Vinaphone điều chỉnh chuyển tiền thanh toán hộ qua dịch vụ EZPAY

Vừa qua, Vinaphone đã đưa ra thông báo về việc điều chỉnh chức năng thanh toán hộ và chuyển tiền qua dịch vụ Ezpay của nhà mạng. Theo đó, để việc thanh toán hộ và chuyển tiền được thực hiện, khách hàng phải tiến hành xác nhận về tính hợp lệ của các thẻ cào. Đây là một thay đổi nhỏ nhằm tăng tính bảo mật và bảo đảm giữa khách hàng và nhà mạng khi sử dụng dịch vụ.

Ezpay là một dịch vụ tiện ích được Vina triển khai nhằm giúp các thuê bao di động có thể sử dụng nạp tiền trả trước để thanh toán cước thuê bao trả sau mỗi tháng, tiết kiệm chi phí và mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với thay đổi mới được công bố này, mời quý khách hàng cùng bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ các chi tiết được nhà mạng điều chỉnh việc thu hộ và chuyển tiền qua dịch vụ Ezpay là như thế nào để sử dụng thật hợp lý nhé.

Vinaphone điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ qua EZPAY

Việc điều chỉnh này được nhà mạng triển khai, nhằm đảm bảo quyền lợi cần thiết cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thay vì sử dụng dịch vụ Ezpay như hoạt động thông thường, thì giờ đây, tính năng chuyển tiền và thanh toán hộ giữa các thuê bao phải trải qua một bước xác nhận về tính hợp lệ của các thẻ cào đã nộp vào tài khoản Ezpay.

Theo đó, khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản Ezpay, các thuê bao bắt buộc phải trải qua việc cam kết nêu trên bằng cách soạn tin nhắn: XACNHAN gửi 9888 để dịch vụ được tiến hành thực hiện.

Với mỗi lần sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ được phép chuyển tiền và thanh toán hộ tối đa là 500.000 đồng cho mỗi lần giao dịch, và một ngày không sử dụng quá 3 lần.

Việc điều chỉnh sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về các thẻ nạp điện thoại của mình và hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

Việc điều chỉnh sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về các thẻ nạp điện thoại của mình và hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

Ngoài ra, hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều chiêu thức lừa đảo thẻ cào di động, vì thế Vinaphone khuyến cáo các thuê bao chỉ nên mua thẻ nạp điện thoại tại các hệ thống bán hàng, đại lý chính thức của Vinaphone, hoặc các trang web đã được cấp phép uy tín. Tìm hiểu kỹ nguồn gốc thẻ nạp để tránh việc mua phải thẻ nạp giả và mất tiền oan.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Ezpay của Vinaphone:

Nếu bạn đang sử dụng một sim thuê bao trả sau thì đừng ngần ngại, mà hãy tham gia dịch vụ Ezpay để thực hiện việc thanh toán cước trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với cú pháp đăng ký rất đơn giản:

EZPAY gửi 9888 (miễn phí)

Ngay lập tức thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài nhà mạng để cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được tạo lập một tài khoản Ezpay và mật khẩu, bạn có thể thay đổi mật khẩu khác để dễ nhớ hơn cho mỗi lần sử dụng. Với việc sử dụng dịch vụ Ezpay, thuê bao không những thanh toán cước phí cho bản thân mà còn có thể thanh toán hộ cho các thuê bao khác. Rất tiện ích phải không?

Hiện tại, Ezpay đã có các tài khoản sau:

STT Tài khoản Tính năng thanh toán cước cho các hướng liên lạc Tính năng khác qua EZPay
1 TK EZPay Sử dụng cho các dịch vụ cơ bản như đăng ký 3G hay 4G và các dịch vụ GTGT khác bao gồm cả gọi điện & nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước và quốc tế. Sử dụng thanh toán cho thuê bao EZPay khác.
Sử dụng để chuyển tiền cho thuê bao EZPay khác.
Được bảo lưu khi hủy TK EZPay.
2 TK EZPay1 Gọinhắn tin nội mạng VinaPhone. Không được sử dụng để thanh toán cho thuê bao EZPay khác. (câu lệnh PAY)
Không được chuyển tiền cho thuê bao EZPay khác. (câu lệnh CT)
Không được trừ vào tiền nợ các tháng trước. (nợ cũ)
Không được bảo lưu khi hủy TK EZPay.
3 TK EZPay2  Gọi điện & nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước và quốc tếvà các dịch vụ cơ bản, gia tăng của mạng. Tài khoản này chính là số tiền được tặng hàng tháng.

Việc điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ Ezpay của nhà mạng Vinaphone nhằm giúp các khách hàng có một dịch vụ hoàn hảo với tính bảo mật cao nhất. Hi vọng sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ của mọị người. Chúc quý khách sẽ tham gia dịch vụ Ezpay thành công. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone điều chỉnh chuyển tiền thanh toán hộ qua dịch vụ EZPAY
Đánh giá
5