máy từ kho ứng dụng Google Play hoặc App Store. Cụ thể:

+ Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Androi như SamSung, Oppo, HTC,… quý khách truy cập vào kho ứng dụng CHPLAY và tìm kiếm ứng dụng VPOINT, sau đó chọn tải về và cài đặt.

+ Đối với điện thoại chạy hệ điều hành IOS như iPhone, quý khách tiến hành truy cập vào ứng dụng APPSTORE và nhập tìm kiếm ứng dụng VPOINT, sau đó chọn tải về và cài đặt cho máy.

Với ứng dụng Vpoint, quý khách có thể tích điểm và tìm kiếm cửa hàng liên kết của Vpoint để được hưởng ưu đãi thanh toán. Chúc quý khách quy đổi điểm VinaPhone Plus thành điểm VPOINT thành công!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông báo đổi điểm Vinaphone Plus thành VPOINT từ ngày 1/4/2018
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543