Tổng đài hỗ trợ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của Vinaphone

Điểm thi đại học THPT quốc gia 2019 hiện nay đang là vấn đề đang được hầu hết các bạn thí sinh và phụ huynh vô cùng quan tâm. Bởi vậy, chỉ cần nghe tin có điểm là hàng loạt người sẽ truy cập vào trang web của bộ GD&ĐT để xem điểm của mình. Tuy nhiên, nếu lượt truy cập càng đông đảo thì việc nghẽn mạng sẽ càng diễn ra nhanh chóng. Từ đó, không ai có thể xem được điểm của mình cả.

Và hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn tổng đài tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 vừa được Vinaphone hỗ trợ. Đây là trang thông tin vừa giúp san sẻ lượt truy cập với Bộ GD&ĐT vừa giúp các bạn thí sinh và phụ huynh có thể xem điểm của mình nhanh chóng và chính xác vô cùng thuận tiện. Vì thế, các bạn học sinh nào đang muốn tra cứu điểm thi của mình nhanh chóng ngay khi bộ GD&ĐT vừa công bố thì hãy nhanh tay đăng ký nhận điểm từ tổng đài của Vinaphone ngay đi nhé.

Tổng đài Vinaphone thông báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2019

Tổng đài Vinaphone thông báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2019

Lợi ích khi đăng ký nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia qua tổng đài Vinaphone: 

Thực chất tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tại tổng đài Vinaphone mang lại cho các bạn thí sinh cũng như phụ huynh rất nhiều tiện ích. Chẳng hạn như:

– Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên các bạn học sinh có thể an tâm đăng ký nhận điểm thoải mái nhé.

– Thông tin nhanh chóng và chính xác vô cùng. Bởi vì, bạn không cần phải chen chúc truy cập vào trang web của Bộ GT&ĐT và lo sợ rằng nó sẽ bị nghẽn mạng, không coi được điểm.

– Cách thức tra cứu nhanh giúp thí sinh biết được nhanh chóng kết quả thi của mình từ đó có thể lên kế hoạch chọn trường cho hợp lí.

Chính vì vậy, bạn nên đăng ký nhận điểm tại Vinaphone liền ngay đi nhé để có thể cập nhật điểm của mình một cách nhanh chóng.

Cách nhận điểm thi THPT Quốc gia 2019 qua tổng đài Vinaphone:

Nhận điểm thi THPT Quốc gia 2019 qua nhà mạng Vinaphone khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một trong hai cách sau là có thể biết kết quả của mình nhanh chóng ngay sau khi Bộ GT&ĐT vừa mới công bố điểm.

Cách 1: Gọi đến các tổng đài để tra cứu:

Với cách này, quý khách chỉ cần thực hiện hai thao tác như sau: Bấm “mã vùng” + 1080 hoặc  “Mã vùng” + 80115678. Sau đó bấm OK là bạn có thể kết nối ngay được với tổng đài viên và tra cứu được điểm số của mình nếu đã có kết quả.

Lưu ý: Bạn nên bấm cho đúng mã vùng kể có thể kết nối thành công đến tổng đài tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 nhé. Bởi vì, hiện nay Vinaphone vừa mới đổi mã vùng nên sẽ dễ gây ra sự nhầm lẫn nếu bạn không chú ý cần thận.

Cách 2: Tra cứu qua tin nhắn:

Ngoài cách trên, nếu bạn cảm thấy phiền phức với “mã vùng” của Vinaphone thì bạn có thể kiểm tra điểm của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

V10 <Số báo danh> gửi 8655

Gởi tin nhắn thành công thì lập tức hệ tổng đài Vinaphone sẽ gởi lại kết quả nhanh chóng lại về máy cho bạn.

Trên đây là 2 cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2019 qua tổng đài Vinaphone vô cùng nhanh chóng và chính xác. Chúc các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thành công và có kết quả tốt nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng đài hỗ trợ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của Vinaphone
Đánh giá
5