Thuê bao được phép đăng ký gói D2 Vinaphone mấy lần trong ngày?

Song song với các gói cước 3G/4G dài hạn còn có rất nhiều gói cước 3G 1 ngày Vinaphone được triển khai nhằm hỗ trợ cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng thấp và sử dụng trong những trường hợp đột xuất, để tiết kiệm chi phí cho di động. Những khách hàng không thường xuyên sử dụng các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài  thì hẳn đã quen thuộc với các gói cước một ngày như D2 của nhà mạng.

Đăng ký gói D2 Vinaphone, khách hàng chỉ tốn 10.000 đồng cho ưu đãi 2GB data để truy cập internet, cước phí quá rẻ so với nhu cầu sử dụng của bạn phải không? Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng thắc mắc gói D2 Vinaphone có thể đăng ký được bao nhiêu lần trong ngày? Bởi việc truy cập internet không theo một giới hạn nào đó, nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều nhưng ưu đãi mang lại không đủ để sử dụng, vì thế các thuê bao luôn mong muốn có thể đăng ký tiếp gói D2 để sử dụng.

Giải đáp về thắc mắc thuê bao được đăng ký gói D2 Vinaphone bao nhiêu lần trong ngày, mời mọi người cùng với dichvu3gvinaphone.vn theo dõi bài viết chia sẻ thông tin dưới đây.

Thuê bao được đăng ký gói D2 Vinaphone mấy lần trong ngày?

Gói cước D2 Vinaphone được triển khai cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều, nằm trong danh sách được phép tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công, các thuê  bao sẽ nhận được ưu đãi 2GB data tốc độ cao, lướt net vi vu trong suốt 24h, kể từ khi đăng ký.

Gói D2 Vinaphone được đăng ký mấy lần trong ngày

Có thể đăng ký gói D2 Vinaphone tối đa bao nhiêu lần trong 1 ngày?

Trong quá trình sử dụng đó, nếu nhu cầu sử dụng của khách hàng đột nhiên tăng cao, tuy nhiên ưu đãi data cung cấp không đáp ứng đủ, mọi người có thể yên tâm bởi sử dụng gói cước D2 mạng Vinaphone người dùng di động có thể đăng ký lại nhiều lần trong ngày. Và đặc biệt những ưu đãi của lần trước sẽ không bị hủy, mà được cộng dồn vào với ưu đãi trong lần đăng ký tiếp theo. Giúp khách hàng thoải mái truy cập mạng mà không còn lo lắng vì sự gián đoạn phiền phức.

Theo đó, khi có thể đăng ký lại gói cước D2 nhiều lần trong ngày, hạn sử dụng của gói sẽ được tính theo lần đăng ký gói cuối cùng, tức là sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký gói D2 cuối cùng. Như vậy, đăng ký gói D2 sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những khách hàng không thường xuyên truy cập internet. Đặc biệt, vẫn có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký lại nhiều để phục vụ cho những thời điểm cần data sử dụng gấp. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tương tự thì đừng bỏ qua thông tin về gói 3G Vinaphone đầy ưu đãi này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói D2 Vinaphone qua cú pháp tin nhắn đơn giản:

DKV D2 gửi 888

Chỉ cần hoàn tất lệnh cú pháp nhắn tin trên, thuê bao sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản 2GB data để sử dụng, đồng thời tài khoản gốc bị trừ 10.000 đồng cước phí đăng ký. Nếu là một người dùng di động không thường xuyên truy cập internet thì gói D2 Vinaphone là giải pháp rất hợp lý dành cho bạn.

Quý khách có thể tra cứu thông tin về gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé để kiểm tra được ưu đãi mà mình đã sử dụng khi tham gia gói cước. Từ đó có thể điều chỉnh lại mức sử dụng để tiết kiệm dung lượng data.

Hãy lưu ý khi không truy cập vào mạng thì tắt dữ liệu di động để tránh tốn dung lượng lãng phí vào thời gian mà mình không sử dụng nhé. Ngoài ra, khách hàng hãy chủ động hủy gói D2 khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí, bởi khi kết thúc chu kỳ 24h sử dụng, gói có tính năng gia hạn tự động nếu khách hàng không hủy gói HUY D2 gửi 888.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã lý giải cho khách hàng được nắm rõ về câu hỏi gói cước D2 có thể đăng ký mấy lần trong ngày, và đồng thời đăng ký gói thành công để sử dụng. Liên hệ tổng đài cskh mạng Vina 18001091 nếu có thắc mắc gì muốn giải đáp nhé. Cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thuê bao được phép đăng ký gói D2 Vinaphone mấy lần trong ngày?
Đánh giá
5