Thông báo sim Vinaphone đến hạn bảo hành là tại sao?

Hiện nay một số thuê bao sim Vinaphone nhận được thông báo từ tổng đài nhà mạng đó là “sim Vinaphone đến hạn bảo hành“. Điều này đã khiến một số quý khách hàng vô cùng lo lắng không biết sim của mình bị làm sao mà cần phải đem đi bảo hành. Liệu có phải sim bị lỗi mới nhận được thông báo như vậy không? Nếu không mang đi bảo hành thì có bị sao không? Có được dùng tiếp sim hay không? Là những thắc mắc mà bất kỳ quý khách hàng nào hiện nay nhận được thông báo bảo hành sim đều muốn được giải đáp.

Hiểu được sự lo lắng của quý khách hàng, thế nên, bài viết sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải thích lý do tại sao sim Vinaphone lại đến hạn bảo hành? Và cần làm gì để bảo hành sim ngay bên dưới để quý khách theo dõi và nắm rõ nhé.

Tai-sao-sim-Vinaphone-lai-den-han-bao-hanh

Tại sao sim Vinaphone lại đến hạn bảo hành?

Giải đáp: Vì sao sim Vinaphone lại đến hạn bảo hành?

Thật chất, Vinaphone gửi thông báo đến quý khách hàng về việc đi bảo hành sim không phải là do thuê bao  sim của quý khách gặp vấn đề mà là do hai yếu tố sau đây:

– Nhà mạng muốn mang đến cho các quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời cùng với các tiện ích di động tốc độ đỉnh cao 4G của nhà mạng nên đã triển khai bảo hành sim trên toàn quốc.

– Phần lớn những khách hàng nhận được thông báo bảo hành sim đều là các thuê bao đang sử dụng sim 3G Vinaphone hoặc sim đã sử dụng lâu năm nhưng chưa đến cử hàng bảo hành sim lần nào.

Tóm lại, bởi vì công nghệ ngày càng phát triển, do đó việc thông báo bảo hành sim là chủ yếu để các thuê bao sử dụng các loại sim ít tiện ích và tốc độ chậm lỗi thời  có thể được trải nghiệm các dịch vụ di động tiện ích mới của Vinaphone mà thôi.

Chi tiết về bảo hành sim Vinaphone trên toàn quốc:

Nếu sim của bạn đã sử dụng quá lâu mà chưa đi bảo hành lần nào tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc thì giờ hãy sắp xếp để đi bảo hành sim thôi nào. Đảm bảo bạn sẽ có một loại sim số cũ nhưng tốc độ và tiện ích trong sim tốt hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Thông tin chi tiết chương trình bảo hành sim Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone.

– Cách bảo hành sim: Khi nhận được thông báo, thuê bao chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để nhờ nhân viên tại đó bảo hành sim cho mình.

– Ưu đãi chương trình: Khi bảo hành sim Vinaphone thành công, quý khách sẽ nhận được về máy của mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Sim của bạn sẽ được nâng cấp lên sim 4G Vinahone tốc độ siêu nhanh là không hề tốn một đồng cước phí nào.
  • Nhận được thêm về máy của mình 5GB data tốc độ cao lướt web thả ga.

Nếu không đi bảo hàng sim Vinaphone thi có bị sao không?  

Nếu không đi bảo hành sim thì có bị sao không? Có bị khoá sim hay không?…Là thắc mắc mà nhiều khách hàng đều mong muốn được giải đáp.

Thật chất thì dù bạn có đi bảo hành sim hay không đi bảo hành sim thì nó cũng không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sim Vinaphone của bạn. Tuy nhiên, dichvu3gvinaphone.vn khuyên bạn là nên đi bảo hàng vì có rất nhiều lợi ích. Đó là bạn sẽ được chuyển đổi lên mạng 4G Vinaphone tốc độ nhanh hơn, được thay đổi sim mới với phần kỹ thuật và sóng được đảm bảo tốt trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn được ưu đãi data lên đến 5GB mang về nhà. Chính vì thế, dù bạn có bận rộn thế nào thì cũng nên sắp xếp thời gian đi bảo hành sim nhé.

Nếu nhận được thông báo bảo hành sim Vinaphone từ hệ thống, thay vì lo lắng, bạn hãy nên mừng thì hơn bởi vì cơ hội thay đổi sim mới với nhiều ưu đãi hơn sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem. Vậy, đừng bỏ qua việc bảo hành sim Vinaphone của mình nhé.

Chúc quý khách sẽ có thể trải nghiệm được hết và trọn vẹn các dịch vụ Vinaphone đỉnh cao.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông báo sim Vinaphone đến hạn bảo hành là tại sao?
Đánh giá
5