Tổng hợp 5 cách nạp thẻ khác nhau cho sim trả trước Vinaphone

Nạp tiền điện thoại là hình thức để duy trì tài khoản di động của bạn. Bởi vì, tài khoản có tiền thì bạn mới có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G hay sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone. Do đó, việc nạp tiền vào tài khoản thẻ thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Vậy, làm thế nào để thực hiện nạp tiền vào tài khoản thẻ một cách dễ dàng?

Hiện nay, để đem lại sự thuận tiện cho quá trình nạp thẻ của quý khách, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền cho quý khách hàng. Nếu quý khách muốn biết các hình thức nạp tiền Vinaphone đang được triển khai thì hãy xem qua bài viết sau đây nhé.

5 cách nạp thẻ cho sim Vinaphone trả trước

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ cho sim Vinaphone trả trước thông dụng nhất

Tổng hợp 5 cách nạp tiền cho sim trả trước Vinaphone:

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một cách nạp thẻ phù hợp nhất để duy trì tài khoản di động, đảm bảo liên lạc thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ một vài cách nạp thẻ thông dụng nhất ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo.

Nạp thẻ Vinaphone bằng hình thức thẻ cào

Đây là một trong những hình thức đơn giản và dễ dàng nhất mà bất cứ quý khách nào cũng nên biết. Cách nạp thẻ bằng hình thức này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến các địa điểm bán thẻ cào của Vinaphone và mua cho mình thẻ cào điện thoại. Sau đó, bạn cào nhẹ lớp bạc bên trên thì một dãy số ở phía dưới sẽ xuất hiện và mã số này chính là mã thẻ cào.

Để tiến hành nạp thẻ cào vào điện thoại, bạn hãy bấm trên điện thoại cú pháp như sau:

*100*<Mã thẻ cào>#OK. 

Nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ báo tin nhắn vào máy cho quý khách.

*Lưu ý khi nạp thẻ: 

Khi mua thẻ, bạn cần nên mua ở đại lý uy tín để tránh thẻ giả. Nên kiểm tra cẩn thận card di động trước khi mua xem nó có bị bong tróc hoặc mất số hay không và đổi lại kịp lúc tránh mất tiền oan.

Lúc nạp thẻ cần nên nạp đúng số mã thẻ cào và cú pháp như trên. Nếu bạn nạp thẻ sai 5 lần thì hệ thống sẽ khóa chức năng thẻ cào của bạn.

Nạp tiền qua đường link nạp tiền của Vinaphone 

Nạp tiền bằng thẻ cào tuy an toàn nhưng cũng rất bất tiện vì thẻ cào rất dễ bị rách, bị ướt và mất số. Do đó, để đảm bảo an toàn hơn thì bạn có thể nạp tiền qua hình thức online. Cách nạp online rất dễ, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Quý khách truy cập vào đường link: http://naptien.vinaphone.com.vn, sau đó điền thông tin của mình vào các mục tương ứng. Lưu ý nên kiểm tra thông tin đã nhập vào lại một lần nữa nhất là số điện thoại để tránh gởi nhầm mất thẻ oan. Cuối cùng bấm Nạp tiền là xong.

Nạp tiền bằng mã QR trên ứng dụng My VNPT 

Một cách nạp thẻ thuận tiện nữa đó chính là nạp qua App My VNPT. Nếu bạn đã có app này trong máy của mình thì hãy thực hiện nạp thẻ đi thôi. Cách nạp thẻ qua My VNPT như sau:

B1: Tại trang chủ của ứng dụng hãy chọn Menu => Nạp tiền => Thanh toán

B2: Nhập số điện thoại cần nạp => Nhập mệnh giá => Nạp tiền. Lúc này hệ thống sẽ di chuyển đến mục thanh toán, bạn hãy bấm vào Thanh toán

B3: Chọn ngân hàng muốn thanh toán (Lưu ý: Bạn phải chọn ngân hàng mà mình có tài khoản internet Banking). Sau đó chọn tiếp tục và điền hoàn tất thông tin là xong.

Nạp tiền bằng cách gọi đến 900 của Vinaphone 

Một cách nạp thẻ nhanh chóng nữa đó chính là nạp thẻ qua tổng đài 900 Vinaphone. cách nạp thẻ Vinaphone qua tổng đài 900 như sau:

B1: Bấm gọi đến số tổng đài 900

B2: Sau đó bấm phím 2 để nạp tiền bằng mã thẻ bí mật là xong.

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001094 của Vinaphone

Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 18001094 và nhân viên tại đó sẽ giúp bạn nạp thẻ trực tiếp một cách nhanh chóng chưa đầy 5 phút. Cước gọi đến tổng đài 18001094 là miễn phí nên bạn cứ an tâm mà gọi nhé.

Trên đây là 5 cách nạp thẻ thông dụng nhấtdichvu3gvinaphone.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, các bạn sẽ chọn được 1 cách phù hợp và nạp thẻ thành công, gia tăng tài khoản nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp 5 cách nạp thẻ khác nhau cho sim trả trước Vinaphone
Đánh giá
5