Các gói data 3G/4G Vinaphone giá chỉ 50.000đ dùng phổ biến nhất

Với số tiền 50.000 đồng trong tài khoản, các thuê bao sẽ lựa chọn sử dụng gói data như thế nào cho thật tiết kiệm? Hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn xin mách nhỏ với quý khách các gói data Vinaphone giá 50.000đ có ưu đãi hấp dẫn mà các thuê bao có thể tham khảo để đăng ký nhé. Với 3 gói cước MAXS, BIGSV, M50 của nhà mạng Vinaphone, ngoài các thuê bao sử dụng sim học sinh- sinh viên, thì những thuê bao di động khác đều có thể lựa chọn để sử dụng.

Vừa truy cập internet thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình, trang bị các gói 3G hay 4G Vinaphone giá 50.000 đồng này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi trải nghiệm tiện ích của di động. Chính vì thế, hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu các gói data giá rẻ này và lựa chọn để tham gia đăng ký nhé.

Với 50.000đ có thể đăng ký những gói data nào của Vinaphone?

Hiện tại, các gói cước: MAXS, BIGSV, M50 đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ đăng ký từ khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Bởi không chỉ sở hữu ưu đãi thú vị, các gói cước còn giúp nhiều thuê bao tiết kiệm ngân sách sử dụng cho tài khoản của mình.

Các gói cước data giá 50.000 đồng mạng Vinaphone

Ưu đãi data siêu hot chỉ với 50.000 đồng với các gói cước giá rẻ của nhà mạng Vinaphone

Nếu khách hàng là người dùng di động có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì đừng bỏ qua hướng dẫn đăng ký 3G/4G với giá chỉ 50.000đ từ Vinaphone trong bài viết hôm nay nhé. Với ưu đãi mà các gói cước mang lại, người dùng sẽ có thể thoải mái lướt facebook, đọc báo, thậm chí xem youtube mà không phải lo lắng về cước phí hay khó chịu về tốc độ truy cập. Cú pháp đăng ký khách hàng có thể cập nhật trong bảng chi tiết dưới đây:

Tên gói

Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi Thời hạn Cước phát sinh

M50

DKV M50 gửi 1543 50.000 đồng 1.2 GB

30 Ngày

Tính phí

MAXS

DKV MAX gửi 1543

4 GB

Miễn phí

BIGSV DKV BIGSV gửi 1543 3 GB

Ngắt truy cập

Đăng ký thành công các gói data 50.000 đồng mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có cơ hội truy cập dịch vụ 3G/4G với mức giá siêu rẻ, nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng di động của mình. Tùy vào nhu cầu của mỗi thuê bao mà khách hàng có thể lựa chọn các gói cước giới hạn dung lượng hoặc không. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả, quý khách cần chú ý tới một số thông tin cụ thể dưới đây.

Sử dụng các gói data Vinaphone giá rẻ cần những lưu ý gì?

Đối tượng đăng ký: Hai gói cươc MAXS và BIGSV Vinphone là hai gói áp dụng cho thuê bao sử dụng sim học sinh- sinh viên, gói cước M50 Vinaphone là gói cước giá rẻ áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều.

Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

Cước phí: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Thời gian kết thúc: Các gói data gia rẻ đều đang trong thời gian hoạt động và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

Khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của các gói 3G/4G Vinaphone giá 50k để điều chỉnh thật phù hợp khi sử dụng. Với cú pháp hỗ trợ kiểm tra: DATA gửi 888.

Nếu không còn nhu cầu tiếp tục với các gói cước hay muốn chuyển đổi sang một gói cước khác, các thuê bao cũng có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ được nhà mạng đưa ra:  HUY <Tên gói> gửi 888.

Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng luôn triển khai nhiều gói cước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Do đó, quý khách có thể tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G 1 ngày Vinaphone.

Chi tiết thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được biết thêm chi tiết, chúc quý khách sẽ đăng ký thành công với các gói data giá 50.000 đồng của mạng Vinaphone. Xin cảm ơn quý khách.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói data 3G/4G Vinaphone giá chỉ 50.000đ dùng phổ biến nhất
Đánh giá
5