Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất

Thủ tục chuyển tỉnh sim Vinaphone đầy đủ nhất như thế nào? Là thắc mắc mà hầu hết các quý khách hàng hiện nay đều quan tâm và cần lời giải đáp. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, thế nên bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ tất tần tật về thủ tục chuyển tỉnh sim Vinaphone đầy đủ nhất để quý khách có thể tham khảo nhé.

Thông thường, nếu bạn đang sinh sống ở thành phố hoặc tỉnh không phải nơi đăng ký sim Vinaphone của bạn thì việc cần được hỗ trợ về việc chuyển đổi sim hay đăng ký gói cước rất khó khăn. Vì thế, chuyển tỉnh sim Vinaphone chính là cách tốt nhất để giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Vậy, bạn đã biết thủ tục chuyển tỉnh sim Vinaphone đầy đủ nhất là như thế nào chưa? Nếu chưa hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

thu-tuc-chuyen-tinh-cho-sim-Vinaphone-day-du-nhat

Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất như thế nào?

Thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone đầy đủ nhất:  

Chuyển tỉnh cho sim Vinaphone là việc mà bạn cần nên làm nếu như bạn sống tại nơi không phải là nơi đăng ký sim của mình. Như vậy, việc hỗ trợ về chuyển đổi sim hay đăng ký 3G/ đăng ký 4G…sẽ diễn ra thuận lợi hơn, đỡ gặp phiền phức. Thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone rất đơn giản, nếu bạn muốn biết cách thực hiện hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

Để chuyển tỉnh cho sim Vinaphone, bạn chỉ cần đến các cửa hàng tại nơi mình đang sinh sống và xuất trình các giấy tờ cần thiết cho nhân viên tại đó. Tiếp đến là cung cấp số thuê bao chuyển tỉnh của mình và chờ để nhân viên chuyển tỉnh cho bạn.

Các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để xuất trình để nhân viên chuyển tỉnh bao gồm:

Đối tượng Giấy tờ cần thiết
Khách hàng trả sau Cá nhân − CMND (chứng minh nhân dân) chính chủ.
− Giấy tạm trú có chứng nhận cấp xã/phường trở lên.
− Hợp đồng trả sau.
Khách hàng trả sau Doanh nghiệp − CMND (Chứng minh nhân dân) của người đại diện đi làm thủ tục chuyển tỉnh.
− Giấy giới thiệu của công ty (có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc).
− Hợp đồng trả sau.

Thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone thật đơn giản phải không nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thôi, còn lại nhân viên tư vấn tại các điểm giao dịch Vinaphone sẽ giúp bạn hoàn thành nốt phần còn lại nhanh chóng. Vì thế, nếu đã có nhu cầu chuyển tỉnh hì hãy nhanh tay thực hiện ngay đi nào.

Lợi ích của việc chuyển tỉnh cho sim Vinaphone  

– Bạn sẽ được thay đổi nơi đăng ký hoà mạng (Tức là  thay đổi tỉnh/ thành phố nơi bạn đăng ký sim trước đó, sang tỉnh/thành phố nơi bạn đang sinh sống)

– Khi cần sự hỗ trợ về việc chuyển đổi gói cước hay đăng ký 3G/4G Vinaphone… các thuê bao sẽ không cần phải về nơi mà mình đăng ký sim để nhờ hỗ trợ nữa. Mà có thể đến các quầy giao dịch tại thành phố mà mình đang sống để nhờ hỗ trợ. Như vậy, có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

– Được hỗ trợ nhanh chóng, được hưởng được hết các quyền lợi dành riêng cho các thuê bao hoà mạng tại nơi mình chuyển tỉnh. Ví dụ: Nếu thuê bao chuyển tỉnh sim Vinaphone từ tỉnh/thành phố nào đó (nơi đăng ký sim của mình) sang thành phố Hồ Chí Minh (thành phố đang cư trú) thì mọi quyền lợi, khuyến mãi dành cho thuê bao ở khu vực Hồ Chí  Minh, bạn sẽ được hưởng hết.

Trên đây là thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone đầy đủ nhất. Hi vọng, các thuê bao sẽ thực hiện thành công nhé. Muốn biết thêm thông tin về vấn đề này, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543