Thông báo: Vinaphone tạm đóng cửa hàng tại HCM đến 6/9/2021

Tình hình dịch bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng căng thẳng và phức tạp, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Và để thực hiện theo chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh Thành phố, từ ngày 23/8/2021, Vinaphone sẽ tạm đóng tất cả cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh đến ngày 6/9/2021. Đây là một hành động thiết thực và ý nghĩa để cùng hỗ trợ các cơ quan chức năng nhanh chóng kiểm soát và phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

Các thuê bao di động Vinaphone hãy cập nhật thông tin này kịp thời để nắm bắt và chủ động liên hệ nhà mạng khi gặp sự cố cần giải quyết nhé. Mọi chi tiết về chủ trương này sẽ được chia sẻ trong nội dùng bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Vinaphone tạm đóng tất cả cửa hàng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh: 

Thời điểm hiện tại, Tp. Hồ Chí Minh đã phải chịu một trận đại dịch Covid-19 cực kỳ nguy hiểm với nhiều khó khăn và thử thách, khi các ca nhiễm bệnh ngày một tăng lên, mọi dịch vụ y tế, bệnh viện, mai táng đều trở nên quá tải, gây hỗn loạn cuộc sống của mọi người.

Trước tình hình hết sức căng thẳng đó, Thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, ban ngành liên quan, thực hiện biện pháp phong toả cứng toàn Thành phố, “ai ở đâu ở yên chỗ đấy” không được phép đi ra ngoài. Trước Chị thị cấp bách đó, nhà mạng Vinaphone đã lập tức đưa ra thông báo tạm đóng cửa tất cả các cửa hàng giao dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cho đến khi có sự thay đổi từ Thành phố.

Vinaphone tạm đóng cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh

VinaPhone tạm đóng tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh đến 6/9/2021 để phòng dịch

Việc thực hiện nghiêm chỉnh Chị thị chính là hành động ý nghĩa để hỗ trợ các Cơ quan ban ngành kiểm soát tốt mọi vấn đề, từ đó đẩy nhanh quá trình phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất. Theo đó:

+ Nội dung chủ trương: Tạm đóng tất cả các cửa hàng giao dịch mạng Vinaphone ở Tp. Hồ Chí Minh.

+ Khu vực áp dụng: Toàn thành phố.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 23/8/2021 đến ngày 6/9/2021.

Mặc dù việc tạm đóng cửa các cửa hàng giao dịch của Vinaphone, sẽ ảnh hưởng tới nhà mạng cũng như người dùng di động. Tuy nhiên, Vinaphone cũng đưa ra thông báo hi vọng người dân hết sức thông cảm cho nhà mạng, để cùng Thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh một cách tốt nhất. Trong thời gian này, mọi vấn đê khách hàng cần được hỗ trợ, có thể hơi hạn chế, tuy nhiên quý khách hãy liên lạc tới nhà mạng thông qua hình thức online để được hướng dẫn nhé.

Bất cứ mọi vấn đề liên quan, quý khách hàng có thể chủ động liên lạc tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được nhân viên hỗ trợ. Hoặc nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước, hãy truy cập vào địa chỉ trang web Dichvu3gvinaphone.vn để được tra cứu những gói cước hấp dẫn nhất của nhà mạng nhé.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nạp thẻ, có thể thông qua các hình thức nạp thẻ trực tuyến để nạp thẻ thành công.

Nhà mạng Vinaphone luôn chấp hành mọi Chị thỉ mà Cơ quan ban ngành đưa ra, và hi vọng quý khách hàng cũng sẽ đồng lòng cùng nhà mạng phòng chống và đẩy nhanh dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường mới.

Hi vọng quý khách hàng sẽ cập nhật được thông tin nhà mạng Vinaphone tạm đóng các cửa hàng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và để tránh những nhầm lẫn không đáng có. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông báo: Vinaphone tạm đóng cửa hàng tại HCM đến 6/9/2021
Đánh giá
5