Vinaphone cho phép chuyển mạng giữ số qua tổng đài Miễn Phí

Một trong những cách chuyển mạng giữ số nhanh và an toàn nhất hiện nay mà quý khách hàng có thể thực hiện đó chính là gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ. Khi quý khách gọi đến tổng đài Vinaphone để  chuyển mạng giữ số, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và xử lý việc chuyển mạng cho quý khách một cách nhanh nhất.

Vậy Vinaphone hỗ trợ chuyển mạng giữ số qua tổng đài như thế nào? Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu về việc chuyển mạng giữ số thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau nhé.

Chuyển mạng giữ số qua tổng đài

Vinaphone hỗ trợ chuyển mạng giữ số qua tổng đài

Quy định chung khi chuyển mạng giữ sốqua tổng đài Vinaphone:

Dù quý khách có dùng bất cứ cách thức nào để chuyển mạng giữ số đi chăng nữa thì mỗi cách thức thực hiện chuyển mạng giữ số đều có những quy định mà quý khách phải thực hiện theo.  Nắm rõ những quy định này thì quý khách sẽ có thể thực hiện chuyển mạng giữ số qua tổng đài Vinaphone một cách dễ dàng. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn theo dõi những quy định chung khi chuyển mạng giữ số bằng hình thức gọi tổng đài hỗ trợ sau đây nhé:

– Tổng đài Vinaphone sẽ hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày nên quý khách có thể gọi đến bất cứ lúc nào.

– Tổng đài Vinaphone cũng sẽ tiếp nhận những cuộc gọi của các nhà mạng khác như Viettel, Vietnamobile, MobiFone.

– Cước phí gọi tổng đài Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

– Chi phí chuyển mạng giữ số cụ thể như trong bảng sau:

Đối tượng chuyển mạng Nội dung cước phí chuyển mạng Mệnh giá (vnđ) Tổng cước phí phải trả
Thuê bao trả trước – Phí sim trắng 10.000 50.000 đồng
– Phí chuyển mạng 15.000
– Phí hòa mạng 25.000
Thuê bao trả sau – Phí sim trắng 10.000 60.000 đồng
– Phí chuyển mạng 15.000
– Phí hòa mạng 35.000

– Giấy tờ cần chuẩn bị cho việc chuyển mạng giữ số:

  • Thuê bao trả trước : Chứng minh nhân dân, sim cần chuyển.
  • Thuê bao trả sau cá nhân: Chứng minh nhân dân, sim cần chuyển, hộ khẩu gia đình
  • Thuê bao trả sau doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan, giấy ủy quyền, giấy giới thiệu của cơ quan cho cá nhân đại diện, bản chính hoặc bản sao công chứng CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước còn hạn của cá nhân đại diện doanh nghiệp làm thủ tục.

Cách chuyển mạng giữ số bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone:  

Quý khách muốn thực hiện việc chuyển mạng giữ số bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bấm đến số điện thoại 18001091 trên bàn phím và sau đó nhấn phím 5.

Bước 2: Hệ thống tổng đài sẽ kết nối quý khách với nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Lúc này, quý khách cần cung cấp những thông tin cơ bản của mình cho nhân viên hỗ trợ như tên, số thuê bao cần chuyển mạng, địa chỉ nhà ở hoặc cơ quan.

Bước 3: Nhân viên hỗ trợ sẽ ghi lại những thông tin của quý khách hàng muốn nhập mạng Vinaphone. Trong thời gian sớm nhất thì nhân viên tổng đài sẽ gọi lại khách hàng một lần nữa để xác nhận việc chuyển mạng giữ số một lần nữa.

Bước 4: Sau khi cuộc gọi với nhân viên tổng đài xác nhận việc chuyển mạng giữ số, quý khách hàng nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như đã nêu ở trên. Tổng đài sẽ cử nhân viên đến tận nhà hoặc cơ quan của quý khách để hoàn tất việc chuyển mạng giữ số.

Bước 5: Quý khách soạn tin nhắn xác nhận việc chuyển mạng 1 lần nữa theo cú pháp YCCM gửi 1443. Trung tâm chuyển mạng sẽ gửi thông báo kèm kết quả kiểm tra yêu cầu chuyển mạng tới thuê bao của quý khách cùng với lịch chuyển mạng giữ số nếu thành công.

Việc chuyển mạng giữ số bằng cách gọi tổng đài thật đơn giản và tiện ích. Bằng cách này, quý khách có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể chuyển mạng giữ số đỡ phải mất thời gian đến các trung tâm, cửa hàng Vinaphone để thực hiện. Nếu quý khách đã biết cách chuyển mạng giữ số bằng cách gọi tổng đài Vinaphone như thế nào thì hãy mau nhấc máy lên và thực hiện thôi nào.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone cho phép chuyển mạng giữ số qua tổng đài Miễn Phí
Đánh giá
5