Hai điều cần lưu ý trước khi hủy gói 3G/4G Vinaphone đang dùng

Hủy các gói cước 3G, 4G mạng Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng là điều nên làm để tiết kiệm chi phí nếu như hết nhu cầu hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng . Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác hủy quý khách cần lưu ý một số thông tin để đảm bảo không hối tiếc sau khi hủy gói. Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G Vinaphone quan trọng nhất mà quý khách nhất định không nên bỏ qua như như trạng thái của các gói cước và nhu cầu sử dụng cá nhân.

Việc nắm bắt trạng thái các gói cước và nhu cầu sử dụng cá nhân sẽ giúp quý khách có quyết định hủy gói cước mình đã hết nhu cầu ở thời điểm thích hợp và sớm lựa chọn được gói data phù hợp nhất để tiếp tục sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay sau khi hủy thành công.

Hai điều cần biết trước khi hủy các gói 3G, 4G Vinaphone:

Khi không còn nhu cầu truy cập mạng 3G, 4G Vinaphone nữa các thuê bao thường sẽ lập tức hủy gói ngay mà không xem xét đến nhu cầu lâu dài của bản thân cũng như trạng thái của gói cước mà mình đã đăng ký. Chính vì điều này mà rất nhiều thuê bao ngay sau khi thực hiện hủy các gói cước đã hối hận và phải mất công đăng ký lại. Trước khi hủy các gói 3G hoặc 4G của Vinaphone thì hai điều dưới đây là thông tin mà quý khách hãy cân nhắc.

Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G mạng Vinaphone

Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G mạng Vinaphone

Trạng thái của gói cước data đang dùng:

Việc xem xét đến trạng thái của gói cước đang dùng trước khi hủy sẽ giúp quý khách xác định chính xác thời điểm nên thực hiện hủy gói.

Nếu gói cước đang dùng vẫn có thời hạn dài và ưu đãi của gói cước cũng còn nhiều thì quý khách hãy khoan hủy gói ngay mà hãy tận dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy. Thực tế nếu sử dụng gói 3G thì cho đến hết chu kỳ gói nhà mạng sẽ không trừ bất cứ khoản phí phát sinh nào nên quý khách có thể an tâm tận dùng triệt để ưu đãi rồi mới tiến hành hủy bởi ưu đãi còn thừa sau khi gói 3G, 4G bị hủy sẽ không được bảo lưu.

Qúy khách có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 để biết chắc chắn ưu đãi của gói data mình định hủy còn lại là bao nhiều và thời hạn sử dụng, sau đó hãy quyết định thời điểm hủy thích hợp nhất.

Xác định nhu cầu sử dụng cá nhân:

Nếu như chỉ vì nhất thời không muốn truy cập mạng nữa mà hủy ngay gói data đã đăng ký thì có thể quý khách sẽ nhanh chóng phải hối hận vì quyết định này. Trước khi hủy gói 3G Vinaphone hoặc hủy gói 4G Vinaphone đã đăng ký quý khách hãy xét lại nhu cầu dùng của cá nhân.

– Nếu như chắc chắn không còn nhu cầu truy cập mạng nữa thì hãy tiến hành hủy gói cước ngay qua cú pháp HUY <mã gói> gửi 888.

– Nếu như vẫn có nhu cầu truy cập mạng nhưng nhận thấy gói data đã đăng ký không đáp ứng tốt nhu cầu thì hãy tận dụng hết ưu đãi còn lại rồi hủy gói, sau đó quý khách hãy tham khảo đăng ký một gói data khác đáp ứng tốt nhu cầu của mình và đăng ký.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết “Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G mạng Vinaphone” của dichvu3gvinaphone.vn cung cấp sẽ giúp quý khách có quyết định sáng suốt khi phát sinh nhu cầu hủy các gói data của Vinaphone. Hãy kết nối đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ khi có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hai điều cần lưu ý trước khi hủy gói 3G/4G Vinaphone đang dùng
Đánh giá
5