Vinaphone khuyến mãi 10% khi nạp qua VNPT Pay trong tháng 6

Ngoài việc triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng định kỳ siêu hấp dẫn, trong tháng 6 này, mạng Vinaphone còn triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn nữa để phục vụ quý khách. Cụ thể chính là cơ hội Vinaphone khuyến mãi 10% khi nạp qua VNPT Pay trong tháng 6/2020. Đây là chương trình được triển khai với mong muốn khuyến khích các quý khách hàng sử dụng ứng dụng VNPT Pay nhiều hơn, đồng thời có cơ hội gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng, thỏa thích sử dụng mọi dịch vụ Vinaphone thả ga.

Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi tặng 10% giá trị thẻ nạp qua VNPT Pay trong tháng 6 này, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình thêm 10% thẻ nạp vào tài khoản. Hơn nữa, nếu tham gia chương trình hấp dẫn này với các chương trình khuyến mãi của Vinaphone thì ưu đãi sẽ còn được gia tăng nhiều hơn nữa, sử dụng thỏa thích. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn qua VNPT trong tháng 6 này nhé.

Vinaphone-tang-10-the-nap-cho-thue-bao-tra-truoc-qua-VNPT-trong-thang-6

Vinaphone tặng 10% giá trị thẻ nạp trả trước qua VNPT Pay trong tháng 6.

Vinaphone khuyến mãi tặng 10% thẻ nạp qua VNPT trong tháng 6:

Chỉ duy nhất trong tháng 6 này, các thuê bao nạp thẻ qua ứng dụng VNPT là sẽ có cơ hội nhận ngay về máy 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Chính vì thế, các thuê bao nào đang có nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy và muốn gia tăng lên nhanh chóng thì ngoài tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone, đừng quên tham gia khuyến mãi tặng 10% thẻ nạp qua VNPT này nhé.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 6/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020.
  • Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone có tài khoản VNPT Pay đã liên kết với các ngân hàng nằm trong danh sách các ngân hàng liên kết với VNPT Pay. Xem danh sách các ngân hàng liên kết với VNPT Pay tại dichvu3gvinaphone.vn để nắm rõ hơn nhé.
  • Cách thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ qua ứng dụng VNPT trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone khi nạp qua VNPT Pay trong tháng 6:

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ qua VNPT trong tháng 6 này, các thuê bao trả trước của Vinaphone sẽ có cơ hội mang về trong máy nguồn tài khoản ưu đãi hấp dẫn với:

Nhận ngay đến 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể nạp bao nhiêu tuỳ thích. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này lại giới hạn số lần tham gia và nhận ưu đãi. Bạn chỉ có thể tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi tối đa 2 lần mà thôi.

– Cũng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác. Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trong nước mà thôi. Không thể nào sử dụng để đăng ký các gói 3G Vina hay 4G Vina.

– Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày mà thôi.

Sau khi tham gia nạp thẻ qua VNPT Pay và có nguồn tài khoản hấp dẫn, quý khách đừng quên đăng ký 3G hoặc 4G Vina để có thể an tâm lướt web thả ga với nguồn cước phí cực kỳ tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi tặng 10% thẻ nạp trả trước qua VNPT Pay trong tháng 6 thành công. Hy vọng, sau khi tham gia chương trình, các bạn sẽ có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, sử dụng thỏa thích nhé.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tổng đài Vinaphone để nắm rõ hơn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 10% khi nạp qua VNPT Pay trong tháng 6
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543