Trả cước qua ngân hàng trúng TÁO VÀNG đẳng cấp cùng Vinaphone

Từ ngày 1/8/2017 đến hết 18/9/2017, khách hàng Vinaphone trả sau có cơ hội nhận ngay TÁO VÀNG để tha hồ trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Vinaphone trên nền một thiết bị sành điệu, chất lượng khi trả cước qua ngân hàng. Theo đó, chương trình khuyến mãi này của Vinaphone sẽ được triển khai áp dụng trên toàn quốc tạo điều kiện tối đa để nhiều khách hàng có cơ hội tham gia chương trình và “rinh” quà tặng.

Nếu đang sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone dưới hình thức trả sau thì hẳn việc trả cước thuê bao hàng tháng là việc làm không thể thiếu để bạn có thể duy trì các hoạt động gọi, nhắn tin, đăng ký trải nghiệm dịch vụ trên thuê bao của mình. Tuy nhiên, thời gian này bạn đừng quên thông tin về chương trình: thanh toán cước Vinaphone qua ngân hàng trúng TÁO VÀNG đẳng cấp để có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn đấy nhé. Chi tiết về chương trình, quý khách hàng hãy dành ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Cơ hội sở hữu “Táo Vàng” khi thanh toán cước trả sau Vinaphone:

Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ ngày 01/8/2017 và đến hết ngày 18/9/2017 sẽ kết thúc.

Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia chương trình: Khách hàng là thuê bao bao di động trả sau Vinaphone thực hiện thanh toán qua ngân hàng – Dịch vụ EZBank.

Giải thưởng của chương trình:

+ Giải tuần: 1 Apple Ipad 2017 trị giá trên 14 triệu đồng.

+ Tổng số lượng giải thưởng: 7 giải, tương ứng với 7 chiếc Apple Ipad 2017.

Thể lệ chương trình khuyến mãi: Hệ thống tiến hành quay số và chọn ngẫu nhiên thuê bao may mắn để tặng TÁO VÀNG đẳng cấp – Apple Ipad 2017.

tra cuoc vinaphone qua ngan hang trung tao vang

Thanh toán cước qua ngân hàng trúng ngay TÁO VÀNG đẳng cấp

Cách tham gia khuyến mãi Vinaphone để rinh ngay Táo Vàng:

Để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Apple Ipad 2017, quý khách hàng hòa mạng trả sau của Vinaphone hãy thanh toán cước cho thuê bao của mình qua ngân hàng với dịch vụ EZBank. Theo đó, cứ mỗi giao dịch thanh toán cước trả sau cho thuê bao thành công, khách hàng sẽ nhận về cho mình 2 mã dự thưởng để tham gia quay thưởng mỗi tuần và hướng đến giải thưởng là quả TÁO VÀNG đẳng cấp đầy giá trị.

EZBank là gì? Các hình thức thanh toán của EZBank?

Ezbank là dịch vụ của ngân hàng, thông qua dịch vụ tiện ích này khách hàng có thể thanh toán cước thuê bao trả sau mạng Vinaphone một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, chỉ với điều kiện sở hữu một tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý chỉ những thuê bao trả sau còn thời hạn giữ số theo quy định của nhà mạng Vinaphone mới có thể sử dụng được dịch vụ EZBank cho mục đích thanh toán cước.

Hiện tại, Vinaphone có hàng chục ngân hàng lớn và uy tín ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các hình thức thanh toán EZBank được những ngân hàng này hỗ trợ gồm thanh toán qua Mobile Banking, ATM, Internet Banking, trực tiếp giao dịch tại quầy Ngân hàng.

Bên cạnh hình thức thanh toán cước qua ngân hàng với dịch vụ EZBank, VinaPhone cũng cho phép khách hàng thực hiện thanh toán cước cho thuê bao của mình bằng thẻ cào trả trước, ứng dụng MY Vinaphone. Sau khuyến mãi, quý khách có thể tham khảo thêm 2 hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone này để ứng dụng linh hoạt trong những thời điểm khác nhau.

Đừng quên đăng ký 4G của Vinaphone để theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi tiếp theo của Vinaphone cũng như sớm biết thuê bao có may mắn nhận được Táo Vàng từ Vinaphone hay không nhé.

Chúc các bạn may mắn sở hữu được TÁO VÀNG đẳng cấp trị giá hơn 14 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone từ nay đến hết ngày 18/9/2017!

Mọi thắc mắc về thể lệ tham gia chương trình quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng qua tổng đài Vinaphone 9191.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Trả cước qua ngân hàng trúng TÁO VÀNG đẳng cấp cùng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543