Ứng dụng nhạc chờ RingTunes Vinaphone ra mắt từ tháng 5/2018

Ứng dụng nhạc chờ RingTunes Vinaphone đã chính thức xuất hiện trên App Store và ChPlay từ tháng 5/2018 với giao diện mới mẻ, cuốn hút và nhiều tính năng được chọn lọc kỹ lưỡng. Đây quả là tin vui dành cho khách hàng Vinaphone muốn trải nghiệm dịch vụ RingTunes nhưng còn e ngại vì phải đăng ký và mua bài qua SMS hoặc Web khá phức tạp.

Với sự ra đời của ứng dụng RingTunes, giờ đây quý khách hàng đã có thể chọn mua và cài đặt nhạc chờ dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều. Cùng theo dõi chi tiết thông tin về ứng dụng RingTunes mới toanh của Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ứng dụng RingTunes của Vinaphone:

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes đã được Vinaphone triển khai từ lâu và thu hút hàng triệu khách hàng trên cả nước tham gia sử dụng. Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone khách hàng phải tiến hành thực hiện thông qua tin nhắn hoặc website dịch vụ với những thao tác khá phức tạp và mất thời gian. Chính vì lý do này nên nên danh sách nhạc chờ của rất nhiều thuê bao thường chỉ có 1 bài phát đi phát lại vô cùng nhàm chán hoặc thậm chí trống rỗng không có bất kỳ bản nhạc nào.

Trong khi đó, nhạc chờ thể hiện phong cách, cá tính và tâm trọng của chủ thuê bao nên cần phải được thay đổi, cập nhật thường xuyên. Hiểu được điều này, nhà mạng Vinaphone đã chính thức cung cấp ứng dụng  RingTunes dành cho SmartPhone cho phép người dùng cài đặt và mua bài hát một cách thuận tiện và cực dễ dàng.

Vinaphone chính thức cung cấp ứng dụng nhạc chờ

Ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao Vinaphone khi tải và sử dụng ứng dụng RingTunes

Thời gian triển khai: Từ tháng 5/2018, Vinaphone chính thức ra mắt ứng dụng RingTunes.

Điều kiện sử dụng ứng dụng RingTunes: Để sử dụng thành công ứng dụng nhạc chờ Vinaphone bắt buộc quý khách hàng phải đang dùng Smartphone hệ điều hành IOS hoặc Android và cùng cài đặt ứng dụng RingTunes.

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng RingTunes Vinaphone:

– Giải pháp tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng khi ứng dụng vừa gọn nhẹ vừa miễn phí 3G/4G trong suốt quá trình truy cập.

– Cho phép khách hàng cập nhật thường xuyên các bài Top và Hit đồng thời trải nghiệm kho nhạc chờ sống động ngay trên chiếc điện thoại của mình.

– Những Playlist Hot sẽ được ứng dụng liên tục cập nhật mỗi ngày, đặc biệt là trong các dịp lễ lớn giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian tìm mã nhạc chờ Vinaphone như trước.

– Cập nhật nhanh chóng danh sách nhạc hợp phong thủy, mang lại may mắn và hợp thời thượng để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

– Với ứng dụng nhạc chờ tuyệt vời này, quý khách hàng sẽ rất dễ dàng trong việc tìm kiếm bằng các từ khóa nổi bật. Và hơn hết, rất thuận tiện để có thể cài đặt được bản nhạc chờ yêu thích, phù hợp với gu âm nhạc của mình.

– Bên cạnh đó, đối với tính năng quản lý nhóm trên ứng dụng bạn sẽ tha hồ chia sẻ lời yêu thương đến với bạn bè, người thân chỉ trong giây lát.

– Ứng dụng RingTunes của Vinaphone sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả bộ sưu tập nhạc chờ và cài đặt luật phát nhạc với chi phí hợp lý nhất.

Hướng dẫn tải ứng dụng RingTunes Vinaphone:

Hiện tại, Vinaphone đã chính thức cung cấp ứng dụng RingTunes trên thiết bị Android và IOS. Bạn có thể tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone để tải ngay ứng dụng này khi sử dụng điện thoại thuộc 1 trong 2 hệ điều hành này và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại. Chi tiết như sau:

–  Đối với thiết bị Android, bạn vào kho ứng dụng CHPLAY, sau đó tìm kiếm ứng dụng RingTunes để tải và cài đặt về máy.

–  Với thiết bị IOS, bạn vào  cửa hàng APPSTORE, sau đó cũng tìm kiếm ứng dụng RingTunes và tiến hành tải, cài đặt về máy.

Ngoài những tiện ích hấp dẫn đã được giới thiệu ở nội dung trên đây, ứng dụng RingTunes của Vinaphone còn là phương tiện nghe nhạc mới hoàn toàn miễn phí cước 3G/4G.

Hy vọng ứng dụng RingTunes Vinaphone sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng trong thời gian tới.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng dụng nhạc chờ RingTunes Vinaphone ra mắt từ tháng 5/2018
Đánh giá
5