Tổng hợp cách ứng tiền, ứng phút gọi và ứng DATA Vinaphone

Ứng tiền, ứng phút thoại và ứng data Vinaphone là hoạt động giúp các thuê bao Vinaphone có thể duy trì hoạt động cho sim di động của mình trong thời gian chờ nạp tiền hoặc chờ đợi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone.

Việc ứng tiền, phút thoại, Data Vinaphone thực hiện vô cùng đơn giản nếu như quý khách biết chính xác thao tác thực hiện. Tuy nhiên hiện tại không nhiều thuê bao biết cách ứng tiền, phút thoại hoặc lưu lượng mạng Vinaphone, chính vì vậy những lúc không may tài khoản hết tiền, các thuê bao phải ngậm ngùi để sim bị gián đoạn khi chưa có điều kiện nạp thẻ.

Tổng hợp cách ứng tiền, phút thoại và data  mạng Vinaphone được dichvu3gvinaphone.vn thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích để quý khách có thể thoải mái duy trì hoạt động của thuê bao mình ngay cả khi đã hết tiền. Hãy theo dõi bài viết để biết cách ứng tiền, ứng phút thoại hoặc tin nhắn trong tương lai quý khách nhé.

Hướng dẫn ứng tiền, ứng phút gọi và ứng data của Vinaphone:

Đối với các thuê bao trả trước thì việc ghi nhớ cách ứng tiền, ứng phút thoại và ứng data của Vinaphone là hết sức quan trọng bởi đây là kiến thức hữu ích giúp hoạt động của dế cưng được thông suốt ở mọi thời điểm.

Tổng hợp cách ứng tiền, phút thoại, sms mạng Vinaphone nhanh chóng nhất

Tổng hợp cách ứng tiền, phút thoại, sms mạng Vinaphone nhanh chóng nhất

Điều kiện ứng tiền, data và phút thoại mạng Vinaphone: 

Không phải bất cứ thuê bao trả trước nào khi có nhu cầu cũng đều có thể ứng tiền, ứng data hay phút thoại từ nhà mạng mà các thuê bao cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định dưới đây thì mới có thể ứng tiền, data, phút thoại thành công:

– Các dịch vụ chỉ áp dụng khi thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng (90 ngày) và tại thời điểm sử dụng các tiện ích dịch vụ thuê bao đang trong trạng thái hoạt động hai chiều. Nếu như đã từng ứng tiền, phút thoại và data trước đó thì cần phải hoàn ứng thành công rồi mới có thể ứng tiếp.

– Cước tiêu dùng tối thiểu của tài khoản chính trong tháng liền kề tháng ứng tiền, phút thoại và data phải lớn hơn 15,000đ.

– Thuê bao cần nạp thẻ với giá trị tối thiểu là 10,000đ trong 2 tháng gần nhất.

– Số dư tài khoản của thuê bao tại thời điểm sử dụng các tiện ích ứng tiền, phút thoại, data của Vinaphone cũng phải thỏa mãn quy định:

+ Dịch vụ ứng tiền: Số dư dưới 5000đ

+ Dịch vụ ứng phút thoại + data: Số dư dưới 1000đ.

Khi đã thỏa mãn tất cả các điều kiện trên, quý khách có thể thực hiện ứng tiền, phút thoại và data mạng Vinaphone một cách thuận lợi.

Chi tiết cách ứng tiền, data và phút gọi của nhà mạng Vinaphone 

Tiện ích dịch vụ Ứng tiền Ứng data Ứng phút gọi
Cách thực hiện Soạn UT gửi 1576 => Soạn  Y gửi 1576 để xác nhận. Soạn UDV DATA gửi 9345 Soạn THOAI gửi 9345 
Nội dung ứng

Qúy khách có thể ứng từ 5.000đ đến 50.000đ vào tài khoản chính.

Hệ thống sẽ trừ cước từ 10% cho đến 30% giá trị số tiền ứng.

Hệ thống sẽ căn cứ vào mức tiêu dùng của quý khách để cho ứng mức lưu lượng phù hợp. Lưu lượng được ứng giao động từ  10MB đến 500MB.

Cước phí ứng là 10% đến 30% và hạn dùng của lưu lượng được ứng là 60 ngày.

 Qúy khách có thể ứng 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút nội mạng Vinaphone để sử dụng trong 60 ngày.

Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo số phút thoại và cước phí khi thuê bao gửi SMS ứng phút thoại thành công.

Với hướng dẫn ứng tiền, phút thoại và data mạng Vinaphone chi tiết mà dichvu3gvinaphone.vn vừa hướng dẫn, hy vọng quý khách đã biết cách ứng các tiện ích dùng cơ bản nhất để luôn chủ động khi dùng dịch vụ mạng Vinaphone ngay cả khi tài khoản hết tiền. Hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được tổng đài viên hỗ trợ khi cần giải đáp bất cứ vấn đề nào nhé. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp cách ứng tiền, ứng phút gọi và ứng DATA Vinaphone
Đánh giá
5