VinaPhone chặn truy cập Web đen trên điện thoại và PC

Trong quá trình sử dụng mạng trên điện thoại và cả trên máy tính. Người dùng, đặc biệt là trẻ em thường hay bấm nhầm vào các web đen không lành mạnh gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ. Chính vì thế, để giúp tránh trường hợp đó xảy ra Vinaphone đã triển khai dịch vụ chặn người dùng truy cập web đen trên điện thoại và PC. Chỉ cần bấm nhầm vào các web đen thì hệ thống sẽ hiện lên thông báo “không thể truy cập trang này” hoặc “trang không tìm thấy”…

VinaPhone chặn người dùng truy cập Web đen trên điện thoại và PC là một dịch vụ vô cùng tiện ích. Nhờ có dịch vụ này, mà bất kỳ ai lỡ bấm nhầm vào các web đen cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, khiến môi trường mạng trở nên trong sạch hơn. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn đẩy những web xấu ra khỏi tầm mắt của con em mình thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ mạng Vinaphone ngay đi thôi.

Vinaphone chặn các web đen trên điện thoại và PC

VinaPhone chặn người dùng truy cập Web đen trên điện thoại và PC.

Vinaphone chặn người dùng truy cập web đen trên điện thoại, PC:

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nên trẻ em hiện nay đều được tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm. Tuy nhiên, với sự hiểu biết ít cùng sự tò mò nhiều rất dễ khiến các bạn trẻ bấm nhầm vào các trang web đen, web xấu.
Vậy nên, dịch vụ Vinaphone chặn người dùng truy cập web đen trên điện thoại và PC là cách tốt nhất để giúp các em tránh xa những web độc hại, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mình. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để nắm rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này nhé.

Quy định sử dụng dịch vụ chặn web đen của Vinaphone:

– Khi quý khách sử dụng các gói 3G Vinaphone hay các gói 4G Vinaphone trên điện thoại hay dùng mạng VNPT trên máy tính người dùng sẽ không thể nào có thể truy cập vào các web đen trong nước lẫn nước ngoài nữa.

– Các khách hàng truy cập vào web đen sẽ gặp các trường hợp như sau: Vẫn thấy trang web được hiện ra, tuy nhiên, khi bấm vào thì nhận được thông báo là “không thể mở trang này” hoặc “không tìm thấy máy chủ” hoặc “không thể truy cập”…

– Hiện tại thì nhà mạng Vinaphone đang trong quá trình thực hiện chặn các web đen, các web có nội dung xấu. Vì thế, vẫn có thể còn một vài trang web bị sót lại. Chính vì vậy, thời gian tới, đội ngũ kỹ thuật của Vinaphone sẽ ra sức tìm kiếm, rà soát thật kỹ để chặn tất cả các web xấu cho quý khách.

Liệu mạng Vinaphone có mở chặn các web đen hay không? 

– Việc Vinaphone chặn các web đen trên điện thoại và PC đã được rất nhiều các khách hàng ủng hộ. Đặc biệt là các gia đình có con em dưới 16 tuổi. Họ cho rằng đây là việc nên làm từ lâu để bảo vệ con trẻ của họ.

– Do việc chặn web đen nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng nên việc mở chặn lại web đen vẫn chưa có thông tin gì cả. Ngay cả việc chặn vĩnh viễn web đen vẫn chưa có thông tin nào cụ thể.

Vinaphone triển khai chặn các web đen trên điện thoại và PC là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ủng hộ. Tuy nhiên, việc chặn web này trong bao lâu thì vẫn chưa có thông tin nào cụ thể cả. Nếu quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp thêm nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone chặn truy cập Web đen trên điện thoại và PC
Đánh giá
5