Tổng hợp các gói MAX Vinaphone dành cho sim sinh viên

Với nguồn tài khoản di động thấp nhưng nhu cầu sử dụng lại cao, đã khiến nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc chi trả cước phí điện thoại hằng tháng. Hiểu được điều này, thế nên nhà mạng đã triển khai các gói cước MAX Vinaphone cho sim sinh viên, ưu đãi data “khủng”, giá siêu rẻ. Đảm bảo giúp các bạn sinh viên vượt qua các khó khăn trước mắt nhanh chóng.

Chỉ cần đăng ký các gói MAX cho sim sinh viên của Vinaphone, các bạn sinh viên có thể an tâm lướt web thả ga phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của mình mà không cần lo về cước phí. Bởi vì, chỉ từ 25.000 đồng đến 50.000đ trong tài khoản, các bạn có thể mang về cho dế yêu 1 gói 3G Vinaphone ưu đãi 4GB data trọn gói mỗi tháng để sử dụng rồi đấy.

Dang-ky-ba-goi-max-cho-sim-sinh-vien-vina

Đăng ký ba gói MAX cho sim sinh viên của Vinaphone ưu đãi “khủng”

Thông tin các gói MAX sinh viên của Vinaphone:

Các gói MAX dành cho sim sinh viên của Vinaphone là các gói được tạo ra để hỗ trợ các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa cước phí đăng ký 3G Vinaphone phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet. Chính vì thế, nếu bạn đang là sinh viên dùng mạng Vinaphone, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia 1 trong ba gói MAX dành cho sim sinh viên hấp dẫn của Vinaphone nhé.

– Đối tượng đăng ký gói:

+ Dành cho tất cả các thuê bao sim học sinh – sinh viên của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

+ Đối với các thuê bao đăng ký gói MAX25 hoặc MAX35 thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện đăng ký là sim của thuê bao phải kích hoạt mới từ ngày 22/7/2017 trở về sau.

– Quy định gia hạn gói: Các gói MAX sinh viên của Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký các gói MAX Vinaphone sinh viên:

Bạn đang là sinh viên và bạn đang muốn tìm 1 gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ để sử dụng thì 1 trong 3 gói MAX sinh viên chính là các gói phù hợp cho bạn. Cùng xem thông tin chi tiết và cách đăng ký từng gói sau đây để tìm cho mình 1 gói phù hợp để sử dụng nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng Cước phát sinh
MAXS DK MAX gửi 1543 4GB 50.000đ 30 ngày Miễn phí
MAX25 DK MAX25 gửi 1543 2GB 25.000đ 30 ngày Miễn phí
MAX35 DK MAX35 gửi 1543 2GB 35.000đ 30 ngày Miễn phí

Sử dụng các gói MAX sinh viên cần lưu ý những gì?

– Sau khi sử dụng hết ưu đãi data trong gói, các thuê bao sẽ có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ thông thường. Nếu muốn được lướt web với tốc độ cao tiếp tục thì cần phải đăng ký các gói 3G mua thêm dung lượng.

– Muốn kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, quý khách hãy huỷ gói cước đi bằng cách soạn: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng, qua bài viết được dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ trên đây, các bạn sinh viên đã có thể chọn lựa cho mình được một trong ba gói MAX cho sim sinh viên Vinaphoneđể sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây học tập, giải trí thật vui vẻ với gói MAX sinh viên mà mình đã chọn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp các gói MAX Vinaphone dành cho sim sinh viên
Đánh giá
5