Tin Hot: Vinaphone bổ sung thêm ưu đãi các gói Big Data

Thông báo đến các quý khách hàng là thuê bao mạng Vinaphone. Sắp tới nhà mạng Vinaphone sẽ thực hiện chính sách bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói Big Data giá không đổi. Cụ thể, các thuê bao nào tham gia gói BIG data của Vinaphone là các gói BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 thì ngoài ưu đãi data tốc độ cao được tặng, quý khách còn nhận thêm ưu đãi data miễn phí khi truy cập các ứng dụng MyTV Net.

Với chính sách bổ sung ưu đãi vô cùng hấp dẫn và mới “toanh” của Vinaphone này, quý khách hàng có thể thoải mái lướt web thả ga hay xem các chương trình giải trí thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký ngay một gói cước Big Data siêu hấp dẫn về máy cho mình đi nào.

Vinaphone bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói BIG DATA

Vinaphone bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói BIG DATA giá không đổi.

Thông báo: Bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói Big Data Vinaphone:

Hiện nay, khi thuê bao quý khách đăng ký các gói BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 của Vinaphone thì sẽ được nhận thêm ưu đãi giải trí hấp dẫn với giá không đổi. Hãy cùng xem ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký các gói Big Data Vinaphone qua bảng thông tin chi tiết sau đây:

Tên gói  Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi  Cước phí Hạn dùng
Ưu đãi data Ưu đãi giải trí 
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 Nhận 30GB data tốc độ cao Miễn phí data truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức; chùm phim truyện; NET show; Net Kids. 90.000 đồng 30 ngày
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 Nhận ngay 60GB data tốc độ cao 120.000 đồng 30 ngày
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 Nhận ngay 120GB data tốc độ cao 200.000 đồng 30 ngày
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 Nhận ngay 180GB data tốc độ cao 300.000 đồng 30 ngày

Một số quy định mới khi sử dụng các gói Big Data:

– Mọi thuê bao Vinaphone đều có thể đăng ký được các gói BIG data và nhận ưu đãi giải trí mới theo quy định.

– Ưu đãi giải trí mới được bổ sung áp dụng dành cho tất cả các thuê bao đăng ký gói BIG data của Vinaphone chu kỳ 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

– Khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng của quý khách. Tuy nhiên, đối với ưu đãi giải trí, dùng data miễn phí khi truy cập ứng dụng My TV Net của Vinaphone thì sẽ được dùng thoải mái cho đến cuối chu kỳ.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công (Đối với thuê bao trả trước) và ngày 30 dương lịch đối với thuê bao trả sau Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không có nhu cầu sử dụng các gói này nữa, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Bổ sung thêm ưu đãi giải trí từ các gói BIG data Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng có nguồn data ưu đãi siêu khủng tha hồ sử dụng. Vậy còn chần chời gì nữa mà không mau mau đăng ký các gói BIG data của Vinaphone đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tin Hot: Vinaphone bổ sung thêm ưu đãi các gói Big Data
Đánh giá
5