Ứng dụng kiểm tra hàng giả VNPT Check của Vinaphone

Nhằm mục đích bảo vệ uy tín dịch vụ doanh nghiệp cũng như giúp người tiêu dùng có thể tự mình kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, phát hiện được ngay hàng giả khi mua hàng trên thị trường, Vinaphone đã triển khai ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK.

Theo đó, ứng dụng VNPT CHECK của Vinaphone có đặc điểm nổi bật là “tem” phát hiện hàng giả có thể thích nghi được với tất cả mọi sản phẩm từ cao cấp cho đến bình dân, từ những hàng xa xỉ đến những vật phẩm thiết yếu hàng ngày như rau củ quả, hải sản đông lạnh,… Với ứng dụng VNPT CHECK, người dùng thay vì lúc nào cũng vào siêu thị mua hàng thì giờ đây có thể an tâm và tự tin chọn lựa được những sản phẩm chất lượng từ các chợ nhỏ, hiệu tạp hóa gần nhà vô cùng thuận tiện.

Thông tin về ứng dụng VNPT Check kiểm tra hàng giả hàng thật:

Ứng dụng VNPT CHECK sử dụng công nghệ tân tiến nhất để kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Theo đó, các doanh nghiệp sử dụng VNPT CHECK sẽ được cấp tem điện tử xác thực hàng hóa và in trên sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất, người tiêu dùng chỉ cần tải ứng dụng VNPT Check về điện thoại là có thể quét được mã tem trên sản phẩm để thẩm định chất lượng hàng hóa đang có ý định mua. Cụ thể, ứng dụng VNPT CHECK sẽ mang đến cho người dùng những thông tin thực về sản phẩm gồm:

+ Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cùng thông tin chi tiết về sản phẩm.

+ Giá bán.

+ Doanh nghiệp sản xuất.

Với ứng dụng VNPT CHECK, người dùng sẽ dễ dàng phát hiện được những hàng hóa bị làm giả hoặc hết hạn sử dụng để là người tiêu dùng thông thái. Bên cạnh đó thì việc thường xuyên sử dụng VNPT CHECK trong quá trình mua hàng còn giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

ung dung vnpt check vinaphone

Phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ dàng với ứng dụng VNPT CHECK của Vinaphone

Với người tiêu dùng thì việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bản thân và gia đình mà lòng tin đối với sản phẩm của doanh nghiệp cũng sẽ giảm sút. Chính vì vậy, ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK ra đời được xem là giải pháp an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cách tải ứng dụng VNPT Check của Vinaphone:

VNPT CHECK hiện đã có trên kho ứng dụng CH Play và App Store nên khách hàng đang sử dụng di động chạy hệ điều hành Android hay iOS đều có thể tải được ứng dụng tiện ích này về để sử dụng mỗi khi đi mua hàng.

Để tải được ứng dụng VNPT CHECK, ngoài việc sử dụng thiết bị đã được cài đặt 3G Vinaphone bạn cần đảm bảo thiết bị di động của mình phải có kết nối wifi hoặc đã đăng ký 3G Vinaphone hay dk 4G Vinaphone và đường truyền mạng cần được ổn định để tránh bị gián đoạn trong quá trình tải ứng dụng.

Các bước tải ứng dụng VNPT CHECK như sau:

+ Đối với thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Adroid (Samsung, LG,…): Truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY -> Chọn ứng dụng “VNPT CHECK” –> bấm TẢI VỀ.

+ Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS (iphone, Ipad,…): Truy cập vào kho ứng dụng APP STORE –> chọn ứng dụng “VNPT CHECK” –> bấm TẢI VỀ.

Sau khi đã tải về ứng dụng VNPT CHECK thành công, hệ thống sẽ tự động cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là bạn đã có ứng dụng VNPT CHECK trên điện thoại để kiểm tra chất lượng sản phẩm mỗi khi mua hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng VNPT Check quý khách có thể liên hệ tới tổng đài CSKH để được nhân viên tổng đài Vinaphone cung cấp thêm nhiều thông tin hơn.

Hãy sử dụng ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK của Vinaphone để luôn là người tiêu dùng thông minh nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng dụng kiểm tra hàng giả VNPT Check của Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543