Vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’ nhờ cài ứng dụng 1.1.1.1

“Đứt cáp” là 2 từ mà không một ai làm việc trên Internet thường xuyên muốn nghe cả. Bởi vì, khi tình trạng “đứt cáp” diễn ra, nó luôn khiến việc truy cập mạng của mọi người bị gián đoạn va gây trì trệ trong công việc. Hiểu được điều này, thế nên, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chỉ cho quý khách một mẹo để vào mạng nhanh hơn ngay sau đây để có thể trở tay kịp, hoàn tất công việc của mình nhanh chóng lỡ may “đứt cáp”. Đó là sử dụng ứng dụng 1.1.1.1.

Ứng dụng 1.1.1.1 là một ứng dụng tiện ích cho phép các quý khách hàng có thể tăng tốc độ mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn không lưu trữ bất kỳ thông tin để định danh người dùng cả. Do đó, bạn có thể an tâm lướt web thả ga khi sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 tiện ích này. Vì thế, hãy sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi đứt cáp nhé.

Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để truy cập vào mạng hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem viết sau đây và xem hướng dẫn sử dụng nhé.

Cach-su-dung-ung-dung-1-1-1-1-truy-cap-mang-nhanh-chong

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để lướt Web nhanh hơn:

Nếu mạng nhà bạn bị chập chờn hay lag, giật do “đứt cáp” và không thể nào hoàn tất công việc của mình thì hãy tìm một cách khác để có thể có thể xoay ngược tình thế nhé. Và cách tốt nhất đó là sử dụng ứng dụng 1.1.1.1.

Ứng dụng 1.1.1.1 có rất nhiều tiện ích mà bạn nên sử dụng nếu như mạng nhà bạn bị lỗi, bị chậm do đứt cáp. Bởi vì:

  • Nó thể tăng tốc độ mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các Server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn.
  • Khi kết nối Internet thì dữ liệu trên thiết bị của bạn hoàn toàn là Private bởi vì Cloudflare không lưu giữ bất kỳ thông tin và định danh nào của người dùng. Do đó, dữ liệu thông tin trong máy của bạn vô cùng an toàn nếu sử dụng ứng dụng này.
  • Nếu bạn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 với Warp thì kết nối của bạn còn an toàn hơn rất là nhiều bởi vì nó không phải là việc kết nối điện thoại nữa mà đã thay bằng một hình thức kết nối mới hiện đại hơn, an toàn hơn.
  • Hiện tại ứng dụng 1.1.1.1 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Warp thì sẽ tốn tiền đấy nhé. Tầm 1$=23.000 đồng và  dùng không giới hạn.

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 như thế nào?  

Ứng dụng 1.1.1.1 sẽ giúp các quý khách hàng an tâm lướt web thả ga mà không cần lo lắng về việc “đứt cáp”. Chính vì thế, nếu bạn cần truy cập web nhanh chóng trong khi mạng bị chậm do “đứt cáp” thì hãy tải nhanh ứng dụng 1.1.1.1 về máy và sử dụng đi nào. Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 siêu dễ, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào ứng dụng App Store hoặc CH Play để down ứng dụng 1.1.1.1 về máy
  • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng vào máy thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng và bấm Get Started và chọn Done để tiếp tục
su-dung-ung-dung-1111-2

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’.

  • Bước 3: Với các bạn lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, thì hệ thống sẽ hiện lên tin xin cấp quyền thêm cấu hình VPN (Thông báo này chỉ xuất hiện lần đầu, những lần sau sẽ không xuất hiện nữa).
cach-su-dung-ung-dung-1111-3

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’.

  • Bước 4: Sau khi cho phép cấp quyền thêm cấu hình VPN, bạn sẽ chọn dùng Warp thêm với ứng dụng hoặc không chọn dùng thêm với ứng dụng bằng cách gạt Switch Button được hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN là ok.
cach-su-dung-ung-dung-1111-4

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’.

Việc sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 sẽ giúp cho tốc độ truy cập mạng máy của bạn nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ thông tin trong máy của bạn tốt hơn. Vì thế, đừng bỏ qua ứng dụng này nhé. Chúc các bạn down và sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vào mạng nhanh hơn khi ‘đứt cáp’ nhờ cài ứng dụng 1.1.1.1
Đánh giá
5