Vinaphone bắt đầu hỗ trợ đổi eSim Miễn Phí trên toàn quốc

Từ khi ra đời, E-Sim được nhận định là một sản phẩm có tính tiện dụng cho khách hàng di động. Đặc biệt, khi thông tin nhãn hàng Apple hỗ trợ cài đặt E-Sim trên các dòng điện thoại iPhone Xs, Xs Max và XR thì càng khiến đông đảo các khách hàng di động quan tâm và mong muốn sử dụng. Không những gây sốt ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Để hỗ trợ kịp thời cho người dùng di động trải nghiệm được những tính năng mới và hấp dẫn từ sim điện tử này, nhà mạng Vinaphone đã bắt đầu áp dụng cho các khách hàng di động chuyển đổi sang E-Sim để sử dụng. Theo đó, từ ngày 11/3/2019 Vinaphone bắt đầu hỗ trợ đổi eSim miễn phí trên toàn quốc.

Vậy là sau một thời gian chờ đợi thử nghiệm, thì bây giờ các thuê bao nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức được trải nghiệm một chiếc sim điện tử, với những tính năng vô cùng đặc biệt và độc đáo, mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng không cần mất bất kỳ khoản chi phí nào mà vẫn được tham gia sử dụng. Nếu quan tâm về thông tin Vinaphone cho đổi E-sim miễn phí thì hãy dành vài phút theo dõi bài viết chi tiết dưới đây cùng dichvu3gvinaphone.vn nhé.

VinaPhone chính thức phát hành E-SIM miễn phí tới khách hàng:

Trước đó, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra thông tin và nhận thông tin đăng ký chuyển đổi sang E-Sim từ tháng 1/2019. Đến nay, khi mọi hoạt động, thử nghiệm được hoàn tất, những khách hàng đang sử dụng dòng điện thoại  iPhone Xs, Xs Max và XR có nhu cầu sử dụng E-Sim đều có thể trực tiếp đổi trên hệ thống website hoặc tại các quầy giao dịch của nhà mạng.

Những khách hàng Vinaphone có mong muốn chuyển đổi chỉ cần trực tiếp tới các điểm giao dịch, cung cấp thông tin cá nhân liên quan nếu có yêu cầu cũng như dòng điện thoại để các nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ trực tiếp chuyển đổi cho quý khách ngay tại thời điểm đó. Chỉ cần chờ đợi một vài phút, các thuê bao sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc E-Sim điện tử để bắt đầu trải nghiệm và sử dụng. Với mọi dịch vụ chuyển đổi sim thường sang E-Sim đều hoàn toàn miễn phí.

Vinaphone hỗ trợ đổi E-Sim miễn phí tại các điểm giao dịch

Khách hàng có nhu cầu có thể tới các điểm giao dịch của nhà mạng để được đổi E-sim miễn phí.

Ngoài ra, các thuê bao Vinaphone cũng có thể chủ động đặt trước việc đổi E-Sim miễn phí trên website chính thức của nhà mạng https://esim.vinaphone.com.vn/, với quá trình chuyển đổi khá là đơn giản, khách hàng chỉ cần chọn mục đổi E-SIM và nhập những thông tin liên quan như họ tên, số điện thoại, địa chỉ…v.v.. nhập mã OTP được gửi về máy, scan mã QR để hoàn tất quá trình đăng ký và chờ đợi hệ thống nhận diện dữ liệu để chuyển đổi cho bạn.

Ngoài việc chuyển đổi sang E-Sim, các thuê bao muốn tham gia đăng ký E-Sim mới cũng có thể truy cập vào địa chỉ trang web trên để thực hiện việc đăng ký, hoặc tới các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để đăng ký trực tiếp.

Theo dự kiến vào ngày 11/3/2019 sắp tới, Vinaphone sẽ chính thức tung ra thị trường hàng ngàn chiếc E-Sim miễn phí để hỗ trợ khách hàng sử dụng. Vậy nên nếu có ý định tham gia thì hãy nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ nhé.

E-Sim là gì và các tính năng của E-Sim mà thuê bao Vinaphone cần biết: 

E-Sim được xem như là một thiết bị điện tử, với kích thước nhỏ gọn, được gắn trực tiếp vào bên trong linh kiện của thiết bị di động, giúp loại bỏ được các tạp chất bụi bẩn hay nước xâm nhập vào bên trong, không lo ảnh hưởng tới thiết bị phần cứng bên trong, bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Sử dụng E-Sim, khách hàng sẽ cảm nhận rõ được tiện ích vô cùng hiệu quả mà chiếc sim điện tử này mang lại. Khách hàng có thể kích hoạt tính năng 2 SIM 2 sóng để sử dụng, đặc biệt những khách hàng thường xuyên phải chuyển vùng quốc tế sẽ thấy cực kỳ thuận tiện nhờ roaming của E -Sim sẽ giúp bạn giữ được kết nối lâu dài với mọi người, mà không cần phải sử dụng thêm Sim nội địa của các nước sở tại nữa.

Ngoài ra, thông qua phần mềm hỗ trợ, khách hàng khi tới những vùng không có sóng, đều có thể chuyển đổi sang nhà mạng khác để được thực hiện kết nối liên lạc được dễ dàng hơn. Với lợi thế về kích thước nhỏ gọn, tính  bảo mật và tính năng sử dụng linh hoạt đã cho thấy được ưu thế vượt trội của E-Sim điện tử so với sim vật lý hiện tại. Chính vì thế, nếu có cơ hội, hãy tham gia chuyển đổi E-Sim miễn phí tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để có những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ nhé.

Khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 18001091 để được tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone tư vấn và hướng dẫn tận tình những khúc mắc mà bạn vẫn đang hoang mang nhé. Chúc quý khách hàng đổi E-Sim thành công. Trân trọng!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone bắt đầu hỗ trợ đổi eSim Miễn Phí trên toàn quốc
Đánh giá
5