Vinaphone giảm đến 85% cước nhận cuộc gọi tại Indonesia

Vinaphone chính thức ra quyết định giảm gần 85% cước nhận cuộc gọi khi chuyển vùng quốc tế tại Indonesia, chỉ còn 2.000đ/phút. Chính sách ưu đãi lần này của Vinaphone nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi đến đất nước “vạn đảo” tham dự ASIAD 2018 được thoải mái liên lạc cho bạn bè, người thân trong nước.

Theo đó, chính sách Vinaphone giảm đến 85% cước nhận cuộc gọi tại Indonesia được áp dụng từ ngày 16/8/2018 đến hết ngày 15/9/2018 và tất cả thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng đều được hưởng ưu đãi này. Cùng dichvu3gvinaphone cập nhật ngay thông tin cụ thể về chính sách ưu đãi này trong bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone giảm đến 85% cước nhận cuộc gọi từ Indonesia:

Để các cổ động viên và vận động viên khi đến tham dự ASIAD không phải e ngại vấn đề cước phí liên lạc đắt đỏ gây ảnh hưởng đến chất lượng của chuyến đi, Vinaphone đã đưa ra chính sách ưu đãi bất ngờ – Giảm gần 85% cước nhận cuộc gọi tại Indonesia.

Với những khách hàng thời gian tới có lịch tác hoặc du lịch đến đất nước này cũng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi này để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của mình. Thông tin chi tiết về chính sách giảm cước Roaming Vinaphone tại Indonesia quý khách hãy cập nhật ngay sau đây.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/8/2018 đến hết ngày 15/9/2018.

– Đối tượng nhận được ưu đãi: Chính sách ưu đãi của Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng.

– Phạm vi áp dụng: Tại Indonesia (mạng Indosat và XL).

Vinaphone giảm gần 85% cước nhận cuộc gọi tại Indonesia

Các vận động viên và cổ động viên khi tham dự ASIAD 2018 tại Indonesia sẽ được hưởng mức cước roaming hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi giảm cước nhận cuộc gọi tại Indonesia:

Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết ngày 15/9/2018, khách hàng Vinaphone khi chuyển vùng quốc tế tại Indonesia sẽ được hưởng mức cước roaming cực hấp dẫn. Chi tiết như sau:

– Cước nhận cuộc gọi giảm gần 85%. Cụ thể, từ 13.000 đồng/ phút nay chỉ còn 2.000 đồng/ phút (đã có VAT).

– Cú pháp đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế: Soạn DK CVQT gửi 9123.

Lưu ý: Cú pháp đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cần được thực hiện khi khách hàng đang còn ở trong nước. Khi tới Indonesia khách hàng chỉ cần bật chế độ mạng Chuyển vùng Quốc tế trên máy là có thể sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Như vậy, vấn đề cước phí liên lạc khi chuyển vùng quốc tế đến Indonesia để tham sự ASIAD 2018 không còn là vấn đề cần bận tâm nữa rồi phải không nào? Với giá cước dịch vụ giảm đến gần 85%, quý khách chắc chắn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho chuyến đi của mình cũng như có thể dùng sim kết nối tại nước bạn một cách thật thoải mái.

Hiện tại, bên cạnh chính sách giảm gần 85% cước nhận cuộc gọi tại Indo, Vinaphone còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như từ nước ngoài về Việt Nam, gọi Quốc tế, gọi sở tại, nhắn tin và GPRS. Nếu có nhu cầu liên lạc đa dạng, quý khách có thể tham khảo đăng ký để có quá trình liên lạc tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

Trường hợp có nhu cầu sử dụng 3G/4G để truy cập internet tại Indonesia, quý khách có thể đăng ký các gói Data chuyển vùng quốc tế giá rẻ của VinaPhone để có thể tiết kiệm đến 99,5% chi phí so với thông thường. Thông tin cụ thể các bạn có thể theo dõi trong bảng dưới đây.

Tên gói Cách đăng ký gói data Cước phí Ưu đãi dung lượng Thời gian sử dụng
R3 DK R3 gửi 9123 100.000 đồng 100MB 3 ngày
R10 DK R5 gửi 9123 500.000 đồng 1.200MB 10 ngày

Chi tiết thông tin về dịch vụ Chuyển vùng quốc tế, quý khách có thể liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ, hoặc nếu đang ở nước ngoài, quý khách có thể kết nối với tổng đài +8424.3773.1857 (miễn phí).

Chúc quý khách có một chuyến đi trọn vẹn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone giảm đến 85% cước nhận cuộc gọi tại Indonesia
Đánh giá
5