Tổng hợp top 4 gói 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay

Các gói cước 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay gồm những gói nào? Đây là thắc mắc mà hầu hết các thuê bao Vinaphone hiện nay đều muốn được giải đáp. Bởi, các gói 4G Vina được khách hàng săn đón đều là những gói cước có ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ và chu kỳ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Đảm bảo giúp các thuê bao có thể thoải mái truy cập internet mà không cần lo về cước phí.

Hiểu được thắc mắc của các quý khách hàng, thế nên, bài viết sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 gói cước 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay để quý khách có thể tìm hiểu và chọn lựa đăng ký một gói về máy cho mình nhé.

Top-4-goi-4G-Vinaphone-duoc-san-don-nhat

Top 4 gói 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay.

Danh sách các gói cước 4G Vinaphone được săn đón nhất:

Nếu bạn chưa nắm rõ các gói cước 4G Vinaphone được săn đón nhất là gồm những gói nào? Ưu đãi ra sao và làm thế nào để đăng ký gói 4G Vinaphone về máy thì hãy xem bảng thông tin sau đây để nắm rõ nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng
D2 DKV D2 gửi 1543 2GB 10.000đ 24 giờ
DT30 DKV DT30 gửi 1543 7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60GB (2GB/ngày) + 1.550 phút gọi 120.000đ 30 ngày
VD149 DKV VD149 gửi 1543 + Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone ≤ 30 phút (tối đa 1,500 phút/30 ngày).
+ Tặng 200 phút ngoại mạng.
+ Tặng 200 SMS nội mạng.
+ Tặng 4GB tốc độ cao mỗi ngày ⇒ tương đương 120GB/tháng.
149.000đ 30 ngày

Mỗi gói cước trên đây đều có ưu đãi, giá gói và chu kỳ sử dụng khác nhau nhằm để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng các nhau của các quý khách hàng. Chính vì thế, quý khách không cần lựa chọn đâu xa mà chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 gói trên đây là có thể tìm được gói phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Lưu ý khi sử dụng các gói 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay 

Mặc dù là những gói được săn đón và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tránh đăng ký nhầm gói không phù hợp, các thuê bao nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Các gói cước trên đây đều có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Gói sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ dùng với điều kiện đủ tiền gia hạn trong tài khoản.

– Các quý khách hàng sau khi sử dụng hết dung lượng data được tặng và tốc độ data bị hạ băng thông hoặc bị ngắt truy cập thì có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để được tiếp tục truy cập internet tốc độ cao.

– Trong quá trình sử dụng gói, muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu không muốn sử dụng gói nữa thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí) để huỷ gói 4G Vinaphone đang dùng.

Ngoài các gói 4G Vinaphone được săn đón nhất được giới thiệu trên đây thì hiện nay mạng Vinaphone còn triển khai thêm rất nhiều gói cước ưu đãi “khủng” giá rẻ hấp dẫn không kém đang đợi quý khách tìm hiểu và lựa chọn đăng ký về máy để sử dụng. Hãy truy cập trang dichvu3gvinaphone.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Trên đây là top 4 gói cước 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay. Hy vọng, quý khách sẽ có thể lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp để sử dụng nhé. Chúc quý khách lựa chọn thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp top 4 gói 4G Vinaphone được săn đón nhất hiện nay
Đánh giá
5