TIN VUI: Vinaphone tăng data gói D60G từ 2GB/ngày lên 4GB/ngày

Vinaphone tăng data gói D60G từ 2GB/ngày lên 4GB/ngày, đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các thuê bao Vinaphone khi thực hiện đăng ký gói cước từ ngày 3/6/2022 trở đi. Quý khách hàng nào thường xuyên truy cập Internet trên thiết bị di động, thì nên tìm hiểu thông tin này để mang ưu đãi “khủng” về cho thuê bao của mình nhé.

Khuyến mãi tăng dung lượng gói cước D60G Vinaphone, là một trong những chương trình hấp dẫn được nhà mạng triển khai trong tháng 6 này. Theo đó quý khách chỉ cần quý khách thực hiện đăng ký gói D60G trong thời gian này sẽ được hưởng ưu đãi tăng Data cực kỳ hấp dẫn. Để biết thêm thông tin về chương trình Vinaphone tăng data gói D60G, hãy tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé.

Thông tin khuyến mãi tăng dung lượng khi đăng ký gói D60G Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 3/6/2022 trở đi – chưa có thời gian kết thúc.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động thực hiện đăng ký hoặc gia hạn gói cước D60G Vinaphone

– Ưu đãi của chương trình: Tăng data gói cước D60G Vinaphone từ 2GB/ngày lên thành 4GB/ngày giá không đổi.

Khuyến mãi tăng data gói cước D60G Vinaphone

: Vinaphone tăng data gói D60G từ 2GB/ngày lên 4GB/ngày

Chương trình khuyến mãi tặng data khi đăng ký gói D60G Vinaphone đang được triển khai rộng rãi trên cả nước, chỉ cần thuê bao đăng ký thành công gói cước là có thể nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình, với cú pháp đăng ký như sau:

DKV D60G gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức phản hồi tới quý khách và bạn có thể cập nhật ưu đãi bằng cách khởi động lại điện thoại của mình.

Nội dung ưu đãi gói cước D60G Vinaphone và lưu ý kèm theo: 

Sau khi đăng ký thành công gói cước D60G Vinaphone, quý khách hàng sẽ ngay lập tức được tăn dung lượng data từ 2GB/ngày lên thành 4GB/ngày. Cụ thể, combo ở đãi của gói cước sau khi tham gia khuyến mãi sẽ như sau:

–  Miễn phí 4GB/ngày => 120GB/tháng truy cập internet tốc độ cao. 

– Miễn phí 1.500 phút thoại cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone.

– Nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone

 Sau khi nhận được ưu đãi của gói cước, bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để điều chỉnh cách dùng hợp lý, soạn sms: DATA gửi 888 để tra cứu.

– Mỗi thuê bao Vinaphone chỉ nhận được ưu đãi tăng data gói cước D60G Vinahone khi tham gia trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

– Khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước D60G Vina có thể hủy gói theo cú pháp HUY D60G gửi 888. 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy đáp ứng cước phí của gói nhé.

Với chính sách tăng data gói cước D60G Vinaphone của nhà mạng, hứa hẹn các thuê bao di động sẽ vô tư truy cập Internet tốc độ cao suốt thời gian dài, vĩnh biệt tình trạng rớt mạng không mong muốn. Những khách hàng di động nào chưa thực hiện đăng ký hay gia hạn gói cước thì hãy lập tức đăng ký từ hôm nay nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những giây phút sử dụng ưu đãi thật vui vẻ. Hãy liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 nếu có thắc mắc gì cần giải đáp nhé. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
TIN VUI: Vinaphone tăng data gói D60G từ 2GB/ngày lên 4GB/ngày
Đánh giá
5