Thủ tục sang tên (chuyển nhượng) sim Vinaphone bạn cần biết

Việc chuyển nhượng sim Vinaphone cho một người dùng khác sử dụng là điều không còn xa lạ đối với mọi khách hàng của nhà mạng. Nhiều thuê bao luôn muốn sở hữu cho mình một số sim đẹp, hợp vận mệnh làm ăn nên luôn tìm kiếm từ các nguồn sim của nhà mạng, hay mua lại của những chủ thuê bao khác.

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng sim Vinaphone không phải đơn giản là trao đổi giữa hai chủ thuê bao là xong, mà còn phải đáp ứng những điều kiện theo quy định, và có thủ tục chuyển đổi rõ ràng, như vậy, khách hàng nhận sim mới có thể thực hiện việc sở hữu sim mới một cách an toàn và hiệu quả.

 Hiểu rõ được vấn đề này nhiều khách hàng nhà mạng vẫn còn đang hoang mang, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các thuê bao thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone và những thông tin chi tiết lưu ý cần biết, để việc chuyển nhượng được tiến hành một cách suôn sẻ nhất. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn thủ tục sang tên chuyển nhượng sim Vinaphone chính xác:

Hiện tại, việc sang tên sim Vinaphone đều được nhà mạng áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Khi khách hàng tìm được sim Vinaphone phù hợp và muốn mua lại, việc bàn luận giữa chủ thuê bao cũ và bạn được tiến hành suôn sẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sim Vinaphone mới sau khi thực hiện thủ tục chuyển nhượng hợp pháp đúng với quy định của nhà mạng.

Để tiến hành chuyển nhượng, thủ tục cần chuẩn bị bao gồm như sau:

+ Đối với chủ thuê bao cũ của sim: Khách hàng mang theo CMND bản gốc + sim chuyển nhượng ra tới đại lý, cửa hàng của Vinaphone, cung cấp đầy đủ các thông tin của sim theo yêu cầu để được nhân viên hướng dẫn trực tiếp việc chuyển nhượng.

+ Đối với khách hàng là chủ mới của sim: Thuê bao chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân ra tại cửa hàng, đại lý của nhà mạng để tiếp nhận việc sang tên sim Vinaphone. * Lưu ý, nếu thuê bao là người nước ngoài thì khi đi cần mang theo visa và hộ chiếu.

+ Với những sim VinaPhone đã đăng ký tên của Doanh Nghiệp thì khách hàng cần mang thêm giấy phép kinh doanh hoặc giấy giới thiệu có chữ ký của giám đốc để thực hiện việc chuyển nhượng sim.

Thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone

Các thủ tục cần thiết để chuyển nhượng sim Vinaphone thành công

Sau khi cả hai bên chủ cũ và chủ mới của sim Vinaphone hoàn tất việc khai báo các thông tin cần thiết và xuất trình các giấy tờ được yêu cầu đầy đủ, thì cả hai cùng ký tên vào biên bản chuyển nhượng chủ quyền sim Vinaphone để hoàn thành việc sang tên Vinaphone của mình.

Tuy nhiên, thủ tục trên chỉ áp dụng cho những thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone, khách hàng có thể tới đại lý nhà mạng bất cứ lúc nào có thời gian phù hợp. Còn đối với những thuê bao sử dụng sim trả sau thì chủ sim cũ và chủ sim mới bắt buộc phải cùng ra đúng điểm giao dịch VinaPhone đã đăng ký hòa mạng trước đó để thực hiện việc sang tên sim.

Chỉ sau một vài phút hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ hoàn thành được việc chuyển nhượng sim Vinaphone của mình, sở hữu một chiếc sim chính chủ theo mong muốn.

Giới thiệu đại lý cung cấp kho sim vinaphone số đẹp tại Đà Nẵng – Nhiều ưu đãi hấp dẫn >> Truy cập ngay vào website sim số siêu rẻ Alosim nhé

Điều kiện và chi phí khi sang tên sim Vinaphone cho thuê bao di động:

Các thuê bao di động mạng Vinaphone khi muốn chuyển nhượng sim cần phải đáp ứng được điều kiện của nhà mạng, thì việc sang tên sim mới đảm bảo hiệu quả và thành công. Theo đó:

  • Các khách hàng là thuê bao trả trước, sim Vinaphone phải là sim đã được đăng ký thông tin chính chủ, và đang hoạt động 2 chiều trên nhà mạng Vinaphone.
  • Đối với các khách hàng là thuê bao trả sau, thuê bao phải hết hạn cam kết hòa mạng gói của nhà mạng, không nợ cước và đang hoạt động 2 chiều.

Chi phí chuyển nhượng chủ sim Vinaphone được thực hiện hoàn toàn miễn phí, nếu các chủ thuê bao mới muốn sử dụng thẻ sim mới thì chỉ cần bỏ ra phí làm lại sim là 25.000 đồng/sim, thay vì sử dụng sim cũ của thuê bao cũ.

Sau khi thủ tục sang tên sim Vinaphone được thực hiện thành công, các thuê bao hoàn toàn có thể tham gia các gói cước, dịch vụ HOT của nhà mạng Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho tài khoản cũng như có trải nghiệm thú vị với số sim mới của mình. Nhà mạng gợi ý cho khách hàng một số gói 4G Speed Vinaphone với nhiều ưu đãi như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Ngày dùng
Speed79 DKV S79 gửi 1543 79,000đ 2GB

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

+ 30 ngày đối với thuê bao trả trước.

+ Đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Speed199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Chúc các thuê bao nhà mạng sẽ thành công trong việc chuyển nhượng sim Vinaphone, và có thêm những trải nghiệm, hấp dẫn thú vị từ các gói cước của nhà mạng. Chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 0888001091 để được giúp đỡ. Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục sang tên (chuyển nhượng) sim Vinaphone bạn cần biết
Đánh giá
5