Vinaphone gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến hết ngày 15/5/2018

Nghị định 49/2017/NĐ-CP quy định tất cả thuê bao di động Vinaphone cần chuẩn hóa thông tin cho thuê bao của mình trước ngày 24/4/2018, nếu không thực hiện sẽ bị khóa 1 chiều. Quy định này được ban hành nhằm giúp nhà mạng quản lý thuê bao tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, sim kích hoạt sẵn và đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, khi nghị định 49 của Chính phủ chính thức xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã gây ra tình trạng quá tải trên tất cả các điểm giao dịch Vinaphone toàn quốc. Ngoài ra, chương trình cho phép khách hàng tự cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao ngay trên website, ứng dụng và fanpage đều gặp khó khăn vì số lượng khách hàng tham gia quá đông.

Trước thực trạng này, nhà mạng Vinaphone đã ra thông báo chính thức về việc lùi hạn bắt buộc chuẩn hóa thông tin. Theo đó, những khách hàng chưa kịp cập nhật thông tin sim Vinaphone chính chủ có thể thực hiện cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng đến hết ngày 15/5/2018 mà không phải lo lắng bị chặn chiều liên lạc.

Vinaphone gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 15/5/2018:

Theo đó, chiều tối ngày 22/4/2018, nhà mạng Vinaphone đã phát thông báo chính thức về việc sẽ tiếp tục tiếp nhận đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone cho khách hàng sau ngày 24/4.

Cụ thể quá trình tiếp nhận sẽ kéo dài đến hết ngày 15/5/2018 giúp khách hàng thoải mái cập nhật thông tin, bổ sung ảnh cho thuê bao, không phải lo lắng đến tình trạng bị khóa chiều gọi.

Vinaphone gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến hết ngày 15/5/2018

Thông báo mới từ Vinaphone

Nội dung trong thông báo của nhà mạng Vinaphone như sau: “Giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng, không lo mất liên lạc và có thêm thời gian bổ sung thông tin đầy đủ theo Nghị định 49 của Chính phủ, VinaPhone tiếp tục tiếp nhận và phục vụ khách hàng cập nhật thông tin đến ngày 15/5/2018“.

Như vậy, quý khách còn thời gian hơn nửa tháng để tiến hành cập nhật thông tin thuê bao để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình dùng sim.

Cách cập nhật thông tin chính chủ sim Vinaphone:

Theo nghị định 49 của Chính phủ, thuê bao di động Vinaphone bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin đăng ký chính xác bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân, ảnh chân dung, 5 – 7 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất và số thuê bao di động của mình. Qúy khách cần thực hiện đăng ký đủ thông tin chính chủ cho sim Vinaphone đang dùng trước ngày 15/5/2018 để bảo vệ quyền lợi của mình.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin thuê bao theo những cách sau:

Cách 1: Cập nhật thông tin sim chính chủ Vinaphone trực tiếp tại cửa hàng.

Hiện tại, tất cả các điểm giao dịch/ cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc đều mở cửa đến 21h hằng ngày để hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ.

Khi đến cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ cập nhật, bổ sung thông tin cho thuê bao, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục gồm:

+ Chứng Minh Nhân dân bản gốc

+ Thẻ sim Vinaphone muốn đăng ký chính chủ.

Tại cửa hàng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên để hoàn tất việc đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao. Cước phí cập nhật, bổ sung thông tin hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Cập nhật thông tin sim chính chủ Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone.

Khi thiết bị đã được cài đặt ứng dụng My Vinaphone, bạn vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân” trên ứng dụng và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau đó chọn cam kết và bấm nút “Cập nhật thông tin” để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin.

Trường hợp khách hàng muốn cập nhật thông tin thuê bao qua web, bạn nhấp vào link http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách 3: Cập nhật thông tin sim chính chủ Vinaphone qua fanpage.

Lưu ý: Cách cập nhật thông tin sim chính chủ Vinaphone qua fanpage chỉ áp dụng cho những thuê bao đã có thông tin đúng, chỉ thiếu ảnh chân dung.

Bạn vào fanpage chính thức của VNPT Vinaphone (page có dấu tick xanh) và vào mục tin nhắn.

Tại giao diện tin nhắn bạn gửi số điện thoại kèm ảnh chụp chứng minh nhân dân 2 mặt và ảnh chân dung thực tế bạn chụp qua cho quản trị viên. Sau khi được ghi nhận hỗ trợ bạn sẽ nhận được phản hồi từ quản trị viên và có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình.

Ngoài cách cập nhật thông tin sim Vinaphone chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone, qua fanpage hoặc tại cửa hàng thì khách hàng cũng có thể gửi thông tin qua email cskh@vnpt.vn để nhân viên của Vinaphone hỗ trợ.

Như vậy, với việc nhà mạng Vinaphone lùi thời hạn cập nhật thông tin thuê bao đến hết ngày 15/5/2018, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng sim bị khóa do chưa kịp thực hiện nữa.

Chúc quý khách sớm hoàn tất việc cập nhật, bổ sung thông tin cho thuê bao và có quá trình dùng sim hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến hết ngày 15/5/2018
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543