Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Nhằm thu hút các quý khách hàng tham gia thêm nhiều dịch vụ của nhà mạng hơn vì thế Vinaphone đã triển khai chương trình tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus vô cùng hấp dẫn. Tham gia chương trình, quý khách ngoài có cơ hội được trải nghiệm tất cả các dịch vụ mạng Vinaphone một tiện ích lại còn có thể tích lũy điểm để mang về nhiều phần quà có giá trị về nhà với cho mình.

Tuy nhiên, hiện nay, một vài khách hành dù đang sử dụng rất nhiều dịch vụ của mạng Vinaphone như: Home Internet, MyTV, HomTv…nhưng lại không biết tích lũy điểm ra sao để có thể nhận quà. Chính vì vậy, để giúp quý khách hàng tránh được sự lãng phí điểm tích lũy của mình hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tích lũy điểm đa dịch vụ nhanh chóng của Vinaphone Plus một cách chi tiết nhất.

Tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Cách tích lũy điểm đa dịch vụ Vinaphone đổi quà cực “hot”:

Điểm tích lũy là điểm được tích từ những lần sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone của quý khách. Điểm tích lũy này nếu nhiều thì sẽ có thể đổi ra được vô số các phần quà hấp dẫn. Vì thế, nếu quý khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ mạng Vinaphone và thường xuyên có điểm tích luỹ thì đừng quên tích lũy điểm lại để đổi quà nhé. Cách tích lũy điểm rất dễ và không hề tốn nhiều thời gian của qúy khách. Nếu quý khách muốn biết cách tích lũy điểm nhanh chóng thì hãy thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Tích lũy điểm online trên trang web 

Với một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại có kết nối Internet bằng Wifi, 3G hoặc 4G Vinaphone là quý khách có thể thực hiện cách này vô cùng nhanh chóng. Cách thực hiện tích lũy điểm như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web: https://quatang.vnpt.vn

– Bước 2: Chọn quản lí thông tin hội viên, rồi đến quản lí sử dụng dịch vụ

– Bước 3: Chọn vào ô dịch vụ hữu tuyến rồi bấm vào thêm mới. Sau đó điền mã thanh toán dịch vụ vừa dùng và số điện thoại rồi bấm Ghi lại

– Bước 4: Sau bước trên, hệ thống sẽ gởi mã OTP về máy cho quý khách. Quý khách chỉ cần nhập mã OTP vào ô tương ứng để xác thực thành công là xong.

Cách 2: Tích lũy điểm qua ứng dụng Vinaphone Plus

Nếu bạn không hay dùng máy tính thì có thể dùng điện thoại để tích lũy điểm. Và một khi đã sử dụng điện thoại để tích lũy điểm thì bạn nên tải ứng dụng Vinaphone Plus về máy để sử dụng cho tiện nhé. Cách tích lũy điểm qua ứng dụng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng Vinaphone Plus về máy (nếu chưa có).

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng và chạm vào phần thông tin hội viên ở bên góc phải trên cùng.

– Bước 3: Chọn dịch vụ sử dụng và chọn dấu “+” để hiển thị phần thông tin hội viên.

– Bước 4: Chọn dịch vụ hữu tuyến, nhập mã thanh toán dịch vụ vừa dùng và số điện thoại rồi bấm Ghi lại.

– Bước 5: Sau bước trên, cũng như tích lũy bên trang web, hệ thống sẽ gởi mã OTP về máy cho quý khách. Quý khách chỉ cần nhập mã OTP vào ô tương ứng để xác thực thành công là xong.

Quý khách đừng quên tìm cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone thật phù hợp trước khi thực hiện các thao tác hướng dẫn trên nhé!

Trên đây là hai cách tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chúc quý khách có thể tích lũy điểm thành công và mang nhiều quà hấp dẫn có giá trị về cho mình nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus
Đánh giá
5