VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động

Theo thông tin hiện nay, nhiều thuê bao Vinaphone không thể nào sử dụng được mạng 3G/4G. Điều này, làm nhiều khách hàng lo lắng không biết làm sao để có thể tiếp tục truy cập mạng hoàn tất công việc đang dang dở của mình. Hiểu được điều này, thế nên, dichvu3gvinaphone.vn sẽ cập nhật thông tin chi tiết về việc mất mạng Vinaphone ngay sau đây để quý khách có thể nắm rõ và tìm phương pháp xử lý công việc phù hợp.

VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động

Bị mất mạng internet ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, học tập của nhiều người. Chính vì thế, hiện nay việc các Vinaphone gặp sự cố không truy cập được mạng di động khiến rất nhiều thuê bao vô cùng lo lắng.

vinaphone-gap-su-co-khong-truy-cap-duoc-mang

VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động

Thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone cập nhật được thông tin việc các thuê bao di động không truy cập được mạng Internet. Thế nên nhà mạng Vinaphone đang thực hiện triển khai kiểm tra lại những khu vực được khác hàng phản hồi và sẽ thông báo lại kết quả cũng như khắc phục tình trạng mất kết nối trong thời gian sớm nhất.

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng mất kết nối liên lạc thì cũng đừng vội lo lắng cũng không cần lo thiết bị di động của mình có vấn đề mà hãy chờ đợi thông báo chính thức của nhà mạng. Trong thời gian này, dichvu3gvinaphone.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan sớm nhất để hỗ trợ các thuê bao, cùng theo dõi và chờ đợi nhé.

Một số cách khắc phục việc mất kết nối mạng Internet Vinaphone

Lỗi internet do rất nhiều nguyên nhân gây ra, không nhất thiết là do lỗi mạng Vinaphone. Vì thế, trước khi nhận được thông báo chính thức Vinaphone, bạn hãy kiểm tra các nguyên nhân khác để tránh mất thời gian chờ đợi. Một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố không truy cập được mạng Vinaphone hiện nay các thuê bao có thể tham khảo.

Nguyên nhân Cách khắc phục
Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G

– Kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ mạng 4G hay không bằng cách vào Cài đặt, chọn Mạng di động và xem các chế độ mạng.

– Kiểm tra xong thì cài đặt mạng 4G cho điện thoại của mình.

– Trong trường hợp này, nếu quý khách hàng không sử dụng được mạng 4G thì vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ 3G.

Chưa đăng ký gói cước 4G Chỉ cần lựa chọn và đăng ký một trong các gói cước 4G Vinaphone phù hợp với nhu cầu của mình là được.
Sim 4G Vinaphone không nằm trong khu vực phủ sóng 4G Chưa có thể khắc phục cụ thể vì nhà mạng Vinaphone chưa triển khai được các trạm phát sóng 4G trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nếu quý khách hàng không sử dụng được mạng 4G thì vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ 3G.
Sim 4G của quý khách chưa được kích hoạt Chỉ cần kích hoạt sim theo quy định của Vinaphone là có thể sử dụng bình thường.
Lỗi sim 4G Vinaphone Đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone để làm lại sim.

Hiện nay, Vinaphone đang cố gắng kiểm tra lại đường truyền kết nối mạng để có thể đưa ra câu trả lợi chính xác nhất về việc không truy cập được vào mạng internet của các thuê bao. Vì thế, nếu bạn không truy cập được do mạng Vinaphone bị lỗi kỹ thuật về đường truyền thì hãy đợi thông báo từ Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động
Đánh giá
5