Vinaphone cho phép chuyển mạng giữ nguyên số từ tháng 11/ 2018

Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ số từ tháng 11/ 2018 – Đây là thông tin chính thức từ nhà mạng. Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển mạng, giữ nguyên số thuê bao trong thời gian tới cần tìm hiểu chi tiết thông tin về chính sách quy định của nhà mạng Vinaphone trong bài viết dưới đây.

Hiện tại, Vinaphone đã liên kết với các nhà mạng như MobiFone, Viettel, Vietnamobile, Gmobi,… để sẵn sàng cho công cuộc chuyển mạng giữ số trong thời gian tới, sau khi kết thúc quá trình chuyển sim 11 số về 10 số theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền Thông. Thật tuyệt vời khi khách hàng đã có thể tự do lựa chọn nhà mạng yêu thích để đồng hành mà không phải lo mất số đang dùng.

Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ nguyên số từ tháng 11/2018:

Chuyển mạng giữ số là gì? Đây là hoạt động giúp các thuê bao có thể chuyển từ nhà mạng viễn thông di động này đến một nhà mạng viễn thông di động khác mà vẫn giữ nguyên số thuê bao. Theo đó, việc chuyển mạng giữ số sẽ được nhà mạng Vinaphone cũng như các nhà mạng khác tiến hành thông qua hình thức online với cổng chuyển mạng giữ số của nhà mạng có kết nối với trung tâm chuyển mạch quốc gia.

Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ số từ tháng 11/ 2018

Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ số từ tháng 11/ 2018

– Thời gian triển khai chuyển mạng giữ số: Dự kiến vào ngày 15/11/2018 Vinaphone sẽ chính thức triển khai chuyển mạng giữ số.

– Đối tượng được chuyển mạng giữ số: Tất cả thuê bao VinaPhone muốn chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng khác như MobiFone, Viettel, Vietnamobile,… hoặc thuê bao của các nhà mạng khác muốn chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

– Điều kiện chuyển đổi:

+ Đối với thuê bao trả trước: Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký thông tin chính chủ theo quy định.

+ Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao không nợ cước và đã hết thời gian cam kết gói trả sau với nhà mạng.

– Phí chuyển mạng giữ số: 120.000 đồng/ thuê bao (Phí rời mạng 60.000 đồng, phí chuyển đến mạng khác 60.000 đồng).

Chuyển mạng giữ số mất bao nhiêu thời gian?

Để chuyển mạng giữ số thành công cần khá nhiều thời gian, do đó quý khách hàng cần nắm rõ và cân nhắc trước khi thực hiện chuyển đổi. Cụ thể thời gian chuyển mạng giữ số như sau:

– Hoàn tất các thủ tục với nhà mạng đang sử dụng dịch vụ trước khi chuyển sang nhà mạng mới: Khoảng 45 ngày (tính từ lúc nhận được tin nhắn thông báo chuyển mạng từ trung tâm).

– Chuyển sang nhà mạng khác: Tối thiểu 90 ngày.

Lưu ý dành cho khách hàng chuyển mạng giữ số:

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển mạng giữ số, tất cả các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng trước đó đều sẽ bị hủy. Khách hàng muốn sử dụng lại các gói khuyến mãi thoại, sms hay data 3G/4G thì cần thực hiện đăng ký lại theo quy định của nhà mạng mới chuyển sang.

Trên đây là chi tiết thông tin về việc Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ số từ tháng 11/ 2018. Hy vọng quý khách sẽ có quá trình chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao thành công và hài lòng nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách chuyển mạng giữ số từ tháng 11/ 2018 của Vinaphone quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 của nhà mạng (hoạt động 24/24h) để được điện thoại viên hỗ trợ chi tiết.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone cho phép chuyển mạng giữ nguyên số từ tháng 11/ 2018
Đánh giá
5